Cleo Meet and Greet with GUNG คลีโอ กัง Cleo Bachelors

Cleo Meet and Greet with GUNG

Cleo Meet and Greet with GUNG

คลีโอ ต้อนรับวาเลนไทน์นี้ก่อนใคร! จัดงาน Meet and Greet กับ “กัง” กันพงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ Cleo The Most Eligible Bachelor 2018 ในบรรยากาศสุดคิ้วท์ที่ ChocolabSO Sofitel Bangkok ร่วมกับ 12 สาวที่รักกัง และอ่านคลีโอด้วย

 

คร้งแรกเลยนะเนี่ย ที่คลีโอจัดงาน Meet and Greet และสำหรับครั้งแรกนี้ ก็ถือว่าเยี่ยมมาก ทุกอย่างราบรื่นน่าประทับใจ ปิดจ๊อบนี้ด้วยรอยยิ้ม รับวาเลนไทน์ได้อย่างอบอุ่น ที่เราแอบได้ยินแฟนคลับบางคนพูดกันว่า “แต้มบุญปีนี้ใช้ไปกับงานนี้หมดแล้วจ้า”

 

วาเลนไทน์นี้จะไปยังไงเราจะไม่สน เพราะเรามีงาน Before Valentine กันไปแล้วเมื่อวานนี้ ด้วยธีมงานที่สุดโรแมนติก เริ่มตั้งแต่เวิร์คช้อปการแต่งหน้าแสนหวานคิ้วท์ๆ จากแบรนด์ Benefit ที่ช่วยปรับลุคทุกคนให้สวยพร้อมก่อนเจอ “กัง” ส่วนกังเองก็แอบเติมความหล่อสดใสจากฝีแปรงของเบเนฟิตด้วยเหมือนกัน

กัง เติมหล่อก่อนเจอทุกคน

เอาล่ะ! สวยพร้อมกันแล้ว ก็มั่นใจพร้อมเจอกัง และไม่เสียเปล่านะจ๊ะ ทุกคนได้รับดอกกุหลาบจากมือกัง โอ้ย…นี่ไม่ได้ด้วยนะ แต่แอบเขินแทน ดูจากภาพกันเอาเองแล้วกันนะคะ ถ่ายช็อตนี้เสร็จ ไม่มีใครวางดอกกุหลาบนะจ๊ะ กลัวสลับกับคนอื่นไปอีกกก

ยังค่ะ ยังไม่หมดแค่นี้ ไปค่ะ เราไปต่อกันที่คลาสการทำช็อกโกแลตวาเลนไทน์กันที่ Chocolab ชั้น G ของโรงแรม SO Sofitel ทุกคนตั้งใจมาก คลีเอตผลงานกันแบบสุดตัว  แบบว่าทำให้กัง กังต้องปลื้มแน่ๆ สุดท้ายใครที่อร่อยและถูกใจกัง ก็ได้รับช่อบอลลูนน่ารักจาก Balloon Art กันไปเลย

 

ชอคโกแล็ตฝีมือกัง แอบไปเทคคลอสมาก่อนหน้านี้ปะเนี่ย


ตั้งใจกันสุดฝีมือ ก็รับรางวัล ช่อบอลลูนหมี จากมือกังกันไปเลย

ขอบคุณ Balloon Art  #Hi”การให้ได้ใจสุด” ที่คลีเอทช่อนี้มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ น่ารักที่สุด

 

งานนี้เป็นงานเล็กๆ ที่อบอุ่นหัวใจมาก จนทำให้รู้สึกว่า วาเลนไทน์จะเป็นวันไหนก็ช่าง แต่วันนี้ช่างพิเศษสุดๆ จริงๆ

เจอกันครั้งต่อไปแน่นอนค่ะ ส่วนจะการ Meet and Greet กับหนุ่มคนไหน ต้องอดใจรอกันต่อไปจ้า

 

ขอบคุณทุกคนที่น่ารัก และเต็มที่กับงานนี้ ทั้ง กัง – กันพงษ์ Cleo The Most Eligible Bachelor 2018 ของเรา, เครื่องสำอาง Benefit  ร้านช็อกโกแล็ตน่ารักๆ chocolab – SO Sofitel Bangkok และ Balloon Art ลูกโป่งและช่อบอลลูนสำหรับงานวันนี้

#CleoThailand #CleoBechelors #CleoMeetandGreet #gungkunpong #SoBangkok #Chocolab #BenefitThailand #Hi”การให้ได้ใจสุด”

ติดตามเรื่องราวอื่นๆ ของคลีโอได้ที่ FACEBOOK: CleoThailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE