Where are they now? 4 หนุ่ม F4 จากซีรี่ย์ “รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง” เขาทำอะไรกันอยู่นะ? - CLEO Thailand Online Magazine

Where are they now? 4 หนุ่ม F4 จากซีรี่ย์ “รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง” เขาทำอะไรกันอยู่นะ?

Where are they now? 4 หนุ่ม F4 จากซีรี่ย์ “รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง” เขาทำอะไรกันอยู่นะ?

อ้าวไปอยู่ไหนมา? ก่อนหน้าละครเรื่องบุพเพสันนิวาสก็มีเรื่อง “รักใส่ๆ หัวใจ 4 ดวง” นี่แหละที่ทำถนนโล่งสุดๆ อยากจะติดตามความรักของเต้าหมิงซื่อ และ ซันไช่ ว่าจะทะเลาะกันไปอีกนานมั้ย? แต่หลังละครจบกระแสก็ดูจะไม่แผ่วเลยนะจ๊ะ เพราะ 4 หนุ่ม F4 ที่เล่นเป็น เต้าหมิงซื่อ ฮัวเจ๋อเล่ย ซีเหมิน และ เหม่ยจั้ว นะซิฮอตจนสาวๆ ต้องคอยซื้ออัลบั้มเพลงของเขาเก็บเป็นชุดๆ ไหนจะซี่รี่ย์ของแต่ละหนุ่มที่ตามมาให้กรี๊ดดกันอีกละ โอ้ยยย ช่วงนั้นคือบ้าผู้ชายเป็นอย่างมากคะคุณ!!! แต่พอช่วงโอปป้าเกาหลีเข้ามาพวกเขาก็หายไป แต่ช่วงที่ผ่านมาก็เพิ่งมี “รักใส่ๆ หัวใจ 4 ดวง” เวอร์ชั่นไต้หวันรีเมคไปอีกอัน เป็นหนุ่มน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มซะด้วย ทำให้คิดถึงหนุ่ม F4 ออริจินัล สงสัยว่าตอนนี้เขาทำอะไรที่ไหนกันอยู่นะ?

 

เจอร์รี เหยียน (อายุ 40 ปี)

หนุ่มคนนี้แทบจะฮอตที่สุดในทั้งหมด 4 คนเลย จำได้ดีหัวทรงสับปะรดและอารมณ์ขี้โมโหของเขา แต่จริงๆ แล้วหนุ่มเจอร์รี่เขาออกจะสุขุม มีความเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ ไม่ต้องอะไรมากแค่นิ่งๆ ก็เท่แล้วจ้า

สำหรับตอนนี้เขาก็ยังคงเป็นนักแสดงอยู่ ที่ผ่านมาก็มีผลงานซีรี่ย์และหนังอยู่หลายเรื่อง ล่าสุดก็จะเป็นหนังเรื่อง Our Times ในปี 2015 และละครเรื่อง Because Of Love ในปี 2016 ส่วนงานเพลงโซโล่ก็รุ่งไม่แพ้กัน ออกมาแล้ว 3 อัลบั้ม Jerry for You, Freedom, และ My Secret Lover

 

แต่ที่ดีงามก็คือคุณชายเขาได้รับเลือกให้เป็น ทูตองค์การการกุศล World Vision (มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย) ในปี 2007 ตอนนั้นก็ถึงกับมาเมืองไทย ร่วมกิจกรรมให้ของขวัญกับเด็กๆ ในงาน “For the children with Jerry Yan” ในฐานะ “ทูตโครงการอุปการะเด็ก” หล่อแล้วจิตใจดีอย่างนี้ สมกับเป็นสามีแห่งชาติจริงๆ

 

 

ยังไม่หมดจ้า ไม่นานมานี้ เขาเพิ่งไปร่วมรายการเรียลลิตี้ Let Go of My Baby ซีซั่น 3! ทำหน้าที่เลี้ยงเด็ก ทำให้เห็นด้านอ่อนโยนของเขา ดูแล้วอยากให้มาเป็นพ่อของลูกเราจังนะ นอกจากนี้ก็ยังไปโชว์เสต็ปแดนซ์ในรายการ Shake It Up ที่ประเทศจีน เต้นคู่กับสาว นิกกี้ เฉิน ด้วย!!!

 

 

ส่วนเรื่องหัวใจ ตอนนี้เขายังโสดอยู่นะจ๊ะ อาจจะมีข่าวรีเทิร์นกับ หลินจื้อหลิง นางแบบงสาวแฟนเก่าอยู่บ้าง แต่ตอนนี้สถานะก็ยังคงความโสดอยู่ เราได้ยินมาว่าหนุ่มเจอร์รี่เขาอยากจะมีคู่ลงหลักปักฐานมาสักพักใหญ่แล้ว โธ่ หล่อและดีขนาดนี้ก็ยังโสดได้!! ความรักอะไรมันจะยากขนาดนี้!!!

 

 

เคน จู (อายุ 39 ปี)

ทางด้านหนุ่มติสต์ เคน จู หรือซีเหมินคนนี้ เขาแต่งงานไปตั้งแต่ปี 2016 แล้วจ้า แต่งกับสาวหาน เหวินเหวิน จัดงานใหญ่โตที่บาหลี ซึ่งหนุ่มเจอร์รี่และแวนเนสก้บินไปร่วมงานด้วยนะ!!!

หนุ่มเคนเขาลงทุนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในวันเกิดของเธอ จัดเต็มด้วยการร้องเพลง ‘Qing Fei De Yi’ (‘Can’t Help Falling For You’) เพลงประกอบซีรี่ย์ “รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง” แล้วก็ยื่นช่อดอกกุหลาบ 99 ดอกให้เธอไปเลย!!!

 

 

ส่วนงานในวงการของหนุ่มคนนี้ถ้าเป็นการแสดงก็จะมีเล่นหนังเรื่อง Blue Goldfish ที่เพิ่งฉ่ายไปในปีนี้ ซี่รี่ย์ก็มีเรื่อง Hero ในปี 2012 รู้มั้น เขาเล่นละครเวทีได้ด้วยนะ!! เคยเล่นแนวคอเมดี้เรื่อง Love on A Two Street/He and His Two Wives แสดงที่จีนในช่วงปี 2010 ส่วนผลงานเพลงหลังจากออกอัลบั้มเดี่ยว On Ken’s Time และ Getting Real ไปแล้ว ปีนี้ก็เพิ่งจะมีอัลบั้มใหม่ แถมยังมีออกรายการเรื่อยๆ แต่งงานแล้วแต่ก็ไม่ได้ไปไหนะจ๊ะ

 

รู้มั้ยช่วงหนึ่งเขาเคยมาปฏิบัติธรรมที่เชียงใหม่ด้วยนะ ตอนนั้นเคนต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต ก็เลยทำตามคำแนะนำจากเพื่อน ในช่วงนั้นก็มีเหตุการณ์เฉียดตายที่ทำให้ความคิดเขาเปลี่ยนไปเลย เคนเล่าว่าเขาต้องการใช้เครื่องดูดฝุ่นเลยพยายามเสียบปลั๊กแต่มันดันระเบิดไฟลุก ด้วยสัญชาตญาณเคนเลยใช้เท้าเหยียบมันให้ดับ ซึ่งก็ไม่ได้ทันคิดเลยว่าอาจจะโดนไฟดูดได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นในวันเกิดของเขา (15 ม.ค.) ซึ่งพระท่านก็ได้บอกว่า ถ้าวันเกิดกับวันตายเป็นวันเดียวกันก็ถือว่าเป็นพรในชีวิตอย่างหนึ่ง หลังจากนั้นเคนก็เลยความคิดเปลี่ยนไป ทำให้มีอีโก้ในตัวน้อยลงมาก!!!

วิค โจวิ (อายุ 37 ปี)

หนุ่มสุดคิ้วท์ของแก๊งตอนนี้เขาเป็นคุณพ่อไปแล้วคะคุณณณณ แต่งงานกับสาวรีน หยู นักแสดงและนางแบบสาวที่อายุต่างกัน 7 ปี ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันอยู่หนึ่งคน ตอนนี้

ก็อายุขวบกว่าแล้ว

ส่วนผลงานในวงการบันเทิงก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ มีหนังเรื่อง Two Wrongs Make a Right ในปี 2017 ส่วนซี่รี่ย์ปีนี้ก็มีไปแล้ว 2 เรื่อง Beauties in the Closet กับ The Flame’s Daughter ส่วนปีหน้าก็มีเรื่อง La Royaute ด้วยนะจ๊ะ

ขอบอกว่าเห็นนิ่งๆ ในเรื่อง “รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง” ในตอนนั้น ฝีมือการแสดงของเขาไม่เบาเลยนะ ได้รับเสนอชื่อเขาชิงอยู่หลายรางวัล แต่ที่ได้รางวัลเลยก็มี อย่างรางวัลนักแสดงชายยอดนิยม ของงาน 3rd Seoul International Drama Awards ในปี 2010 และรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ของงาน 48th Golden Bell Awards ในปี 2013 ส่วนปีนี้ก็เพิ่งได้รับเสนอชื่อเขาชิงรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมสำหรับซีรี่ย์ย้อนยุค ในงาน 24th Huading Awards

ทางด้านงานเพลงเขามีอัลบั้มเดี่ยวออกมา 3 อัลบั้ม Make a Wish, Remember, I Love You, และ I’m Not F4 แต่ก็ยังมีออกซิงเกิ้ลอยู่บ้างหลังจากนั้นด้วย เราว่าหนุ่มวิคเขาเน้นงานแสดงมากกว่า แล้วก็ดูจะไปได้สวยมากๆ ด้วย

 

 

 

แวนเนส อู๋ (อายุ 40 ปี)

หนุ่มตี๋ลีลาการเต้นร้อนแรงคนนี้ที่ผ่านมาเขาแต่งงานกับไฮโซสาวชาวสิงคโปร์ทื่ชื่ออริสซา เหยา ไป จัดงานแต่งงานซะใหญ่โตที่ลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา แต่ล่าสุดได้ข่าวว่าเพิ่งหย่ากันไปหลังจากแต่งงานมาแล้ว 5 ปี จริงๆ ทั้งคู่ไม่โอเคกันมานานหลายปีแล้วแหละ ซึ่งการหย่าครั้งนี้ตัวแวนเนสเองก็เป็นคนขอหย่าหลังจากเคยขอมาแล้วก่อนหน้านี้ 1 ครั้ง

ทางด้านผลงาน เขายังอยู่ในวงการบันเทิง ได้เป็นกรรมการในรายการ Asia Got Talent  แถมยังได้ขี้นแทนผู้อำนวยการบริหารการผลิตซี่รีย์เรื่อง Year Of The Rain เขาทำแบรนด์จิวเวลรี่ของตัวเองที่ชื่อว่า 3.V.O.7 มีการบินไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ต่างประเทศบ่อยๆ แถมล่าสุดก็เพิ่งได้เป็นแขกรับเชิญของงาน 24 Hours Of Reality โครงการณรงค์ลดโลกร้อนร่วมกับเซเลบคนอื่นๆ อย่างเจเดน สมิธ ด้วย

สำหรับงานแสดงก็ยังไม่หยุด ยังคงมีหนังและละครออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดในปีนี้ก็เพิ่งมีหนังเรื่อง Love Won’t Wait ออกมา กับเรื่องงานเพลงก็ไม่หยุดเหมือนกัน เขามีโซโล่อัลบั้มทั้งหมดถึง 8 อัลบั้ม (Body Will Sing, V.DUBB, In Between, Reflections, V, C’est La V, Different Man และ #MWHYB) มากที่สุดในหนุ่มๆ F4 ทั้ง 4 คน และยังมีซิงเกิ้ลอื่นๆ แถมยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Beyoncé, Coco Lee, David Foster, และศิลปินอื่นๆ อีกเยอะแยะ

ขอบคุณรูปจาก Kapook, NEXTSHARK, FB: @jerryyanthailandfanclub ,@KenZhuXiaoTianม

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE