Where are they now? 5 หนุ่ม TVXQ ตอนนี้ไปอยู่ไหนกันแล้วนะ?

Where Are They Now? 5 หนุ่ม TVXQ บอยแบนด์ในตำนานของเกาหลี!

Where Are They Now? 5 หนุ่ม TVXQ บอยแบนด์ในตำนานของเกาหลี!

ก่อนหน้าGOT7, BTS หรือแม้กระทั้ง Super Junior ก็มี วง TVXQ นี้แหละที่เทพสุดๆ สมัยก่อนไม่มีใครฮอตไปกว่าพวกเขาแล้ว นี่ก็เพิ่งออกอัลบั้มพิเศษครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ใช้ชื่อว่า ‘New Chapter #2: The Truth of Love’ ไป โอยย แป๊บๆ 15 ปีแล้วเหรอ!! รู้สึกแก่ขึ้นมาทันที!!! แต่ตอนนี้เหล่าสมาชิกอยู่แค่ U-KNOW และ MAX นะ แซด! คิดถึงยุกเฟื่องฟูที่หนุ่มๆ เขาอยู่ด้วยกันครบ 5 คน ส่วนอัลบั้มนี้ก็จะมาพร้อมเพลงใหม่ที่ใช้ชื่อว่า ‘Truth’ ออก MV มาแล้วเรียบร้อย แถมยังมีจัดคอนเสิร์ตแฟนมิตติ้งซะยิ่งใหญ่

 

tvxq

 

นอกจากนี้สองหนุ่มเขายังมีโฟโต้บุ๊ค LIFE IS A JOURNEY ออกมาอีกด้วย

tvxq

ขึ้นปก MAPS magazine

tvxq

เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ Jeju Airline

tvxq

แถมยังมี Line theme เป็นคนตัวเองด้วย

tvxq

แล้วอีก 3 คนที่เหลือตอนนี้ทำอะไรกันอยู่บ้างหล่ะ คิดถึงแล้ว!

หลังจาก Jae Joong, Xia และ Micky ออกจากวง พวกขา ก็ออกมาฟอร์มทีมเอง ใช้ชื่อว่า JYJ และเป็นของค่าย C-JeS Entertainment ซึ่งอัลบั้มแรก “The Beginning” ที่เป็นภาษาอังกฤษก็เริ่มเดบิวต์ไปตอนช่วง ปี 2010 หลังจากนั้นก็มีอีก 2 อัลบั้ม In Heaven (2011) และ Just Us (2014) แล้วก็มีมินิอัลบั้มที่ญี่ปุ่นอีก 2 อัลบั้ม The… (2010) และ Their Rooms “Our Story” (2011) นอกจากนี้ก็มีเป็นซิงเกิลแล้วก็เพลงประกอบละครด้วย! 

jaj

JAE JOONG

สำหรับหนุ่มหน้าหวานตัวพีคของวงคนนี้เขากำลังจะมาที่ไทยนะ วันที่ 23 ก.พ. นี้เลย มาจัดมินิคอนเสิร์ต “2019 KIM JAE JOONG J-PARTY&MINI CONCERT” กรี๊ดไปกันเลยใช่มั้ยละ?

 

ซึ่งจริงๆ วันนี้ก็เป็นวันเกิดของเขาด้วยนะ กำลังจัดงาน J-Party &  Mini Concert เพื่อฉลองกับแฟนๆ ที่เกาหลีกันอยู่เลย แถมตอนนี้ก็ทำ Youtube Channel ของตัวเองแล้วด้วย JAEJOONG_JJ Official ตามติดๆ ให้หายคิดถึง

 

เรื่องานที่ผ่านมาก็มีอัลบั้มเต็มๆ ออกมา 2 อัลบั้ม WWW (2013) และ No.X (2016) นอกจากนี้ก็จะมีเป็นซิงเกิลและเพลงประกอบซีรี่ส์ด้วย เขาไม่ได้เก่งแค่งานเบื้องหน้านะ เขายังเป็นนักแต่งเพลงด้วย หลายๆ เพลงของ TVXQ และ JYJ ก็เป็นฝีมือของเขา

แต่ที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าคือหนุ่ม Jae Joong เขาเป็นเอ็กเซ็คคูทีฟ ไดเร็คเตอร์ของ JYJ’s 2011 Worldwide Tour ในประเทศโซนเอเชียน และมีส่วนร่วมในการกำกับทีมที่แข่งขันในรายการ  2011 LG Whisen Rhythmic All Stars ด้วยนะจ๊ะ

ทางด้านงานแสดงก็มีให้ติดตามกัน ล่าสุดก็ซีรีส์ Manhole ในปี 2017

tvxq

ส่วนเรื่องเกณฑ์ทหาร เขาก็ไปรับหน้าที่ในปี 2015 ปีเดียวกับสมาชิกในวงคนอื่นๆ แต่เขาหมดหน้าที่ไปเมื่อปี 2016 จ้า


 

Xia (Junsu)

เหมือน Jae Joong Xia มี Youtube Channel ของตัวเองแล้วเหมือนกัน JUNSU_XIA Official หลังจากเข้ารับการเกณฑ์ทหารไปเมื่อปี 2017 เขาก็หมดหน้าที่ไปเมื่อปีที่แล้ว ออกมายังไม่ทันไร Xia ก็จัดคอนเสิร์ตเลยจ้า ใช้ชื่อว่า Way Back Xia สงสัยกลัวแฟนๆ คิดถึง รอไม่ไหว

JUNSU(XIA)ㅣ 2018 COME BACK CONCERT [WAY BACK XIA] IN SEOUL – TEASER VIDEO

⭐ WELCOME BACK XIA⭐..JUNSU(XIA) 2018 COME BACK CONCERT [WAY BACK XIA] .일 시 : 2018년 11월 30일(금) 오후7시 30분 / 12월 1일(토) 오후 6시/ 12월 2일(일) 오후 5시 장 소 : 잠실실내체육관 주 최 : C-JeS Entertainment예매처 : Melon티켓 (ticket.melon.com)..#김준수 #KIMJUNSU #キムジュンス#XIA #JUNSU #金俊秀 #WAYBACKXIA #JAMSILINDOORSTADIUM #CONCERT

โพสต์โดย JYJ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2018

tvxq

 

เท่านั้นยังไม่พอจ้า เขายังไปร่วมแสดงละครเวที #Elisabeth ด้วย ดูดาร์กเวอร์!

ขอบอกว่าด้วยพลังเสียงของ Xia เขาเลยเด่นด้านงานมิวสิคัลมาก เล่นมาแล้วถึง 7 เรื่อง! แถมยังได้รางวัลกับเขาด้วยนะ!!

tvxq

 

สำหรับงานเพลงโซโล่เขาก็มีเหมือนกัน ออกมาตั้ง 4 อัลบั้ม Tarantallegra (2012), Incredible (2013), Flower (2015), และ Xignature (2016)


 

Micky (Yoochun)

สำหรับหนุ่มคนนี้ถ้าเทียบกับกระแสของสมาชิกคนอื่นๆ เราว่าเขาดูจะเงียบๆ ไปนะ  แต่ก็ยังเดินทางไปๆ กลับๆ ญี่ปุ่นเกาหลีเพื่อทำงานอยู่นะ ล่าสุดดูเหมือนจะไปดังที่ไต้หวันด้วย เห็นมีไปออกรายการ MTV ด้วย

ล่าสุดก็เพิ่งทำวิดีโอโคเวอร์เพลงจีน  If I Were Young ของ Ronghao Li ไป โพสต์ลงใน Youtube Channel ของตัวเอง YUCHUN Official

 

สำหรับงานโซโล่ เขามีมินิอัลบั้มออกมาให้ฟังในปี 2016 ใช้ชื่อว่า Park Yoochun’s 1st mini album แถมเขายังเขียนเพลงให้กับ TVXQ และ JYJ ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่นไว้เยอะมากๆ  เพลงภาษาอังกฤษก็เคยเขียนนะ เพลงโซโล่ชิลๆ โรแมนติกๆ ที่ชื่อว่า My Girlfriend ไง!

ด้านงานแอคติ้งก็ไม่เบา เรื่องแรกในบทบาทนักแสดงจริงๆ ก็คือเรื่อง 君がいれば ~Beautiful Love~ เป็นซีรี่ส์ญี่ปุ่นซะด้วย หลังจากนั้นก็มีตามๆ กันมา ส่วนผลงานด้านการแสดงอันล่าสุดของเขาก็คือเรื่อง Lucid Dream ในปี 2017

tvxq

 

ถ้าพูดถึงเรื่องส่วนตัว ที่ผ่านมาในปี 2017 เขาได้หมั้นกับสาวที่ชื่อ ฮวังฮานา ทายาทของบริษัท Namyang Dairy Product ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทขายนมรายใหญ่ของเกาหลีใต้ แต่หลังจากเลื่อนวันแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ต้นสังกัดของ Micky ก็ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าทั้งคู่เลิกกันเหตุผลเพราะฝ่ายหญิงเปิดเผยชีวิตส่วนตัวของเขาทั้งคู่ลงโซเชียลมากไป ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อคไปตามๆ กัน แต่ไม่นานหลังจากนั้นสาวฮวังฮานาก็ดันมาตอบข้อความในไอจี บอกว่าข่าวการเลิกราที่ทางค่ายปล่อยออกไปเป็นเรื่องโกหก! อะ แบบนี้ก็งงซิ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้นะว่าทั้งคู่ถอนหมั้นกันแล้วจริงๆ หรือเปล่า ต้องติดตาม!!!


 

 

U-KNOW (Yunho)

สำหรับ U-KNOW เขามีเพลงโซโล่ที่ใช้ชื่อว่า City Lights! ในอัลบั้มพิเศษที่กำลังจะออกมานี้ แถมยังฝากงานแต่งเพลงไว้เยอะแยะ ยกตัวอย่าง 넌 언제나 (You Always) จากอัลบั้ม Tri-Angle หรือเพลง Love After Love จากอัลบั้ม Rising Sun เขาก็เป็นคนช่วยแต่งช่วงแร๊พ ส่วนด้านงานแสดงก็ไม่แพ้กัน ล่าสุดในปีที่แล้วก็เพิ่งไปเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ Tensai Bakabon 3 ส่วนปี 2017 ก็เล่นเป็นพระเอกในซี่รีส์เรื่อง Meloholic

tvxq

นอกจากเรื่องงานแล้วเขายังไปเรียนจบด้านบรอดคาสติ้งเพลงจากมหาวิทยาลัย Chungwoon และยังไปร่วมเกณฑ์ทหารในช่วงปี 2015 อีกด้วย แต่ก็ยังไม่ทิ้งเสต็ปการเต้นนะ!


 

Max (Changmin)

สำหรับ Max ก็มีเพลงโซโล่ในอัลบั้มครบรอบ 15 ปีเหมือนกัน ใช้ชื่อว่า Beautiful Stranger แล้วรู้มั้ย Max ก็แต่งเพลงกับเขาเหมือนกันนะ เน้นแต่งเนื้อร้องมากกว่า ซึ่งเพลง Sun & Rain จากอัลบั้ม New Chapter No. 1: The Chance of Love ของ TVXQ ก็เป็นเพลงล่าสุดที่เขาแต่ง แถมยังแต่งเนื้อร้องให้ศิลปินคนอื่นอีก ทั้งเพลง 떠나지 못해 (Sleepless Night) ของ Shinee เพลง Ace ของ Taemin และเพลง  나의 생각, 너의 기억 (My Thoughts, Your Memories) ของ Kyuhyun ก็ฝีมือเขาเองนะ!!

สำหรับงานด้านการแสดงล่าสุดเมื่อปีที่แล้วก็เพิ่งเป็นดารารับเชิญในเรื่อง Tensai Bakabon 3 เรื่องเดี๋ยวกับ  U-Know เลย สงสัยจะแพคคู่ แต่ก่อนหน้านั้นในปี 2015 ก็มีซีรี่ส์เรื่อง The Scholar Who Walks the Night อยู่เหมือนกัน

tvxq tvxq

 

รู้มั้ยว่า Max เป็นคนใฝ่เรียนมาก เรียนปริญญาตรีจบสองใบด้านดนตรีโมเดิร์นหนึ่งใบจากมหาวิทยาลัย Kyung Hee และอีกใบด้านศิลปะและภาพยนตร์จากมหาวิทยาลัย Konkuk หลังจากนั้นก็เรียนปริญญาโทและปริญญาเอกต่อที่มหาวิทยาลัย Inha ว๊าว Dr. Changmin!!

ที่ผ่านมานอกจากเรียนและทำงานแล้ว เขาก็ยังไปร่วมเกณฑ์ทหารในปี 2015 ด้วย เพิ่งหมดหน้าที่ไปเมื่อปี 2017 เอง!!

 

 

ขอบคุณรูปจาก FB: @tvxqthailand และ @CJESJYJ

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE