หนุ่มฮอตทีม Avengers และเหล่าตัวร้าย #เลือกใครไม่ได้ ขอหมดแล้วกัน - CLEO Thailand Online Magazine

หนุ่มฮอตทีม Avengers และเหล่าตัวร้าย #เลือกใครไม่ได้ ขอหมดแล้วกัน

เวลาเห็นแก๊งผู้ชายอยู่ด้วยกันแล้วทำตัวเท่ๆ นี้ โอ้ยยย ยิ้มออกมาแบบไม่ตั้งตัวเลยจริงๆ จะให้หุบยิ้มก็ไม่ได้ด้วยนะ คือมันเขินอย่างไร้สาเหตุ อยากจะเป็น Natasha Romanoff หรือสาวสการ์เลตต์มากเลยจริงๆ ที่ได้เป็นผู้หญิงหนึ่งในกลุ่มฮีโร่เหล่านี้ กรี๊ด ไปดูดีกว่าว่าใครมีดีอะไรทำไมเราถึงต้องอยากได้มาปกป้องตลอดกาล เราจะไม่มาบอกว่าเขามีที่มาที่ไปในหนังแต่ละเรื่องยังไง แต่เราแค่จะมากรี๊ด! ในความหล่อ ความเท่ และความสามารถเท่านั้น

 

Captain America (Chris Evans)

“ฉันรักเขา” และบางทีความรักก็ไม่ต้องการเหตุผลอะไรนอกจากว่าเขาฮ็อตมากกกเลยอ่ะเธ๊ออออ! อ่ะเข้าเรื่องนิดนึงก็ได้ กับตันอเมริกาเป็นผู้ที่โชว์ความอยากจะปกป้องใครสักคนมาแต่ไหนแต่ไร ดูความล่ำของพี่เขาสิคะ บอกเลยว่าคนนี้ #สามีแห่งชาติ และยิ่งความเป็นมนุษย์หลงยุคอยู่ก็เลยจะมีความแต่งตัวแบบวินเทจนิดๆ แต่เท่แบบไม่ตั้งใจมากๆ เลยล่ะ

 

Thor (Chris Hemsworth)

ตอนธอร์ผมยาวก็ใจสั่นกับเทพองค์นี้มากพออยู่แล้วนะ แต่ตอน Ragnarok ที่โดนตัดผมไป โอเอ็มจี พี่คะ อย่ามองมาทางนี้เพราะหัวใจหนูไม่แข็งแรงจริงๆ สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าแม้ธอร์จะมีความแมนแบบ แม๊นนนแมน แต่นางก็รักน้องชายเหลือเกิน โดนหักหลังซ้ำๆ จนฝังใจแต่ยังไงก็รัก และก็มีความตลกระหว่างกันที่ถ้าให้เลือกก็เลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้องเลยจริงๆ

 

Iron Man (Robert Downey Jr.)

เขารวย ฉลาด และหลงตัวเองจนน่าหมั่นไส้ และดั๊นนนเป็นผู้ชายมีปมอีกแล้วค่ะ ปากร้ายแต่ใจไม่ร้ายหรอกนะ สิ่งที่เราสงสัยในตัวเขาคือความรวยที่ไม่มีจุดสิ้นสุดเลยจริงๆ ของโทนี่ สตาร์คและอีกอย่างคือเกราะไอรอนแมนนี่ทำอะไรได้บ้าง!!! ถ้าเราเป็นเด็กผู้ชายเราก็คงอยากเป็นเขา แต่ในเมื่อเราเป็นผู้หญิงเราจึงอยากเป็นแฟนเขาค่ะ!

 

Bucky Barnes (Sebastian Stan)

อ่ะเถียงมาว่าเธอไม่รักเขา เพราะถ้าไม่ ฉันขอนะะะะะ ช่างเป็นทหารที่น่าสงสารมากเลยในตอน Civil Wars ถูกท่องคาถานิดหน่อยเปลี่ยนบุคลิกทันที ผู้ชายคนนี้มีสายตาและรอยยิ้มที่ถ้าสมมตินั่งอยู่ในกลุ่มคนอื่นอาจจะมีการยิงมุกจีบสาว หรือดูเท่ดูฮอต แต่เขาจะเป็นคนได้ไป!!! เพราะเขาดูนิ่ง ดูเงียบ เลยทำให้ผู้หญิงสนใจได้ไม่ยาก อยากจะค้นหา อยากจะค้นพบว่าเขามีดีที่ตรงไหนกัน

 

Black Panther (Chadwick Boseman)

องค์รัชทายาท (ที่ตอนนี้เป็นกษัตริย์แทนพระบิดาละใช่มั๊ย) ไม่เบานาจา นอกจากจะเป็นราชวงศ์แล้วเขาไม่ได้แค่ปกครองแผ่นดิน แต่สืบทอดการเป็น Black Panther ด้วยความสามารถ เขาเก่งศิลปะป้องกันตัวในทุกด้าน แน่ใจได้เลยว่าปกป้องเราได้ แข็งแรง เร็ว คล่องตัวเหมือนสัตว์ป่า อู้ววว ใจสั่นเลยอ่ะ เวลาเขาสู้ สูทของเขาทำจากไวเบรเนียมแข็งแกร่งไม่ต้องห่วงเขาเลย เขาดูแลตัวเองแล้วจะกลับมาหาเราอย่างปลอดภัย

 

Doctor Strange (Benedict Cumberbatch)

บางทีก็อดรู้สึกไม่ได้ว่าแกเพี้ยนๆ อะนะ ด้วยความที่มีพลังเวทย์ที่ทำให้เราเวียนหัวได้ตลอดเวลา แต่ก็ความสามารถนี้แหละที่ทำให้ไม่มีใครเหมือนเขาเลยสักคน เขาเก่งและมีความทะเยอทะยานที่มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับตัวเขาเต็มไปหมด ใครชอบความเหนือๆ ล้ำๆ กว่าพลังซุปเปอร์ฮีโร่ทั่วไป ก็ต้องคนนี้แหละพิเศษของจริง!

 

The Hulk (Mark Ruffalo)

ผู้ชายบ้าพลังที่น่าเอ็นดูที่สุดในโลก เด็กๆ มักจะรักฮัลค์ และสาวๆ ก็ด้วย! เขาเปลี่ยนเป็นร่างนี้เพราะรังสีแกมม่า จริงๆ แล้วดอกเตอร์ก็ฉลาดมากแหละ แค่พอเปลี่ยนเป็นฮัลค์แล้วก็จะหลุดหน่อยๆ ทำไปก็เพราะว่าไม่รู้ตัว ลึกๆ แล้วก็รู้สึกผิดมากมายก่ายกอง เวลาที่ตัวยักษ์เขียวหงอยๆ หรือกวน ไม่อารมณ์เสียมากเท่าไหร่ ดูๆ ไปก็น่ารักน่าเอ็นดูดีเหมือนกันนั่นแหละ กิกิ

 

Loki (Tom Hiddleston)

ภายใต้รอยยิ้มพิมพ์ใจและความมุ่งมั่นจะเป็นใหญ่เป็นโตของเขา มีความ lost ซ่อนอยู่ในดวงตา จะเห็นบ่อยๆ เลยว่าเขาจะรู้สึกหวั่นไหวบางทีที่จะทำเรื่องเลวร้าย แต่ความมุ่งมั่นก็ชนะทุกที ไม่รู้ทำไมเรารู้สึกดีใจทุกครั้งที่โลกิรอดชีวิต แม้ความหายนะจะมีเขาเอี่ยวด้วยบ่อยๆ ถ้าไม่ติดว่าร้าย ก็จะขอให้โลกิเป็นสามีอันดับหนึ่งในลิสต์คาแรคเตอร์อเวนเจอร์เลย

 

Spiderman (Tom Holland)

ลูกชายค่าาา!!! ด้วยความที่รู้สึกว่าสไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นหลังนี้เด็กเกินไป ถ้าเป็นเวอร์ชั่นก่อนๆ ไม่ปฏิเสธเลย แต่รับรองว่าโตขึ้นมานางจะฮอตกว่าพี่ๆ แน่นอน รอหน่อยจ้า… รอได้จ้า…

 

Sam wilson (Anthony Mackie)

บทบาทผู้ช่วยพระเอกที่เราไม่สามารถมองข้ามเขาได้เลย เขารบเคียงบ่าเคียงไหล่กัปตันอย่างไม่ยอมแพ้ ข้าน้อยขอคำนับจริงๆ แล้ว แล้วพอดูดีๆ ไม่นับที่ความสามารถที่ด้อยกว่าเหล่าทวยเทพและฮีโร่ผู้ผ่านการแปลงร่างกายมาแล้วเขาหล่อไม่เบานะจ๊ะะะะ พ่อคุณณณ

HOROSCOPE