Taylor Swift ’S #GIRSQUAD เธอนี้แหละตัวแม่ของทีม - CLEO Thailand Online Magazine

Taylor Swift ’S #GIRSQUAD เธอนี้แหละตัวแม่ของทีม

Taylor Swift ’S #GIRSQUAD เธอนี้แหละตัวแม่ของทีม

นอกจากความสวย ความเก่งจนติดอันดับเซเลบที่รวยที่สุดแห่งปี สาว Taylor Swift ก็ยังเป็นเพื่อนเกิร์ลเฟรนด์ที่ดีมากๆ คนหนึ่งเลย ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนเธอจะหาเวลามาเจอเพื่อน ทำให้เธอมีเพื่อนเซเลบ A-list เป็นแก็งค์เลย ไฮโปรไฟลท์ทั้งนั้น นักร้อง นักแสดง นางแบบ ทาญาติธุรกิตพันล้าน แล้วใน #GIRLSQUAD ของเธอมีใครบ้าง มารู้จักกันได้ยังไงนะ?

 

Taylor Swift

ตัวแม่ของกลุ่มเลยคะคนนี้ เธอทำเงินติดอันดับเซเลบที่รวยที่สุดในโลก ขอบอกในแกงค์เพื่อนสาวเธอรวยที่สุดแล้ว ชีชอบไปทริป เดินพรมแดง จัดปาร์ตี้ให้เพื่อน อย่าง ปาร์ตี้ “Fourth of July” เป็นอะไรที่สื่อจะฮือฮาทุกปี อยากรู้จริงๆว่า สาวเทย์เธอพิเศษยังไงนะ เพื่อนถึงได้หลงได้รักเบอร์นี้

 

 

Karlie Kloss

สาวคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนางฟ้า Victoria’s Secret Angel นั้นเอง ขาประจำเลยหล่ะ มาเจอกันได้ยังไงนะเหรอ? ไม่ได้ยุ่งยากเลย แค่ Taylor ให้สัมภาษณ์ใน Vogue ว่าเธอรัก Karlie มากแล้วก็ “อยากจะทำคุกกี้เธอกิน” Karlie เลยทวีตตอบไปว่า “ใช้ครัวของฉันหรือของเธอหล่ะ” หลังจากนั้นก็ไดเร็คเมสเสจกัน เป็นเพื่อนรักกันเลยจ้า

 

 

Selena Gomez

ไม่มีใครไม่รู้จักสาวนักร้องตาโตคนนี้ Selena มารู้จักสาวเทย์ได้เพราะตอนนั้น (ปี 2008) ทั้งคู่เดตพี่น้อง Jonas กันอยู่ Selena เดตกับ Nick และ Taylor เดตกับ Joe

 

Gigi Hadid

จะเป็นเพื่อนกัน ไม่ต้องอะไรมาก Gigi กับสาวเทย์เจอกันได้เพราะสาวเทย์ไปโฟโต้บอมบ์รูปของ Karlie Kloss กับ Gigi ที่งาน Oscars party

 

Cara Delevingne

สองคนนี้เจอกันที่งาน Victoria Secret Fashion show ปี 2013 ตอนนั้น Cara เดินแบบ ส่วนสาวเทย์ก็ไปร้องเพลงในงานนั้น

 

Alana Haim

มือกีต้าร์สาวของวง Haim รู้จักกับสาวเทย์ที่งาน Woodie Awards ในช่วงเดือนมีนาคมปี 2013 เริ่มจากที่ MTV ถาม Taylor ว่า “Taylor ควรจะเดตใครเป็นคนต่อไป” Alana ตอบไปว่า “T.T. Swift ไม่จำเป็นต้องเดตใคร ออกมากับเราซิ..แล้วเราจะปาร์ตี้ด้วยกัน….เราไม่จำเป็นต้องมีผู้ชายหรอก เกิร์ลพาวเวอร์”

Lily Aldridge

นางแบบคนนี้เป็นขาประจำของ Victoria’s Secret Fashion Show ตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งสาวเทย์ได้เข้าไปร่วมร้องเพลงในปี 2013 ก็เลยได้เมคเฟรนด์กันตั้งแต่ตอนนั้น แต่จริงๆ นางเจอกันครั้งแรกตั้งแต่คอนเสิร์ต Kings of Leon แล้ว

Martha Hunt

สาวนางฟ้า Victoria’s Secret Fashion show คนนี้ก็เป็นนางแบบอีกคนที่แอดเฟรนด์กับสาวเทย์ที่แฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret ในงปี 2013

 

Lena Dunham

เป็นเพื่อนจากการทวีตอีกแล้วจ้า Lena ทวีตว่าเพลงของ Taylor ได้ช่วยชีวิตเธอมากๆ หลังจากนนั้นก็เป็นเพื่อนกัน แต่เธอไม่ได้อินกับการรวมกรุ๊บใหญ่ๆ เท่าไหร่ ชอบแฮงเอ้าท์สองต่อสองมากกว่า แล้วเทย์ก็เป็นเพื่อนที่ดีมากๆ ของเธอคนหนึ่ง

Ruby Rose และ Harley Gusman

ไม่แน่ใจว่าเจอกันได้ยังไง แต่ Ruby Rose และแฟนสาวของเธอ Harley Gusman ก็เป็นเพื่อสนิทมากๆ ของสาวเทย์เหมือนกัน รักกันขนาดที่ตอนมีแบทเทิล Taylor VS Katy เธอก็ออกมาปกป้องสาวเทย์ด้วย

 

Blake Lively

เซอร์ไพรส์แฟนๆ ครั้งแรกในปี 2015 เมื่อ Blake โพสต์รูปและเขียนแคปชั่นที่ดูเหมือนจะกัดสาวเทย์ หลังจากนั้นก็ Blake ก็รีบออกมาแก้ข่าว บอกว่าจริงๆ รักสาวเทย์มากนะ ถึงกับมี “ตุ๊กตาวูดีที่ชื่อ ‘Taylor Swift ได้โปรดเป็นภรรยาของฉัน’” แต่ครั้งแรกที่เราเห็นเฟรนด์ชิพชองคู่นี้จริงจังก็คือรูปที่ทั้งสองแฮงค์เอ้าท์ตอนอยู่ที่ออสเตรเลียนั้นแหละ

Britany LaManna

ถึงจะไม่ใช่เซเลบแต่ก็สนิทกับ Taylor Swift ตั้งแต่แค่ 10 ขวบ สนิทถึงขั้นสาวเทย์ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับ Britany!!!

Abigail Anderson

สาวคนนี้เป็นเพื่อนไฮศคูลของสาวเทย์ เพลง “Fifteen” ของสาวเทย์ เธอก็แต่งเกี่ยวกับเพื่อนสาวคนนี้นี่แหละ

Jaime King

รู้จักกันตั้งแต่ปี 2014 ในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของ Golden Globes


 

Ex- Squad Member

จริงๆ เมื่อก่อนสมาชิกในทีมเยอะกว่านี้นะ…

Ellie Goulding แนะนำแฟนเก่าของตัวเอง Calvin Harris ให้เดตกับสาวเทย์ ซึ่งพอหลังจากเลิกกับสาวเทย์ไป สาว Ellie ก็ดูจะไปแฮงค์เอ้าท์กับ Calvin บ่อยขึ้น แล้วก็เฟดกันไปจนทำให้สื่อเริ่มสงสัยว่าเพื่อนสาวคู่นี้โอเคกันหรือเปล่า

 

Kendall Jenner เริ่มผิดใจกันตั้งแต่เรื่อง Kanye VS Taylor จำได้มั้ยที่สาว Kim โพสต์คลิป Kanye คุยกับ Taylor ทางโทรศัพท์ กำลังขออณุญาตพูดถึงสาวเทย์ในแร๊พของเขา Kanye อ่านเนื้อเพลงให้ฟังหมด แต่หลังจากเพลงได้ปล่อยออกมาเทย์เลอร์ก็ออกมาต่อต้าน บอกว่าไม่เคยได้ยินคำว่า “that bitch” ในเนื้อเพลงมาก่อน กลายเป็นเรื่องใหญ่โต แก๊งค์เพื่อนสาวก็แบ่งพักแบ่งพวก  แล้ว Kendall ก็เฟดออกมาจากกลุ่มเลย

 

Katy Perry คู่นี้เมื่อก่อนก็รักกันดี แต่หลังจากผิดใจกันเรื่องอืม…น่าจะเรื่องแย่งทีมงานกัน แต่ก็ไม่แน่อาจจะเรื่องหนุ่มๆ ด้วย เพราะทั้งคู่เคยเดต John Mayer เหมือนกัน แต่ไม่ว่าเหตุผลอะไร การทะเลาะครั้งนี้ยิ่งใหญ่จนเกิดเอ็มวี Bad Blood ขึ้นมา ซึ่งZendaya ที่เคยเป็นหนึ่งในเมมเบอร์ของแก๊งค์ก็เข้าข้าง Katy แล้วก็เฟดตัวออกห่าง Taylor ไปด้วยเหมือนกัน แต่ล่าสุดสาวเทย์กับ Katy ก็ดีกันแล้วนะ

ขอบคุณรูปจาก Instagram

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE