เพราะความรักไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราเลยขอโสดดีกว่า!! - CLEO Thailand Online Magazine

เพราะความรักไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราเลยขอโสดดีกว่า!!

เพราะความรักไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราเลยขอโสดดีกว่า!!

เดี๋ยวนี้ข่าวความรักคบๆ เลิกๆ ของเหล่าเซเลบมันจะยิ่งเอ็กซ์ตรีมมากขึ้นทุกที ไม่ใช่แค่เลิกปุ๊บมีใหม่ปั๊บ แต่เป็นคบแป๊บๆ อ่าวหมั้นแล้ว ผ่านไปไม่นาน อ่าวเลิกแล้ว! นี่เล่นเกมส์อะไรกันอยู่!! เพราะแบบนี้เซเลบหลายๆ คนก็เลยระวังกับความสัมพันธ์มากๆ  ถึงจะฮอตแค่ไหนก็ขออยู่เป็นโสดจนกว่าจะเจอคนที่ใช่ อย่างที่ว่าแหละนะ ความโสดคือทางเลือก ไม่ได้รอให้ถูกเลือกหรอกนะ!!

 

Ariana Grande

หลังจาก Ariana คบกับ Pete Davidson ได้ไม่นานก็ตัดสินใจหมั้นกันเลย แต่หมั้นไปได้ 4 เดือนก็เลิกกันซะแล้ว!!! ได้ยินแว่วๆ ว่าน่าจะเป็นเพราะ Ariana เสียใจกับการตายของ Mac Miller แฟนเก่าของเธอมากๆ ทำให้เอ็ฟเฟ็คความสัมพันธ์กับ Pete โดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มีดราม่าทะเลาะผ่านโซเชียลกันบ้าง Pete ชอบเอาเรื่องการเลิกกันของทั้งคู่ไปทำเป็นมุขตลก ซึ่ง Ariana รู้สึกว่าไม่โอเค

คงจะดีแล้วแหละที่ Ariana กลับมาอยู่โสดๆ สวยๆ อีกครั้ง! ก่อนหน้านี้อยู่คนเดียวก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร เมื่อ 3 ปีที่แล้วเธอยังพูดถึงการเดทอยู่เลยว่า “ทำไมผู้ชายถึงไม่โดนถามเรื่องเดทบ้าง? เราคุยกันเรื่องอื่นไม่ได้เลยเหรอ การเดทกับผู้ชายเป็นเรื่องที่สำคัญกับผู้หญิงเท่านั้นเหรอ?…พวกเราอยู่คนเดียวได้ ทำไมเราไม่คุยกันเรื่องเพลง เรื่องผลงานของพวกเรา แทนที่จะคุยกันเรื่องว่าตอนนี้กำลังเฟลิร์ตกับใครอยู่” เธอสตรองขนาดนี้ ไม่ต้องมีผู้หรอก เสียเวลา!!!

 

 

Demi Lovato

หลังจากเลิกกับหนุ่ม Wilmer Valderrama ก็ยังไม่เห็น Demi จะมีแฟนจริงๆ จังๆ สักทีแต่ดูเหมือนเธอจะไม่ได้เศร้าอะไร ล่าสุดก็เพิ่งออกจากสถานบำบัดหลังจากเข้ารับการรักษาอยู่ 3 เดือน ออกปุ๊บก็มีคนตาดีเห็นเธอไปดินเนอร์กับหนุ่มแล้ว แต่ก็ยังไม่มีการออกมาคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ใดๆ เอาจริงๆ ถ้าไม่มีใคร Demi ก็ไม่เป็นไรนะ เธอเคยพูดไว้ว่าการอยู่คนเดียว “เป็นสิ่งที่สำคัญที่คนเราจะทำเพื่อตัวเองได้ โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง ควรจะอยู่ได้ด้วยตัวเอง” เรื่องความสัมพันธ์เนี้ย Demi เธอเปิดมากๆ รักผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ สำหรับเธอ “ความรักก็คือความรัก คุณสามารถเจอในผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้…ฉันชอบที่จะมีอิสระในการเฟลิร์ตกับใครก็ได้ที่ฉันต้องการ”

Selena Gomez

ตอนที่ Justin Bieber และ Hailey Baldwin แต่งงานกันไม่ใช่แค่ Selena หรอกที่ช็อค ครอบครัวของเธอก็ช็อคไปด้วย! ซึ่งหลังจากที่ Selena เสียศูนย์ได้สักพักเธอก็พร้อมที่จะมูฟออน  เพื่อนๆ พยายามจับคู่เธอกับหนุ่มคนใหม่ แสกนเลยว่าต้องเป็นหนุ่มนอกวงการ ซึ่ง Selena ก็โอเค แต่ก็ยอมรับว่ายังไม่พร้อมที่จะเดทจริงๆ จังๆ ตอนนี้หลังจากเป็นคนที่มีแฟนตลอดเวลา เธอก็เอ็นจอยกับการได้อยู่คนเดียว ระวังเรื่องความสัมพันธ์มากขึ้น ทำทุกอย่างให้ช้าลง เธอมีข่าวกับหนุ่มๆ บ้าง อย่าง Justin Theroux สามีเก่าของ Jenifer Aniston ไหนจะ Andrea Iervolino หนุ่มโปรดิวเซอร์/นักธุรกิจที่เห็นนั่งข้างกันในงานวันเกิดของเธอ แล้วไหนจะน้องชายของเพื่อนสาว Racquelle Stevens ที่ชื่อ Caleb Stevens แต่แหล่งข่าวบอกว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนกันนะ ล่าสุดสาว Selena ก็หยุดเล่นอินสตาแกรมไป อยากโฟกัสกับตัวเองมากกว่า

 

Shawn Mendes

อุ้ยตาย!!! คนนี้ก็โสดนะ สาวที่เป็นข่าวกับเขาคนล่าสุดไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ Hailey Baldwin ไงละ โอยย อันนี้ตกใจเพราะไม่นานก่อนที่จะมีข่าวหมั้นของ Justin Bieber และ Hailey ออกมา Shawn ก็ยังไปงาน Met Gala กับ Hailey อยู่เลย ทำให้แฟนๆ คิดว่าทั้งสองคนกำลังเดทกันอยู่ แต่สุดท้ายก็คอนเฟิร์มว่าคู่นี้เขาไม่มีอะไรจริงๆ Shawn เองก็ยังแอบส่งเมสเสจไปยินดีกับการหมั้นของ Hailey ด้วย “ผมเท็กซ์ไปยินดีกับเธอวันนั้น..ผมคิดว่าคนอื่นอยากให้เราเป็นมากกว่านั้น แต่เราสองคนไม่ได้คบกัน!!!”

สำหรับตอนนี้หนุ่ม Shawn เขายังไม่อยากมีใครสักเท่าไหร่ “ผมไม่ได้คิดถึงมัน ไม่ได้วิ่งหามันด้วย… แน่นอนว่าเวลาอยู่ใกล้คนที่กำลังมีความสัมพันธ์ ผมอาจจะคิดว่ามันก็น่าจะดี ทำให้สงสัยว่าใครกันที่จะเข้ากันได้ แต่ผมก็จะคิดได้ว่า ปล่อยมันไป ผมยังไม่ควรที่จะมีใครตอนนี้!!!” ทำไม ทำไมคิดแบบนั้นพ่อคุณณณณ

Noah Centineo

Noah Centineo หนุ่มคนล่าสุดที่ใครเห็นก็หลงรักจากหนั เรื่อง To All The Boys I’ve Loved Before เขาก็ยังโสดอยู่นะ ถึงใครๆ จะจิ้น Noah กับ Lana Condor นางเอกสาวของเรื่อเท่าไหร่ ขอบอกว่าไม่ใช่ เพราะเธอมีแฟนแล้ว

Noah เป็นหนุ่มโรแมนติกแบบเวอร์ๆ เขาชอบเขียนข้อความหวานๆ ลงในทวิตเตอร์ของเขา ไหนจะเรื่องเฟิร์สเดทของเขาอีกละ โอยยย หวาน!!! Noah เล่าว่า “เธอมาหาผมในช่วงบ่ายๆ ใกล้ๆ เวลาพระอาทิตย์ตก ผมบอกให้เธอเอาหนังสือของเธอมา แล้วเราก็แลกหนังสือกัน..เรานั่งอ่านหนังสือเล่มนั้นด้วยกัน 3 ชั่วโมง!!” ส่วนเรื่องโรแมนติกที่สุดที่เขาเคยทำก็คือการพาแฟนสาวกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด!! น่ารักแถมคิดถึงความรุ้สึกคนอื่นอีก กรี๊ดดด มันใช่!

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE