พร้อมแล้วสำหรับรักครั้งใหม่ Ariana สวีทเว่อร์ๆ กับแฟนหนุ่ม Peter Davidson - CLEO Thailand Online Magazine

พร้อมแล้วสำหรับรักครั้งใหม่ Ariana สวีทเว่อร์ๆ กับแฟนหนุ่ม Peter Davidson

หลังจาก Ariana เลิกกับหนุ่ม Mac Miller ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้เธอดูเหมือนเธอจะคอนเฟิร์มสตาร์ทความสัมพันธ์กับหนุ่มคนใหม่ที่มีชื่อว่า Pete Davidson ซะแล้วซิ เริ่มจากเมื่อช่วงวัน Memorial Day ที่ผ่าน สาว Ariana โพสต์รูปสุดสวีทลง “your story” ในอิสตาแกรม ในรูปมีหนุ่มปริศนามานั้งปิ้งมาชเมลโล่ข้างกองไฟกับเธออย่างใกล้ชิด ตอนนั้นก็ยังไม่มีการโชว์หน้าของหนุ่มคนนั้นนะ เห็นแต่แขนที่มีรอยสักจัดเต็มเป็นเอกลักษณ์ที่กลายเป็นหนึ่งในเบาะแสทำให้แฟนๆ เดาได้ว่าน่าจะเป็นแขนของหนุ่ม Pete Davidson นี่แหละ

 

และในต้นเดือนที่ผ่านมาก็มีสื่อมากมายออกมาคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แหล่งข่าวบอกมาว่าหนุ่ม Pete ลงทุนไปซัพพอร์ตสาว Ariana ที่งาน Billboard Music Awards ในวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา “หลังแสดงเสร็จ ระหว่างอยู่หลังเวทีทั้งคู่กอดกันตัวกลมเลย ดูรักกันมาก เขาแฮงค์เอ้าท์กับเธอและเพื่อนของเธอ…. Ariana ดูอินเลิฟสุดๆ”

ล่าสุดก็มีการคอนเฟิร์มความสัมพันธ์จากเจ้าตัวเองเลย สาว Ariana ได้โพสต์ภาพสวีทกับ Peter ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

แล้วก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมของ Pete ก็ยังมีรูปของเขาถ่ายคู่กับ Ariana ด้วยอีกต่างหาก ทั้งคู่ดูน่ารักมากในชุดเสื้อคลุม Hogwarts ข้างในเป็นเสื้อคู่ ของ Pete เขียนว่า Gryffindor ของ Ariana เขียนว่า Slytherin ซึ่งเธอก็โพสต์รูปเสื้อตัวนี้ลงอินสตาแกรมส่วนตัวซะด้วย เท่านั้งยังไม่พอ ในอินสตาแกรมของ Peter ยังมีวีดีโอสั้นๆ ที่เขาเปิดเพลงเล่นสนุก แต่ก็แอบมีเสียงหัวเราะของผู้หญิงที่ฟังแล้วรู้เลยว่าเป็นเสียงของ Ariana ชัวร์ๆ และใน “your story” ของสาว Ariana เองก็ยังมีภาพหนุ่ม Pete กำลังโชว์เดี่ยวไมโครโฟนบนเวทีอีกด้วยนะ!!แล้วหนุ่มคนนี้เขาเป็นใครมาจากไหน เราแอบไปสื่อมาให้รู้กัน

 

 

เขาคือหนึ่งในนักแสดงจากรายการ Saturday Night Live แถมยังเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดด้วยในรายการ จับตามองเข้าไว้ดีๆ เพราะเขากำลังมาเลยช่วงนี้!

 

 

เขาเป็นแฟนพันธ์ุแท้ของ Harry Potter

 

 

ในปี 2016 เขาติด 1 ใน 30 ของ Forbe’s 30 Under 30

 

พ่อของ Pete เสียชีวิตในเหตุการณ์ 9/11 โศกนาฏกรรมเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าเสียชีวิตในหน้าที่ เพราะพ่อของเขาทำหน้าที่เป็นนักดับเพลิงในวันนั้น  ซึ่งการสูญเสียในครั้งนั้นก็ส่งผลต่อสภาพจิตใจของเขามาก Peter บอกว่าตอนนั้นถึงกับต้องเข้ารับการบำบัดเลยทีเดียว

 

เขาเป็นผู้ป่วยโรค Borderline Personality Disorder หรืออาการมีบุคลิกภาพผิดปกติชนิดก้ำกึ่ง เสี่ยงต่อการมีภาวะสุขภาพจิตรุนแรง ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ แต่เขาก็ไม่ปิดอะไรนะ และก็คิดว่าไม่เป็นปัญหาต่อการมีความสัมพันธ์กับใครด้วย “การที่คนๆ หนึ่งมีโรคทางจิต ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะมีความสุขกับการมีความรักไม่ได้ และเขาก็จะไม่ทำลายความสัมพันธ์อีกด้วย ทุกๆ คนแตกต่างกัน และมันก็มีวิธีรักษาอาการทางจิตเยอะแยะมากๆ ตัวผมเองก็เข้ารับการรักษามาหลายอย่าง”

 

เขาพึ่งเลิกกับแฟนเก่าที่คบกันมา 2 ปี มีชื่อว่า Cazzie David เธอคือลูกสาวของ Larry David นักแสดงตลกชื่อดัง

 

ทั้งคู่เริ่มรู้จักกันตั้งแต่ปี 2016 ตอนที่ Ariana ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Saturday Night Live รายการที่หนุ่ม Pete เป็นนักแสดงประจำ

 

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีการแอบเฟลิร์ตกันทางออนไลน์อยู่หลายครั้ง

HOROSCOPE