ชัวร์หรือเปล่า? Miley Cyrus และ Liam Hemsworth แต่งงานกันจริงๆ แล้วใช่มั้ย? - CLEO Thailand Online Magazine

ชัวร์หรือเปล่า? Miley Cyrus และ Liam Hemsworth แต่งงานกันจริงๆ แล้วใช่มั้ย?

ชัวร์หรือเปล่า? Miley Cyrus และ Liam Hemsworth แต่งงานกันจริงๆ แล้วใช่มั้ย?

กรี๊ดดด ก็ภาพมันฟ้อง เพิ่งได้ข่าวมาสดๆ ร้อนแล้วๆ เจ๊ก็รีบหยิบมารายงานให้สาวๆ ได้รู้เรื่อง ก็สาว Miley Cyrus กับพ่อหนุ่ม Liam Hemsworth นะซิเหมือนจะแต่งงานกันแล้วค่ะคุณณณณณณณ!!! นี่ก็หมั้นกันมานมนาน ในที่สุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อนของทั้งคู่ก็แอบโพสต์รูปในงานที่ดูจากทรงแล้วมีความเหมือนงานแต่งงานมากกกก แหล่งข่าวอินเตอร์บอกมาว่าทั้งคู่จับมือกันไปแต่งงานที่ Franklin, Tennessee ไม่เหมือนที่เดาไว้เลย!!!! ตอนแรกก็คิดว่าจะไปแต่งกันที่ Australia!!

หลังจากมีข่าวออกมาได้ไม่นานก่อนหน้านี้ว่า Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ดูเหมือนจะกำลังแพลนงานแต่งลับๆ กันอยู่ ล่าสุดก็เหมือนจะแต่งกันแล้วจริงๆ ค่ะคุณณ เพราะในทั้งรูปทั้งวีดีโอที่ Conrkad Carr เพื่อนรักของทั้งคู่ปล่อยออกมา มันเห็นได้ชัดมากว่าเขาฉลองวันสำคัญกับครอบครัวอย่างสนุกสนาน แถมยังมีภาพพีคที่Miley ใส่ชุดเปิดไหล่สีไอโวรี่ มี Liam ใส่ชุดสูทส่วมกอดอยู่ด้านหลัง ทั้งคู่กุมมือช่วยกันยกมีดขึ้นมาตัดเค้กแต่งงานอย่างสวีทด้วย!!

พอนั่งดูวีดีโอไปอีกนิดก็แอบเห็นลูกโป่ง ‘Mr & Mrs’ สีชมพูใหญ่โต โอยยย ไม่ชัดก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วจ้า!!! Liam ดูจะจอยมากๆ พา Chris กับ Luke พี่ชายสุดฮอตมาเล่นดื่มช็อทกันอย่างมัน

จริงๆ คู่นี้เขาหมั้นกันไปตั้งแต่ช่วงมิถุนายน ปี 2012 แล้ว!! ออนๆ อ๊อฟ กันอยู่นั้นจนเจ๊งง!! แต่เจ๊เดาว่าน่าจะเป็นเพราะเหตุการณ์ครั้งนั้นที่บ้านหรู Malibu ไฟไหม้แน่ๆ ที่ทำให้ทั้งคู่รู้สึกว่าต้องจริงจังกับความสัมพันธ์แล้วละ เธอบอกกับ OK! Magazine ฝั่งอินเตอร์ว่า “Miley และ Liam รู้สึกว่าการหมั้นของเขามันยาวนานมากๆ ทั้งคู่เลยตัดสินใจพร้อมๆ กันว่ามันถึงเวลาแต่งสักทีแล้วหล่ะ!!!”

ช่วงต้นเดือนพีผ่ามา Miley เพิ่งเม้าท์ไปว่าการเสียบ้าน Malibu มูลค้า 2.5 ล้านเหรียณสหรัฐที่เธอเป็นเจ้าของกับว่าที่สามี ทำให้พวกเขาทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เธอบอกในโชว์ The Howard Stern Show ว่า Liam คือ “พาร์ทเนอร์ผู้รอดตาย” ของเธอ

 

“เขาสุดยอดมาก เขาพาเหล่าสัตว์ทั้งหลายออกมา แล้วเอามันไปใส่ในรถ เขาเอาหมูใส่ในลังแล้วฉันก็หันไปถามเขาว่า ‘เธอเอาพวกมันออกมาได้ยังไง?’….Liam ตอบว่าสิ่งเดียวที่เขาทำได้คือสเปรย์ก้นของม้าแล้วให้พวกมันไล่หมูให้เข้าไปอยู่ในลังเอง มันเป็นอะไรที่อัจฉริยะมาก” สุดท้ายสาว Miley ก็เล่าสรุปอย่างภูมิใจว่า “เขาทำอะไรหลายอย่างเพื่อช่วยชีวิตพวกสัตว์…ฉันก็เลยต้องเมคชัวร์ว่าเขารู้ว่าฉันรู้สึกขอบคุณมากแค่ไหน”

 

นี่แหละจ๊ะ ต้องเจอเรื่องคอคาดบาดตายซะก่อนถึงจะรู้ว่าเวลาไม่รอใครจริงๆ ยังไงก็ของต้องรู้ทั้งคู่ออกมาประกาศอย่างเป็นทางเรา แต่ยังไงเจ๊ก็ว่าแต่งกันชัวร์ เจ๊ก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ

 

ขอบคุณรูปจาก Daily Mail 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE