ดาราชาย ยิ่ง (อายุ) สูง ยิ่งคุณภาพดี ว่ามั้ย? - CLEO Thailand Magazine

ดาราชาย ยิ่ง (อายุ) สูง ยิ่งคุณภาพดี

ดาราโสด, ดาราเกาหลี, ดาราเกาหลี 30 up, โอปป้า

ดาราชาย ไม่ว่าจะสายเกา สายไต้หวัน หรือสายไทย ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งงานดีเนอะ 🙂

ดาราที่อายุ 30 อัพขึ้นไปเนี่ย เอาจริงมั้ย เราว่ายิ่ง (อายุ) สูง ยิ่งคุณภาพดี งานดี และน่าเก็บเอาไว้ชื่นชม สมคำว่า #ลุงแบบมีคุณภาพ แต่ถ้าถามว่าโสดมั้ย เราไม่รู้ รู้แค่ห้ามจับต้องแรง โดยเฉพาะ Dispatch !! 

 

กงยู (Gong Yoo)

39 ปี

กงยู, Gong Yoo

คนนี้เอาไปเลยตำแหน่งผู้ชายของสาวๆ ทั้งโลก กงยูเป็นหนุ่มพูซาน เมืองที่ว่ากันว่ามีผู้ชายหน้าตาดีที่สุดในเกาหลีนะจ๊ะ ไอดอลหลายๆ คนเขาก็มาจากเมืองนี้กันเยอะแยะ ไม่ว่าจะกี่ปีผ่าน กงยูก็ยังคงสดใสเหมือนเดิม และแน่นอนว่าแซ่บเหมือนเดิม เราว่าเขาดูแลตัวเองดีด้วยแหละ กงยูหายหน้าไปนานหลังจบละคร Goblin และ Train To Busan ตอนนี้เขากำลังจะเริ่มถ่ายหนังเรื่องใหม่แล้ว Seo Bok (ชื่อยังไม่เป็นทางการนะ) รอดูปีนี้ได้เลย

 

ลีดงวุค (Lee Dong Wook)

37 ปี

ลีดงวุค, Lee Dong Wook

หลังจากตกแฟนคลับไปได้จากเรื่อง My Girl แล้ว ตอนเป็นยมฑูตก็กวาดสาวๆ ไปได้อีกเพียบ (รวมเราด้วย) แม้ดงวุคจะเคยทำให้เราผิดหวังเพราะนอกใจไปคบกับจีซูแป๊บหนึ่ง แต่ก็ให้อภัยเพราะตอนนี้ฮีโสดจ้า ผลงานล่าสุดที่แนะนำให้ดูเผื่อคิดถึงคือ Life จะได้เห็นดงวุคในมาดนายแพทย์ (มาดนิ่งเหมือนเดิม) ส่วนละครปีนี้รอเรื่องใหม่ได้ Touch Your Heart เล่นกับยูอินนาคู่จิ้นจากเรื่อง Goblin นั่นแหละ 

 

โชอินซอง (Jo In Sung)

37 ปีโชจินซอง, โจอินซอง, It's ok That love

เราติดภาพโชอินซองจากบทของนักเขียนหนุ่ม ป่วยทางจิตนิดๆ ในซีรีส์เรื่อง It’s ok that love หรือชื่อไทยคือ ถ้ารักกันมันก็โอเค รอยยิ้มของอินซองได้รับการยืนยันว่าทำทุกๆ คนละลายได้ไม่ยาก อินซองเคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งถึงเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงยังโสด เขาบอกว่าการที่ต้องมาเป็นคนรักของเขาซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โอ้วว แต่เราว่ามีสาวๆ ยอมแม้เรื่องจะยากแยอะแยะเลย เชื่อมั้ย?!

 

โซจีซอบ (So Ji Sob)

41 ปี

จีซอบเคยบอกสเปกไว้ในนิตยสาร High Cut ว่า เขาชอบคุณที่เขาคุยด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ แต่ตอนนี้นั้น…ก็ยังหาสาวคนนั้นไม่ได้เด้อ ~ แต่ก็มีข่าวกับสาวๆ พอกรุบกริบบ้าง อ้อ ในเดือนมีนาคมนี้ จีซอบจะมีงานมีตติ้ง SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO’ ที่ประเทศไทยด้วยนะ

 

คิมแรวอน (Kim Rae Won)

37 ปี

คิมแรวอน, แรวอน

คิมแรวอนเป็นอีกหนึ่งดารารุ่นใหญ่ที่ไม่ยอมแต่งงานสักที แถมเป็นคนที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องเดตออกมาด้วย หลังจากเล่นเรื่อง Doctors กับนางเอกรุ่นน้องอย่างพัคชินฮเย แฟนๆ ก็ลุ้นอยากให้สองคนนี้กิ๊กกั๊กกันนะ ก็เคมีออกจะดี๊ดี แต่สุดท้ายลุงแกก็โสดต่อไปจ้า

เจอร์รี่ เหยียน (Jerry Yan)

42 ปี

เจอร์รี่, เจอร์รี่เหยียน, เจอร์รี่ F4, F4

เจอร์รี่ เหยียน หนึ่งในสมาชิก F4 ในตำนาน หากติดตามมหากาพย์ความรักของเขากับหลินจื้อหลิง ดาราและนางแบบสุดฮอตของไต้หวัน ก็จะรู้ว่าคู่นี้มีข่าวรักๆ เลิกๆ ห่างๆ แต่งไม่แต่ง ท้องไม่ท้อง อยู่อย่างนั้น จนสุดท้ายเมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่าน หลินจื้อหลิงก็เป็นคนออกมาให้ข่าวเองว่า เธอไม่ได้ท้อง และไม่มีแผนการแต่งงานใดๆ ทั้งนั้น เป็นอันจบ สรุป โสดทั้งคู่!

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ 

37 ปี

อะ คนนี้ยกขึ้นหิ้งไปเลย ซันนี่ผู้มาเหนือโลก หลังจากเป็นโสดมาอย่างยาววววนาน ตอนนี้ก็ยังไม่มีนะ ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะให้สัมภาษณ์บ่อยๆ ว่า “ถ้าเจอแล้วชอบก็คือชอบ ตอนนี้แค่เรายังไม่เจอที่พอดีกับเรา แถมช่วงที่ผ่านดูเหมือนประโยคฮิตของเฮียซันเมื่อปลายปีที่แล้วอย่าง ให้ผมอยู่อย่างนี้แหละดีแล้ว แค่นี้ก็เท่จะตาย จะสยบและตัดจบทุกคำถามเกี่ยวกับเรื่องรักไปเลย นี่ละเฮียซัน!

 

 

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ 

34 ปี

Photo : IG boy_pakorn

เฮียโบยของเราก็โสดมานานมาก คนที่สุดท้ายเราสปอตได้ก็คือ อิงฟ้า ลูกสาวของอากู๋ แกรมมี่นั่นแหละ ซึ่งก็เวลาก็ร่วงเลยมานานมากแล้ว เจ้าตัวเองก็ไม่ได้ปิดอะไรนะ แค่ยังไม่เจอ เฮียแกก็มีไปขอพรเรื่องความรักบ้างเหมือนกันนะ อะ รอดูกันต่อไปว่าปีนี้เฮียโบยจะโสดต่อไปอีกมั้ย แต่ที่แน่ๆ น้องวันใหม่ น้องสาวคนเล็กของบ้านฉัตรบริรักษ์ แต่เป็นผู้คุมหัวใจเฮียโบยก็ออกตัวแล้วว่า ไม่ให้เฮียมีแฟน!! แม้ว่าคุณแม่จะอนุญาตก็ตามมมม

 

Photo : IG boy_pakorn
Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE