จริงแท้แค่ไหนใครจะรู้? แต่สาว Kiko ที่แอบกุ๊กกิ๊กกับ Harry Styles เธอคือใครนะ?

จริงแท้แค่ไหนใครจะรู้? แต่ Kiko สาวที่แอบกุ๊กกิ๊กกับ Harry Styles อยู่คือใครกันแน่?

จริงแท้แค่ไหนใครจะรู้? แต่ Kiko สาวที่แอบกุ๊กกิ๊กกับ Harry Styles อยู่คือใครกันแน่?

ยกมือทาบอกแล้วเปิดปากกรี๊ดดดดด มันจริงใช่มั้ยนะ!!!  Harry Styles พ่อหนุ่มมาดเซอร์ของเจ๊ไปกุ๊กกิ๊กกับ Kiko Mizuhara นางแบบสาวชาวญี่ปุ่นอเมริกันจริงๆ เหรอ ว่าแต่ไปมุ้งมิ้งกันตอนไหน ทำไมเจ๊ไม่รู้วววว หนุ่ม Harry เป็นอีกเซเลบที่เก็บชีวิตส่วนตัวได้เงียบกริบมาก แทบจะไม่มีข่าวของเขาออกมาให้เราตามกันเลย แต่ครั้งนี้น่าจะพลาดแล้วละจ๊ะ ทำเอาเจ๊ตั้งตัวไม่ติด!

Harry Styles อดีตนักร้องหนุ่มวง One Direction ของเจ๊คนนี้เขาเลิกกับแฟนสาวนางแบบที่ชื่อ Camille Rowe ไปช่วงกรกฎาคม หลังจากเดตกันมา 1 ปีเต็ม แต่ดูเหมือนตอนนี้เขาจะตัดใจและแอบมองสาวคนอื่นแล้วหล่ะ สาวคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือนางแบบสาว Kiko คนดีของเรานี่เอง ทั้งคู่แอบไปฟอลโล่วกันในอินสตาแกรม แถม Harry ยังแอบบินไปหาเธอที่โตเกียวมาแล้วหลายครั้งในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาด้วย จริงๆ แล้วแหล่งขาวบอกว่าทั้งคู่เจอกันที่ญี่ปุ่นนี่แหละ

ขอบคุณรูปจาก TMZ

หนุ่ม Harry นี่ถ้าทางจะชอบสาวสไตล์โมเดลนะ ดูจากรายชื่อสาวเก่าๆ แล้วถูกต้องเลย ทั้ง Cara Delevingne, Tess Ward, Kendall Jenner, Georgia Fowler, Sara Sampaio, Nadine Leopold และ Kimberly

 

แอบเล่าถึงสาว Kiko กันซะหน่อย เราคิดว่าสาวๆ คงอาจจะเคยเห็นหน้าชีบ่อยอยู่ แต่อาจจะไม่ค่อยรู้จักนางกัน เราเลยแอบไปสืบข้อมูลมาให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกับนางกันมากขึ้น

 

Kiko คือนางแบบสาวชาวอเมริกัน-ญี่ปิ่นที่เป็นตัวท๊อปทั้งในญี่ปุ่นและทั่วโลก

 

ตอนนี้ Kiko อายุ 28 ปี เธอเกิดที่เมือง Dallas, Texas แล้วก็ย้ายมาอยู่ญี่ปุ่นตอนอายุแค่ 2 ขวบ

 

เธอเริ่มเป็นนางแบบตอนอายุแค่ 12 ปี ตอนนั้นคุณแม่พาเธอไปออดิชั่นแม๊กกาซีน Seventeen เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

 

เธอย้ายจากโคเบะมาอยู่ที่โตเกียวคนเดียวตอนอายุ 16 ปี เพื่อทำงานเป็นนางแบบ

 

เธอมีโฟลโลเวอร์ในอินสตาแกรม (@i_am_kiko) 5.2 ล้านคน เยอะเป็นอันดับที่ 5 ของญี่ปุ่น

 

Kiko ได้ถ่ายแบบลงแม๊กกาซีนดังๆ อย่าง Vogue, Harper’s Bazaar, Nylon, GQ และ Cosmo แถมยังได้เป็นแบบให้โฆษณาผลิตภัณฑ์มากมายตั้งแต่แชมพูไปจนถึงขนม แล้วก็ได้เดินแบบให้กับแบรนด์ไฮเอนด์เยอะมาก จริงๆ เธอคนนี้นี่แหละโมเดลสุดโปรดของ Karl Lagerfeld เขาให้เธอเป็นแบบให้กับแคมเปญ Little Black Jacket ของ Chanel ด้วย

 

ขอบคุณรูปจาก Rolalaloves

นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดงด้วย หนังเรื่อง Norwegian Wood หนังญี่ปุ่นสไตล์โรแมนติก ดราม่า คือหนังเรื่องแรกของเธอ  Kiko รับบทเป็น Midori หนึ่งในนักแสดงหลักของเรื่อง หลังจากนั้นก็มีงานแสดงมาให้ได้ดูกันอีกมากมาย

 

Kiko เป็นสาวเก่งรอบด้านมากๆ เพราะเธอยังเคยดีไซน์ชุดให้ศิลปินเกาหลีบิ๊กเนมอยู่หลายคน ทั้ง Blackpink, Brown Eyed Girls, Ga-In แล้วก็ Sunmi นอกจากนี้เธอก็ยังเคยเป็นดีไซเนอร์ให้กับแบรนด์ Opening Ceremony จำชุดพิซซ่าที่ Beyonce ใส่ได้มั้ย? นั้นแหละฝีมือของ Kiko เอง

เธอคนนี้แหละแฟนเก่าของ G-Dragon! เดตกันตั้งแต่ปี 2010 ทั้งคู่ไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ให้แฟนๆ รู้หรอกนะ แต่คนในวงการเขารู้กันหมดเพราะทั้งคู่ไปไหนมาไหนกันบ่อยมาก

ขอบคุณรูปจาก Dispatch

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE