Hey Girlfriend พามาส่อง 7 เพื่อนรักเซเลบซี้ปึ้กที่ฮอตกว่าใคร!

Hey Girlfriend 7 เพื่อนรักเซเลบซี้ปึก

Hey Girlfriend !! 7 เพื่อนรักเซเลบซี้ปึก

 ในแวดวงการฮอลลีวูดที่แสนจะซับซ้อนมีเรื่องราวดราม่าให้เราติดตามไม่เว้นแต่ละวัน บางทีก็แอบสงสัยเหล่าดารา เซเลบทั้งหลายนั้นเขาจะมีเพื่อนสนิทกันบ้างไหมนะ เพราะเห็นหลายคนที่สนิทกันแต่ปัจจุบันก็ไม่ค่อยเห็นมาเจอะเจอกันสักเท่าไหร่ แล้วจะมีใครบ้างที่เป็นเพื่อนสนิทจนกลายเป็นเพื่อนรักกัน ใช่คนที่คุณคิดหรือเปล่า ตามไปดูกันเลยจ้า

Kendall Jenner และ Gigi Hadid

เริ่มด้วย 2 สาวนางฟ้า อย่าง Kendall และ Gigi ที่ซี้กันสุดๆ ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ อย่างรันเวย์ วิกตอเรียส์ซีเคร็ต ก็จะเห็นทั้งคู่เดินด้วยกัน ถ้ามีไปออกงานก็จะเห็นเธอทั้งคู่เดินจูงมือไปด้วยกันตลอด (ตัวติดเป็นตังเมเชียว) และพวกเธอยังมีอะไรที่คล้ายกันอีก ทั้งนิสัย การแต่งตัว เรียกได้ว่า มีการสไตล์การแต่งตัวที่ชิคและแมทช์กันมาก อาจจะgเพราะมีเทส์ทแฟชั่นที่เหมือนกัน ทั้งคู่เลยแต่งตัวดูเข้ากันจนเหมือนนัดกันมา แซ่บคูณสองไปเลยย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้น ไม่ต้องพูดเยอะ แน่นแฟ้นอย่างกับญาติเลยจ้า คอยช่วยเหลือกันอยู่ตลอด ทำให้เห็นเลยว่าความสัมพันธ์ของ Kendall และ Gigi มันมากกว่าคำว่า เพื่อน จริงๆ

 

 

 

 

Nicole Kidman และ Naomi Watts

ต่อด้วยคู่เพื่อนซี้ปึกอย่าง Nicole และ Naomi ที่ไม่ใช่แค่หน้าที่เหมือนกัน แต่พวกเธอยังสนิทกันมาก เธอทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมในออสเตรเลีย ผ่านอะไรมาด้วยกันหลายอย่าง ทำให้รู้นิสัยและเข้าใจกันอย่างดี  มีมิตรภาพที่ยาวนานหลายสิบปี แถม Naomi ยังโพสค์ในอินสตาแกรมอีกว่า Nicole เป็นทุกอย่างสำหรับฉัน ทำให้เห็นเลยว่าความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่มันมากว่ากว่าคำว่าเพื่อน ล่าสุดพวกเธอก็พึ่งฉลองวันเกิดด้วยกัน Nicole ได้โพสต์อินสตาแกรมและแคปชั่น “แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะ Nai เพื่อนสุดสวยของฉัน มันยิ่งใหญ่มากนะ! เราเป็นเพื่อนกันตั้ง 35 ปี และนี่ก็เป็นการฉลองเพื่ออีก 35 ปีที่เราจะอยู่ด้วยกัน ฉันรักเธอมากๆ”

 

 

 

Taylor Swift และ Selena Gomez

คู่เพื่อนรักนักร้อง อย่าง Taylor และ Selena แม้อายุจะห่างกัน แต่พวกเธอก็สนิทกันมากกกกก ถึงจะเคยมีกระแสว่าทั้งคู่ทะเลาะและเลิกคบกันไป แต่ในงานทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้มใหม่ที่ Rose Bowl ในกลางปี 2018 ที่ผ่านมา Taylor ก็ได้พา Selena ขึ้นไปเซอร์ไพร์สแฟนๆ บนเวที ร่วมร้องเพลงกับ Taylor แถมมีลงรูปคู่ในอินสตราแกรมและโพสข้อความซึ้งๆ ให้กันอีกด้วย ยืนยันว่าเธอทั้งคู่ยังซี้กันเหมือนเดิม ล่าสุดในอินสตราแกรมของ Taylor เธอก็เพิ่งโพสต์รูปคู่อีกอัน เขียนแคปชั่นว่า “20wineteen” แปลว่าอะไรอะ งง! น่าจะเป็นโค้ดลับ และดูเหมือนพวกเธอจะไปแฮงค์เอ้าด้วยกันมาอีก ว้าวววว ดีสุดๆ ไปเลยยย

 

Ariana Grande และ Miley Cyrus

เพิ่งรู้ว่า Ariana และ Miley เขาสนิทกัน! ทุกครั้งที่ Ariana มีปัญหาจะเห็น Miley อยู่ข้างเธอเสมอ อย่างตอน Ariana เลิกกับแฟน Miley ก็ส่งเมสเสจเป็นอิโมจิหัวใจหลายๆ ดวงพร้อมกับแมวให้ Ariana แถMiley ยังบอกอีกว่า มันน่าจะทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น บางทีอาจจะโดนใจเธอสักหน่อยก็ยังดี หรือจะตอน Miley ทำเพลงใหม่ Ariana ก็ทวีตให้กำลังใจเพื่อนด้วยว่า “ฉันชอบเสียงนั้นจัง” ในตอนมีปัญหาก็จะเห็นเธอทั้งคู่ออกมาปกป้องและคอยสนับสนุน คอยคิดถึง คอยเป็นห่วงซึ่งกันและกันตลอด เอาเป็นว่าคู่นี้สนิทกันมาก

 

 

 

Jennifer Lawrence และ Emma Stone

พวกเธอทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก จะเห็นว่าทั้งคู่สนับสนุนกันและกันตลอด Jennifer บอกว่า Emma เป็นคนที่อ่อนหวาน และมองโลกในแง่ดี ไม่เคยว่าร้ายให้ใคร จนทำให้ Jennifer แปลกใจกับความนิสัยดีของเธอ แถม Jennifer ยังบอกอีกว่าตัวเธอเองไม่ค่อยจะเปิดรับใครมาเป็นเพื่อนง่ายๆ นะ แต่สำหรับ Emma เธอรู้สึกว่าเป็นคนน่ารัก ธรรมดา ไม่ได้เข้ามาคบเธอเพื่อหวังผลประโยชน์ อยู่ด้วยแล้วทำให้เธอขำตลอด นี่คงทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเธอทั้งคู่เหนียวแน่นละมั้ง!

 

Kylie Jenner และ Jordyn Woods

Kylie และ Jordyn คู่นี้เป็นคู่เพื่อนสนิทซี้ปึกกันสุดๆ เพราะครอบครัวของ Kylie สนิทกับครอบครัวของ Jordyn ทั้งคู่เลยกลายเป็นเพื่อนซี้ปึกกันสุดๆ เกิดคลานตามกันมาเลย ตัวติดเป็นปาท่องโก๋ พูดง่ายๆ ว่า Kylie อยู่ไหน Jordyn อยู่นั่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เหมือนคนในครอบครัว แถม Jordyn ยังเป็นแม่ทูนหัวให้กับหนูน้อย Stormi ลูกสาวของ Kylie อีกด้วยนะ! เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันสาบานที่จะอยู่ข้างเธอ ผ่านร้อนผ่านหนาว ในชีวิตนี้และชีวิตหลังจากนี้” ว๊าว ขนลุกให้ความกับเป็นเพื่อนของคู่นี้!! รู้มั้ย เมื่อช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Jordyn x Kylie makeup Collection ที่ทำด้วยกัน เป็นของแบรนด์เครื่องสำอาง Kylie เอที่กวาดรายได้ทล่มทลายไปเลยจ้า

 

 

 

Cameron Diaz และ Drew Barrymore

มาถึงคู่เพื่อนซี้ซุปตาร์ อย่าง Cameron Diaz และ Drew Barrymore ถึงตอนนี้ Diaz จะลาวงการไปใช้ชีวิตแม่บ้านดูแลลูกๆ และสามีอย่างเต็มตัว แต่ Barrymore ก็ยังคงอยู่สร้างสีสันในวงการมาจนถึงวันนี้ แม้ผลงานของเธอจะเบาและลดความแซ่บลงก็ตาม แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังซี้ปึกแบบไม่มีใครมาพรากพวกเธอสองคนออกจากกันได้ Cameron และ Drew ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอทั้งคู่นั้นเป็นมากกว่าความสัมพันธ์แบบเพื่อน เธอซื่อสัตย์ต่อกันและกัน คอยผลักดันและอยู่เคียงข้างกันเสมอ ถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะมีขาขึ้นขาลง แต่เธอทั้งคู่ก็ยังสนับสนุนกันอยู่เสมอ “พวกเราเป็นมากกว่าเพื่อน พวกเราหมือนพี่สาวน้องสาวกัน”

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE