เอาดีๆ Gigi Hadid และ Zayn Malik กลับมาคบกันแล้วจริงๆ เหรอ? - CLEO Thailand Online Magazine

เอาดีๆ Gigi Hadid และ Zayn Malik กลับมาคบกันแล้วจริงๆ เหรอ?

มีความงงในจุดนี้ ไหนว่าเลิกกันแล้วไง มาสวีทอะไรกันแถวนี้จ๊ะ? เมื่อเดือนที่แล้วพวกเราต่างก็ช็อคกันสุดๆ กับการประกาศเลิกกันของสาวจีจี้ ฮาดิด และหนุ่มเซน มาลิกแต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้มีคนตาดี เห็นทั้งคู่จูจุ๊บกันอย่างอินเลิฟ นี่หมายความว่าเขากลับมาคืนดีกันแล้วรึเปล่านะ? ดูจากภาพแล้ว เราว่าน่าจะใช่!!

แหล่งข่าวได้บอกมาว่าทั้งคู่จูบกันในที่สาธารณะเลย ไม่พยายามปิดเลยสักนิด แบบนี้ยิ่งทำให้เรามั่นใจว่ากลับมาคบกัน พูดจริงๆ ตั้งแต่ที่จีจี้และเซนประกาศว่าเลิก เราก็แอบหวังมาตลอดว่าทั้งคู่จะกลับมาคบกันอีกครั้ง ความหนุ่มฮอตที่คู่กับสาวอิทเกิร์ล มันเป็นอะไรที่ลงตัวจริงๆ แถมพอนึกถึงความหวานที่หนุ่มเซนเคยมีให้สาวจีจี้ทีไรเราก็ยิ่งรู้สึกว่าเสียดายมากๆ จำได้มั้ยเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่าจริงๆ แล้วเพลง “Let me” เนี่ย เขาแต่งเกี่ยวกับจีจี้เลย “ผมได้ตกหลุมรัก และผมก็ชัดเจนกับเรื่องนี้มากๆ ผมมีความหวังว่าจะรักคนๆ หนึ่งตลอดชีวิตที่เหลือของผม และตลอดชีวิตที่เหลือของเธอ…แต่หลายๆ อย่างก็เปลี่ยนไปและเราก็ต้องก้าวไปข้างหน้า เวลาเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่าง และนี่คือสิ่งที่ผมคิดตอนแต่งเพลงนี้ ”

Baby, let me be your man, So I can love you, And if you let me be your man, Then I’ll take care of you, you, For the rest of my life, for the rest of yours, For the rest of my life, for the rest of yours, For the rest of ours

ที่รักให้ผมได้เป็นผู้ชายคนนั้นของคุณ ผมจะได้รักคุณ แล้วถ้าคุณให้ผมเป็นหนุ่มคนนั้น ผมจะดูแลคุณไปตลอดชีวิตที่เหลือของผมและของคุณ ตลอดชีวิตที่เหลือของเราทั้งคู่ 

 

ซึ่งเขาไม่เสียใจเลยที่ได้แต่งเพลงนี้ “เราต้องเจออะไรหลายๆ อย่าง เราถึงจะมีความทรงจำและเรื่องราวที่จะมาเขียนเป็นเพลงได้…..คุณจะได้เอาเรื่องของคุณมาใส่ในสิ่งๆ หนึ่งซึ่งมันเป็นสิ่งที่ควรถูกจดจำตลอดไป”

เป็นการสารภาพออกสื่อที่กินใจมาก แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มเซนและแฟนๆ ก็คงจะไม่ต้องเศร้าอีกต่อไป เพราะดูเหมือนว่าทั้งคู่จะกลับมาคบกันจริงๆ แล้วละ ก็ดูจากความสวีทในภาพซิ คงไม่ต้องอธิบายอะไรต่อกันอีกแล้ว 

 

ขอบคุณรูปจาก instagram และ pinterest

HOROSCOPE