จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Dua Lipa และ BlackPink ทำเพลงด้วยกัน!! - CLEO Thailand Online Magazine

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Dua Lipa และ BlackPink ทำเพลงด้วยกัน!!

เดือนหน้าสาว Dua Lipa เขากำลังจะปล่อยอัลบั้มออกมา เป็นเวอร์ชั่นพิเศษของอัลบั้ม “Dua Lipa” ที่เธอปล่อยออกมาในปีที่แล้ว ซึ่งความพิเศษของอัลบั้มนี้ก็คือจะมีเพลงใหม่ออกมาสามเพลง และหนึ่งในนั้นก็เป็นเพลง “Kiss and Make Up” ที่เธอร่วมมือทำกับ BlackPink เกิร์ลกรุ๊ปชาวเกาหลีสุดฮฮตที่ก่อนหน้านี้อัลบั้ม Square Up และเพลง “Ddu-Du Ddu-Du” ของพวกเธอติดชาร์ท Billboard แถมยังอันดับสูงกว่าเพลงเกาหลีไหนๆ ที่เคยติดมาแล้วก่อนหน้านี้ด้วย!!

 

นับว่าแฟนๆ เก่งกันมาก เพราะตั้งแต่สาว Dua โพสต์ขอความถึงอัลบั้มพิเศษลงทวิตเตอร์ว่า “จะมีเพลงสองสามเพลงที่ทุกคนรู้จักและต้องการอยู่แล้ว แล้วก็จะมีเพลงที่คุณไม่รู้จักแต่ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้แชร์กับทุกคน … ” หลังจากนั้นสาว Dua ก็แปะอิโมจิรูปหัวใจสองอันต่อกัน เป็นสีดำแล้วตามด้วยสีชมพู แล้วก็มีอิโมจินางฟ้าอีก 5 ตัวตามมา ทำให้แฟนๆ เดากันไปใหญ่ว่าเธอต้องกำลังแอบบร่วมงานกับสาว BlackPink แน่ๆ แล้วแฟนๆ ก็เดาถูกกันจริงๆ

เอ๊ะแล้วเพลง “Ddu-Du Ddu-Du” จะแอบเป็นคำใบ้ถึง Ddu-Du-Dua Lipa หรือเปล่านะ? 555555 อันนี้เริ่มไปกันใหญ่แล้ว เราอาจจะคิดลึกไปหน่อย

 

สำหรับการร่วมงานกับ Dua Lipa ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกเลยที่สาวๆ BlackPink จะได้ทำงานกับนักร้องชาวฝอ และก็คงจะตื่นเต้นกันน่าดู เพราะมีข่าวมาว่าสมาชิกในวงสองสามคนเลยนะที่พากันไปดูคอนเสิร์ต “New Rules” ที่สาว Dua จัดขึ้นที่โซล!!! ยังไงก็ต้องติดตามกันวันที่ 19 ตุลาคมเลย  จะแซ่บขนาดไหน จะมีท่าเต้นสนุกๆ มาให้ได้เต้นตามมั้ย จะได้เห็นสาว Dua ออกเสต็ปแรงๆ สู้กับสาวๆ BlackPink หรือเปล่าก็ต้องรอดูกันต่อไปปปปป

HOROSCOPE