สปาร์คจริงเปรี้ยงปร้าง อินในจอกลายเป็น รักนอกจอ ปิ๊งๆ

สปาร์คจริงเปรี้ยงปร้าง อินในจอกลายเป็น รักนอกจอ ปิ๊งๆ

สปาร์คจริงเปรี้ยงปร้าง อินในจอกลายเป็น รักนอกจอ ปิ๊งๆ

นอกจากเรื่องราวที่น่าติดตามจากในหนังหรือซีรี่ส์เรื่องโปรด จะทำให้เราตั้งหน้าตั้งตาเฝ้าดูแบบไม่ยอมลุกไปฉิ๊งฉ่องแล้ว เคมีของตัวละครในเรื่องก็สำคัญขั้นท้อปเหมือนกัน แล้วยิ่งพิเศษไปกว่านั้นอีก ถ้านักแสดงที่เราเห็นร่วมงานกันในจอ กลับกลายเป็น รักนอกจอ ให้ได้เพ้อต่อ

 

Bohemian Rhapsody

Rami Malek – Lucy Boynton

 

 

 

สิ่งหนึ่งที่เราได้หลังดูหนังจบ คือเรื่องราวความรักแบบไม่มีขอบเขตอันสวยงามของ Freddie Mercury และภรรยา Mary Austin ที่ถึงเฟรดดี้จะค้นพบตัวเองทีหลังว่าชอบผู้ชาย แต่สายสัมพันธ์อันลึกซึ้งและมหัศจรรย์ของทั้งคู่ ทำให้ไม่ว่ามีผู้ชายกี่คนผ่านเข้ามาในชีวิตเฟรดดี้ เธอก็คือที่สุดไม่มีใครเทียบเท่าทุกครั้ง… เกริ่นมามากพอแล้ว เอาเป็นว่า ในชีวิตจริง คู่รักที่ใช้ชีวิตแบบติดดินไม่หวือหวา (ดูอย่างอินสตาแกรมของฝ่ายชายเขาสิ มีอยู่แค่ 3 รูปเอง) นี้ รามิคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่ากำลังเดทอยู่กับลูซี่ครั้งแรกตอนขึ้นไปรับรางวัลบนเวที Palm Springs International Film Festival ว่า ‘ขอบคุณนะลูซี่ คุณเป็นทั้งเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุข เป็นความมั่นใจ และเป็นที่รักของผม’ ล่าสุด ไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา รามิก็ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายจาก SAG Award เขาถึงกับจุ๊บฝ่ายสาวก่อนขึ้นไปรับรางวัลด้วยยยย

Revenge

Josh Bowman – Emily VanCamp

 

 

ซีรี่ส์รักฝังแค้นยาวนาน 4 ซีซั่นตั้งแต่ปี 2011-2015 ที่ในเรื่อง นางเอกเคลมว่าไม่ได้รักหรอกผู้ชายคนนี้ แต่เวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันมันหวั่นไหวในใจแทนทุกครั้ง ในที่สุดเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ทั้งคู่(นอกจอ)ก็ได้แต่งงานกันที่เกาะบาฮามัสสุดโรแมนติค หลังเริ่มคบกันตั้งแต่ปี 2012 และหมั้นกันไปเมื่อปี 2017 เราจะเห็นรูปฝ่ายชายอยู่เสมอในอินสตาแกรมของเอมิลี่ (เพราะจอชไม่เล่นไอจีนั่นเอง) แคปชั่นหลายรูปก็ทำเราเขินตัวเป็นเกลียว อย่างวันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว เธอโพสต์รูปคู่พร้อมแคปชั่นว่า ‘แด่มนุษย์คนเดียว ที่ทำให้ฉันรู้สึกสำคัญขึ้นมาว่านี่คือวันวาเลนไทน์’

Riverdale

Cole Sprouse – Lili Reinhard

 

จากดาราเด็กดิสนี่ย์ โคลได้ฝากผลงานไว้ในเรื่องนี้เป็นหนุ่มเซอร์ๆ ที่มีด้านดาร์คและหลงรักกับสาวน้อยคุณหนูอย่างเบตตี้ ในชีวิตจริง สื่อก็ซุบซิบกันว่าทั้งคู่กุ๊กกิ๊กกันเกินเพื่อน จนมาแกรนด์โอเพนนิ่งในงาน MET GALA ที่นิวยอร์คเมื่อปีที่แล้ว

 

Charles Melton – Camila Mendes

คามิลล่าที่เล่นเป็นเพื่อนสนิทเบตตี้ (จากคู่ข้างบน) ในชีวิตจริงตอนนี้ เธอก็คบกับนักแสดงจากเรื่องนี้เหมือนกัน ในบทหนุ่มฮอตกัปตันฟุตบอลทีม คอนเฟิร์มสถานะได้ปังด้วยรูปคู่กอดกันซะแน่นด้วยแคปชั่นที่ฝ่ายสาวพูดไว้สั้นๆ ว่า ‘Mine’ หรือประมาณว่า ของฉัน! นั่นแหละ

 

Stranger Things

Charlie Heaton – Natalia Dyer

ในซีรี่ส์สัตว์ประหลาดระทึกขวัญนี้ จะมีหนึ่งคู่ในเรื่อง ที่เหมือนจะชอบกันแต่ก็ต้องข่มมันไว้ คนดูก็ลุ้นหายใจไม่ทั่วท้อง จนในที่สุดเมื่อโจนาธานและแนนซี่จูบกันซีนแรก เราถึงกับกรี๊ดอย่างสุขใจ ในที่สุดก็เปิดใจให้กันแล้วซะที! นอกจอก็เช่นกัน เคมีแรงจนทั้งคู่เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานพรมแดงแฟชั่นโชว์ในลอนดอนเมื่อปี 2017 แฟนคลับก็กรี๊ดกันใหญ่ในความทั้งน่ารักของฝ่ายหญิงและความทั้งติสต์ทั้งขี้เขินของฝ่ายชาย

Gossip Girl

ทิ้งท้ายไว้กับคู่รักในตำนาน ที่เลิกกันไปแล้วเรียบร้อยและต่างคนก็ต่างมีชีวิตรักใหม่ที่แฮปปี้

Penn Badgley – Blake Lively

 

เมื่อก่อนเราจำได้ว่ากรี๊ดคู่แดนและเซเลน่ามากกกก ตอนนั้นมีข่าวว่าทั้งคู่เคยมาเที่ยวทะเลใต้ในไทยด้วย แทบจองตั๋วเครื่องบินตามไป 555 ทั้งคู่ตอนแรกก็ปิดเงียบว่าเดตกัน กลัวมีปัญหาเรื่องงาน แต่ปรากฏว่านั่นคือสิ่งที่ผู้กำกับต้องการ! ให้อินจนรักกันจริง! สองคนนี้คบกันอยู่สามปี และเลิกกันช่วงกลางๆ ของซีซั่นที่ 2 แบบไม่บอกใครเพราะไม่อยากให้นักแสดงคนอื่นต้องเจื่อน โปรดิวเซอร์ซีรี่ส์นี้เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขารู้ว่าทั้งคู่เลิกกันตอนวันถ่ายทำวันสุดท้ายของซีรี่ส์ 2 คิดดูแล้วกันว่าทั้งคู่ต้องฮึบเล่นเป็นคู่รักสุดฮอตไปอีก 4 ซีซั่น สปิริตนักแสดงจริงๆ ตอนนี้สาวเบลคก็แต่งงานกับ Ryan Reynolds มีลูกน้อยด้วยกัน 2 คน ส่วนเพนน์ก็แต่งงานแล้วกับนักร้องสาว Domino Kirke เมื่อปี 2017

 

เขียนโดย Mafuang

อ่านเรื่องราวความรักและข่าวบันเทิงเพิ่มเติมได้ที่ CleoThailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE