ไทม์ไลน์ชีวิตรักๆ เลิกๆ ของเหล่าเซเลบคนดังที่บ่อยจนน่าตกใจ! - CLEO Thailand Online Magazine

ไทม์ไลน์ชีวิตรักๆ เลิกๆ ของเหล่าเซเลบคนดังที่บ่อยจนน่าตกใจ!

ลำพังมีความรักก็ว่ายากแล้ว และอย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่ามันควรจะเป็นเรื่องของคนสองคน เซเลบเหล่านี้ต้องยอมให้ความรักของตัวเองเป็นที่จับตามอง ต้องทนกับการเม้าท์ต่างๆ ไหนจะต้องรับมือกับตารางงานแน่นๆ อีก ไม่แปลกหรอกที่ความรักจะเสียสมดุลทำให้รักๆ เลิกๆ กันบ้าง บางคู่โชคดีหน่อยก็รอดไป แต่บางคู่ก็ไม่ไหวต้องเลิกกัน และนี่คือเหล่าคู่รักเซเลบที่ต้องออกรบกันไม่รู้กี่รอบ

 

Selena Gomez และ Justin Bieber (HAPPY ENDING)

“It Couple” คู่นี้ทำแฟนๆ ทั่วโลกลุ้นแทบตายยย สุดท้ายกับจบลงด้วยดีจ้า

2011 หลังจากเป็นพี่น้องร่วมวงการอยู่นานทั้งคู่ก็ตัดสินใจคบกัน เปิดตัวด้วยการเดินพรมแดงด้วยกันในงาน วานิตี้ แฟร์ ออสก้าร์

2012 ทั้งคู่เลิกกันครั้งแรกในปีนี้แต่ไม่นานก็กลับมาคืนดีกัน

2013 เซเลน่าและจัสตินทะเลาะกันจนต้องเลิกกันในช่วงปีใหม่

2014 แต่เพราะยังรักกัน ทั้งคู่ก็เลยตัดสินใจพยายามกับความรักอีกครั้ง  แต่อีกไม่นานเซเลน่าก็โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ที่ทำให้เราแอบคิดว่าน่าจะเลิกกันอีกแล้ว

2015 หลังจากเลิกกันทั้งคู่ก็แฮงค์เอ้าท์กันบ้างแต่ก็ไม่ได้กลับมาคบกัน แถมจัสตินออกมาคอนเฟิร์มว่าเพลง “What Do You Mean,” “Sorry,”  “Mark My Words” พูดถึงสาวเซเลน่า และเธอก็คือรักพบของเขา

2016 หนุ่มจัสตินเริ่มเดทกับสาวใหม่ โซเฟียริชชี่ ในปีนี้มีการทะเลาะกันระหว่างจัสตินกับเซเลน่าบนโลกโซเชียลหลังจากเซเลน่าออกมาคอมเมนต์เรื่องการบ่นของจัสติน ที่พูดถึงการไม่พอใจแฟนๆ ที่วิจารณ์เรื่องความสัมพันธ์ของเขาและแฟนใหม่

2017 เซเลน่าหันไปเดทหนุ่มเดอะ วีคเอนด์ แต่ก็เลิกกันหลังจากคบกันได้ 10 เดือน และในเดือนพฤศจิกายนทั้งคู่ก็กลับมาคบกันเหมือนเดิม

 

 

Jessica Biel และ Justin Timberlake  (HAPPY ENDING)

หลังจากที่จัสตินเลิกกับบริทนี่ย์ คู่ขวัญวัยทีนสมัยก่อน เราก็คิดว่าคงจะไม่มีใครที่เหมาะกับหนุ่มคนนี้ได้อีกแล้ว แต่พอมีข่าวว่าหนุ่มจัสตินเดทกับสาวเจสสิกา เบล เราก็เปลี่ยนความคิดไปเลย สาวคนนี้แหละที่ใช่สำหรับจัสตินที่สุด

2007 จัสตินกับเจสเริ่มคบกันหลังจากเจอกันครั้งแรกในอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของงานโกลเด้นโกลบ ตอนนั้นจัสตินพึ่งเลิกกับคาเมรอน ดิแอซได้ไม่กี่อาทิตย์

2011 หลังกจากหวานกันมา 4 ปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลิกกันด้วยดี แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวออกมาบ่อยๆ ว่าทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน และช่วงสิ้นปีหนุ่มจัสตินก็ขอสาวเจสแต่งงาน

2012 และก็จัดงานแต่งอย่างหรูหราที่อิตาลีกันในปีนี้

2013 สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่กันในปีนี้ มีลูกชายด้วยกันในเดือนเมษายน

 

Megan Fox และ Brian Austin Green  (HAPPY ENDING)

คู่นี้จะเลิกกันอยู่หลายรอบแต่ก็มีลูกน้อยนี่แหละที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ยอมแพ้ต่อความรัก

2004 เมแกนและไบรอันเริ่มเดทหลังจากเจอกันในกองถ่าย Hope & Faith

2006 ทั้งคู่หมั้นกันในปีนี้

2009 แต่ก็ถอนหมั้นกันไป

2010 ไม่รู้ไปเคลียร์กันมายังไง เพราะเมแกนและไบรอันก็กลับมาหมั้นกันอีกครั้ง

2015 หลังจากมีลูกด้วยกันสองคน เมแกนก็ฟ้องหย่า

2016 แต่ไม่นานก็มีข่าวมาว่าเมแกนท้องลูกคนที่สามกับไบรอันก็เลยทำให้หยุดการหย่าเอาไว้ และหลังจากที่ลูกคนนี้คลอด ทั้งคู่ก็ยังเลิฟกันอยู่

 

Miley Cyrus และ Liam Hemsworth  (HAPPY ENDING)

สำหรับคู่นี้ on off กันไปถึงขั้นหมั้นกันแล้ว แต่ก็ต้องเลิกกันไป แต่เพราะความเป็นคู่แท้ทำให้ทั้งคู่กลับมาลงเอยกันอีก

2009 ทั้งคู่เจอกันจากการเล่นหนังเรื่อง “The Last Song” ตอนแรกก็บอกนะว่าเป็นเพื่อนสนิท

2010 ผ่านไปหนึ่งปี ในเดือนมีนาคมทั้งคู่ก็ยอมรับว่าคบกันอยู่ เปิดตัวด้วยการไปเดินพรมแดงของงานออสก้า และงานเปิดตัวหนัง “The Last Song” แต่ดูเหมือนคู่นี้จะรักๆ เลิกๆ กันรายเดือนเพราะ ในเดือนสิงหาคมของปีเดียวกันก็มีข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันเพราะเรื่องตารางงานของ ไมลี่ย์ แต่ก็กลับมาคุยกันอีกในเดือนกันยายน แล้วก็ดันต้อง “ห่างกันสักพัก” อีกในเดือนพฤศจิกายน

2011 คราวนี้กลับมาคบกันอีกแบบจริงจัง โดยทั้งคู่ตั้งใจจะให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างช้าๆ

2012 ในเดือนมิถุนายนทั้งคู่ก็ออกมาประกาศว่าได้หมั้นกันแล้วหลังจากมีข่าวซุบซิบเรื่องแหวนของไมลี่ย์อยู่พักนึง

2013 แต่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจถอนหมั่นกันไปในเดือนกันยายน ตอนนั้นทั้งคู่ยังเด็ก และก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต มีเส้นทางชีวิตที่ต่างกัน

2016-2017  หลังจากเลิกกันไปทั้งไมลี่ย์และเลียมก็ต่างคนต่างเดทคนอื่นนะ แต่ก็ไม่ใช่อยู่ดี กลับมาหมั่นกันอีกครั้งในปี 2016 และสาวไมลี่ย์ก็เขียนเพลง Malibu ที่เล่าถึงความรักของทั้งคู่ออกมา

 

Katy Perry และ John Mayer (BYE)

คู่นี้หลังจากรักๆ เลิกๆ กันอยู่หลายครั้ง สุดท้ายก็แยกทางกันอยู่ดี

2012 เราเริ่มเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนกัน แต่ก็มีช่วงเดือนสิงหาคมที่อยู่ๆ ก็ห่างกันไป ผ่านไปอีก 1เดือนก็กลับมาคบใหม่ล่ะ!

2013 เดือนมีนาคมทั้งคู่ตัดสินใจห่างกันเพื่อโฟกัสกับเรื่องงาน แต่ก็ดันมีคนตาดีเจอทั้งคู่เดินจับมือบนถนนที่นิวยอร์กในเดือนมิถุนายน ช่วงนั้นก็มีการปล่อยเพลง “Who You Love” ที่ร้องด้วยกันออกมา แถมยังมีเขาลือเกี่ยวกับการหมั่นของทั้งคู่มากมาย

2014 แต่ข่าวพวกนั้นก็ดับไปเมื่อทั้งคู่ออกมาประกาศว่าเลิกกันอีกครั้ง

2015 เคที่และจอห์นกลับมาหวานกัน แถมยังเป็นคู่เดทไปร่วมงานแต่งของเพื่อนนักแสดง อลิซัน วิลเลี่ยมส์ดอีกด้วย แต่แหล่งข่าวก็บอกว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อน ไม่ได้กลับไปคบหากัน แต่ก็ไม่มีใครรู้แน่ชัดหรอกว่าทั้งคู่เลิกกันจริงๆ ตอนไหน เดายาก!

 

Jenifer Garner และ Ben Effleck (BYE)

เจอกันตั้งแต่ต่างคนต่างคบหาดูใจกับคนอื่นอยู่ แต่ตอนนั้นก็เริ่มมีสปาร์คกันนิดๆ แล้วนะ แต่งงานกันยาวถึง 10 ปี แต่สุดท้ายก็เลิกกัน

2000 ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกตอนเล่นหนังเรื่อง Peal Harbor ตอนนั้นสาวเจนนิเฟอร์ยังแต่งงานกับหนุ่มสก็อตต์ โฟเลย์ อยู่เลย

2001 เบนเริ่มเดทกับอีกสาวเจน เจนนิเฟอร์ โลเปซ

2002 ผ่านไป 2 ปี ทั้งเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และเบน แอฟเฟล็คก็วนมาเจอกันอีกครั้งในหนังเรื่อง Daredevil ตอนนี้แหละที่ตกหลุมรักกัน แต่ก็ต่างคนต่างคบกับคู่ของตัวเองอยู่นะ แถมปีนี้เบนก็ขอสาวโลเปซแต่งงานซะด้วย

2003 การ์เนอร์หย่ากับหนุ่มสก็อตต์ โฟเลย์

2004 เบนและโลเปซถอนหมั่น และปีนี้เองที่เบนกับการ์เนอร์เริ่มเดทกันจริงจัง

2005 เบนขอการ์เนอร์แต่งงานหลังวันเกิดอายุ 33 ปีของเธอ แล้วก็แต่งงานในปีเดียวกันซึ่งตอนนั้นการ์เนอร์ก็กำลังตั้งท้องได้ 4 เดือน หลังจากนั้นก็มีลูกด้วยกันเพิ่มอีก 2 คน ในปี 2009 และ 2012

2015 หลังจากแต่งกันมา 10 ปีทั้งคู่ก็แยกทางกันด้วยดี กลายเป็นเพื่อนที่ช่วยดูแลลูกทั้ง 3 ด้วยกัน

2016 ในปีนี้มีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่ไปเข้ารับการบำบัดชีวิตคู่อยู่ ยังคงมีข่าวให้เห็นว่าเบน เจน และลูกๆ ได้ใช้เวลาด้วยกัน แถมเบนยังพูดออกสื่ออยู่เลยว่า “เจนนิเฟอร์คือแม่ที่ดีที่สุดในโลก” ทำให้เราคิดว่าทั้งคู่ยังคงพยายามกับสัมพันธ์นี้อยู่

2017 ในที่สุดทั้งคู่ก็เลิกกันในปีนี้ แหล่งข่าวบอกว่าทั้งคู่พยายามอย่างที่สุดแล้ว

 

Chloe Grace Moretz และ Brooklyn Beckham  (HAPPY ENDING)

 

ความน่ารักคิ้วท์ๆ ใสๆ ของคู่บรูคลิน เบ็คแฮม และ โคลอี้ มอร์เรส เป็นอะไรที่น่าหมั่นเขี้ยวซะจริงๆ โอยยย แต่ถึงจะน่ารักมุ้งมิ้งขนาดนี้เขาก็รักๆ เลิกๆ อยู่เหมือนกันนะ

2014 ที่เราเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ก็ไม่มีการออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกันสักที มีแต่บอกว่าทั้งคู่มีใจรักการเสก็ตที่เหมือนกัน  แต่สาวโคลอี้ก็มีแอบพูดถึงหนุ่มบรูคลินอยู่นะ บอกว่า “สิ่งที่ฉันชอบในตัวบรูคลินก็คือการที่เขามีพัชชั่นในสิ่งที่ต้องการ ซึ่งนั้นก็คือการเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ””

2015 ก็ผิดขาดเพราะหนุ่มบรูคลินดันโพสท์รูปสาวโมเดลฝรั่งเศส โซเนีย เบน แอมมาร์ ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง แถมยังมีข่าวออกมาอีกว่าทั้งคู่กอดกันซะหวานที่คอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง และตอนนั้นโคลอี้ก็กำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Dark Places และ The 5th Wave อยู่

2016 ในช่วงต้นปีเราจะเห็นบรูคลินกับโคลอี้กลับมาไปไหนมาไหนด้วยกันอีก แถมยังมีการโพสต์รูปสวีทลงอินสตาแกรมส่วนตัวตามมาเพียบ และในที่สุดโคลอี้ก็ยอมรับสักทีว่ากำลังคบกับหนุ่มบรูคลินอยู่โดยให้สัมภาษณ์ในรายการ “Watch What Happens Live” แต่ช่วงเดือนกันยายนในปีเดียวก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่เลิกกันอีกแล้ว

2017 สงสัยจะเป็นคู่กันจริงๆ เพราะโคลอี้และบรูคลินตัดสินใจกลับมาคบกันใหม่ในช่วงเดือนมีนาคม ทุกอย่างถูกคอนเฟิร์มผ่านรูปคู่ที่สาวโคลอี้โพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเองในเดือนตุลาคม

HOROSCOPE