ซุบซิบกันหนาหูมาก Brad Pitt กับ Charlize Therone เดตกันจริงๆ เหรอ?!!

ซุบซิบกันหนาหูมาก Brad Pitt กับ Charlize Theron เดตกันจริงๆ เหรอ?

ซุบซิบกันหนาหูมาก Brad Pitt กับ Charlize Therone เดตกันจริงๆ เหรอ?

มีข่าวเรื่อง Harry Styles กับ Kiko ไปหยกๆ แล้วก็ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหน ตอนนี้มีคู่ใหม่มาให้สงสัยแล้วจ้า ซุบซิบกันหนาหูมากว่า Brad Pitt กับ Charlize Therone เดตกันอยู่ เห้ยคุณพระ นี่มันข่าวเดตรุ่นใหญ่ ถ้ารักกันจริงก็ไม่น่าจะฉาบฉวยเหมือนเหล่ารุ่นน้องที่รักๆ เลิกๆ กันหรอกนะ เอาเป็นว่าแอบลุ้นคู่นี้อยู่เหมือนกันนะ

Brad กับ Charlize รู้จักกันหลายปีแล้ว ตอนนั้น Sean Penn หรืออดีตคู่หมั้นของ Charlize เป็นคนแนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกันเอง แล้วอยู่ๆ จากคนรู้จักก็เริ่มรู้สึกกุ๊กกิ๊กกัน ซัมธิงกันมาได้ 1 เดือนแล้ว! เริ่มตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสปีที่แล้ว ใช้เวลาด้วยกันที่แมนชั่นของ Brad แถวๆ Los Feliz แต่ Charlize เองก็ยังไม่ได้เจอลูกๆ ของ Brad หรอกนะ แต่เราว่าเรื่องนี้ไม่น่าจะเป็นปัญหา เพราะ Charlize เองก็มีลูกบุญธรรมอยู่แล้ว 2 คนเหมือนกัน

 

ล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันในงานสกรีนนิ่งของหนังเรื่อง Roma ที่ Chateau Marmont ใน Los Angeles ซึ่งวันนั้นก็คือวันที 12 มกราคม Charlize อยู่ที่งานอยู่แล้ว ส่วนหนุ่ม Brad ก็ตามมาหลังจากไปร่วมงานสกรีนนิ่งของหนังเรื่อง If Beale Street Could Talk ในวันเดียวกันเสร็จแล้วเรียบร้อย “Brad ตามมาที่ Chateau ทีหลัง เขาเปลี่ยนชุดและไปหา Charlize ที่มุมหนึ่งของบาร์” แหล่งข่าวอินไซด์เขาเม้าท์มา!! แล้วรู้มั้ยสาวแองจี้ก็แอบบมาร่วมงานดูหนังเรื่องนี้เหมือนกันนะ แต่ไปดูวันที่ 5 แทน หรือว่าชีกลัวจะต้องมาเจอหนุ่ม Brad อยู่กับ Charlize เข้านะ!!

จริงๆ ก่อนความรักครั้งนี้จะเกิดขึ้น เขาว่ากันว่า Charlize และ Angelina ก็ไม่ค่อยจะถูกกันสักเท่าไหร่หรอก ไม่รู้ทำไม แต่เหมือนจะต้องมาแย่งบทภาพยนตร์บทเดียวกันอยู่หลายๆ ครั้ง แล้วก็เล่นเกมกันซะมัน แหล่งข่าวบอกมาว่าในหนังเรื่อง Bride Of Frankenstein ที่ Universal Pictures ตั้งใจจะทำขึ้นมานั้น ตอนแรกสาวแองจี้ได้รับเลือกให้เป็นนางเอกของเรื่อง ส่วน Charlize เป็นตัวสำรองในการรับบทนี้ ซึ่งแองจี้เองก็ถ่วงเวลา ยังไม่ยอมให้คำตอบกับบทนี้สักที ทำให้ Charlize ต้องรอการตัดสินใจจนไม่สามารถตอบตกลงรับบทอื่นๆ ที่ถูกเสนอมาในช่วงเดียวกันได้ ไหนจะบทในเรื่อง The Tourist ที่สาว Charlize เทิร์นดาวน์ แล้วสุดท้าย Jolie ก็รับบทไปแทนอีก ไม่รู้ดราม่าไปหรือเปล่า แต่เรื่องแบทเทิลรับบทของสาวสองคนนี้ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่หนังสองเรื่องนี้หรอก นี่ถ้าเป็นเรื่อง Brad จะแบทเทิลกันอีกมั้ยเนี้ย? Brad Pitt Charlize Throne

 

ยังไงก็เถอะ….ถ้าเรื่องระหว่าง Brad Pitt และ Charlize Theron เป็นจริง นี่ก็เป็นความสัมพันธ์แบบจริงจังครั้งแรกของ Brad Pitt หลังจากที่เขาได้หย่ากับสาว Angelina Jolie ไปในช่วงปี 2016 เราก็แอบยินดีกับเขาไปด้วยนะ!!

HOROSCOPE