ยอมแล้วจ้า 4 หนุ่มตระกูลแบ้ ลูกแม่ย้อย เจมส์จิ เพ็ชรฐกฤต ออกัสวชิรวิชญ์

ยอมแล้วจ้า 4 หนุ่มตระกูลแบ้

ยอมแล้วจ้า 4 หนุ่มตระกูลแบ้

แม่ย้อยจ๋าไหว้แม่สามีจ้า

ส่องความแซ่บของ 4 หนุ่มตะกูลแบ้ บอกเลยแต่ละคนงานดีมากกกก

กรงกรรมละครช่องสามที่กระแสแรงเวอร์ ที่ใครๆ ก็บอกว่าพี่ใหม่ เจริญปุระ ที่รับบทแม่ย้อยนั่นเป็นพี่ใหม่คัมแบล็คที่เล่นดีมากกก แต่เราก็ขอช่างแม่ไปก่อนค่ะ นาทีนี้ต้องลูกชายทั้ง 4 ที่ตอนนี้เลือกไม่ถูกว่าจะเทใจเป็นสะใภ้คนไหนดี งานนี้ไม่ไม่มีดีแค่ในจอถิ่นชุมแสง เราเอาความแซ่บนอกจอมาฝาก ให้ยิ่งเลือกกันไม่ถูกขึ้นไปอีกกกกไปค่ะไปเปิดวาร์ปหนุ่มทั้ง 4 กันดีกว่า คนโต อาใช้ – คนที่อาตง – คนที่ 3 อาซา – คนสุดท้อง  อาสี่

 

เริ่มกันที่ลูกชายคนโตของบ้านแบ้

ปฐม หรือเฮียใช้ รับบทโดยเพ็ชร ฐกฤตลูกชายคนโตของตระกูลแบ้ มีอาชีพเป็นทหาร เคยเป็นประจำอยู่ที่ตาคลีจนได้พบรักกับเรณูหญิงขายบริการในบาร์แห่งหนึ่ง

 

ทหารหนุ่ม สามีของเรณู สะใภ้ที่แม่ไม่ปลื้ม แต่เราเชื่อในสายตาของเรณูจ่ะว่าเฮียใช้อ่ะแซ่บ!

Instagram : phet_thakrit

 

ประสงค์ หรืออาตง รับบทโดยแชมป์ ชนาธิปลูกชายคนที่สองของตระกูลแบ้เคยบวชเป็นพระมาก่อนก่อนจะถูกแม่ขอร้องให้สึกออกมาแต่งงานกับพิไลเพราะไม่อยากขัดใจแม่ และยังเป็นผู้ชายใจเย็นมากๆ กับทุกคน ทั้งแม่ที่ชอบบงการ หรือแม้แต่เมียแต่งคนใหม่ที่แม่เลือกให้! แม้ว่านางจะทำอะไรไม่เป็นเลยก็เถอะ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้สาวๆ หาประวัติส่วนตัวเยอะเหลือเกิน เพราะคาแรกเตอร์ในละครที่อบอุ่น แต่ในชีวิตจริงเขาเป็นหนุ่มสปอร์ตนะจ๊ะ จบวิศวะ ชอบมวยไทยและสากลด้วยจ่ะ เริ่ดอ่าาา

Instagram : champ_chanatip

 

กมล หรืออาซา รับบทโดยเจมส์ จิรายุลูกชายคนที่สามของตระกูล เด็กหนุ่มอารมณ์ดี มีคุณธรรม และชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกแม่บงการทุกอย่าง แต่ความสดใส จิตใจดี กวนหน่อยๆ

ในบทนี้ หลายคนบอกว่าเป็นตัวจริงของเจมส์จิ ที่เราก็แอบเห็นด้วยนะ

Instagram : jirayu_jj

 

มงคลหรืออาสี่ รับบทโดยออกัส วชิรวิชญ์ลูกชายคนสุดท้องของบ้านลูกรักที่แม่ตามใจมีนิสัยเจ้าชู้

ชีวิตจริงเจ้าชู้มั้ยไม่รู้แต่ถ้าความทะเล้นนั้นเต็มร้อยความความแกล้งก็เต็มร้อยด้วยเหมือนกันออกัสกำลังศึกษาอยู่คณะสหเวชศาสตร์มหาลัยธรรมศาสตร์และมีผลงานให้ได้เห็นกันมาบ้างก่อนหน้านี้และคิดว่าบทบาทนี้จะยิ่งทำให้ออกัสเป็นที่รู้จักมากขึ้นแน่นอน

ที่แน่ๆ เลย ออกัสเป็นหนุ่ม Cleo On Ground ของเราด้วยค่า ทุกคนสามารถติดตามเขาได้ทาง

FACEBOOK: Cleothailand

YouTube: Cleothailand 

Instagram : aaugust007

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE