มาไวไปไวจริงๆ Ariana และ Pete ถอนหมั้นแล้ว!! เอายังไงต่อละทีนี้? - CLEO Thailand Online Magazine

มาไวไปไวจริงๆ Ariana และ Pete ถอนหมั้นแล้ว!! เอายังไงต่อละทีนี้?

หลังจากการหมั้นแบบเร็วติดจรวดที่ทำเอาแฟนคลับสะดุ้งกันไปตามๆ กัน Ariana Grande และ Pete Davidson ก็ตัดสินใจถอนหมั้นแล้ว!!! มาไวไปไวจริง!!! ทั้งคู่เริ่มเดทกันในช่วงต้นปีและประกาศว่าหมั้นกันในเดือนมิถุนายน แต่ก็ตัดสินใจเลิกกันไปหลังหมั้นกันไป 5 เดือน เพราะเริ่มรู้สึกว่า “ทุกอย่างมันเยอะและเร็วเกินไป” จุดเบรคกิ้งพ้อยท์ก็คือการตายของ Mac Miller แฟนเก่าของ Ariana นั้นแหละ มันทำให้เธอรู้สึกว่า ความสัมพันธ์ของเธอกับ Pete มาเร็วเกินไป

 

 

ก่อนหน้านี้ทั้ง Ariana และ Pete ก็เปิดมากเรื่องความรักของทั้งคู่ เปิดขนาดที่สาว Ariana เธอเขียนเพลงที่ใช้ชื่อว่า “Pete Davidson” อะ ไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะมีสัตว์เลี้ยงเป็นลูกหมูด้วยกัน แล้วก็ไปสักคู่กันด้วย

ปีนี้ถือเป็นปีที่หนักสำหรับ Ariana เหลือเกิน การเสียชีวิตของ Mac Miller แฟนเก่าของ Ariana ทำให้เธอทุกข์หนักมาก เธอปฏิเสธการร่วมงาน Emmys เพราะต้องการเวลาเพื่อทำใจ ซึ่งก็ทำให้ความรักของเธอและ Pete มีปัญหา แหล่งข่าวหลายๆ ที่บอกว่าเหตุการณ์ครั้งนี้มันส่งผลกระทบต่อคู่รักคู่นี้อย่างรุนแรง

 

“Pete อยู่กับ Ariana ตลอดและเขาก็จะเป็นคนที่พิเศษสำหรับเธอเสมอ แต่เธอก็บอกเขาว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุด…..เธอเสียใจเรื่องการตายของ Mac มาก และก็รู้สึกว่าชีวิตตอนนี้มันหนักเหลือเกิน”

“เธอไม่ได้ให้เวลาในการเสียใจและรักษใจมากพอ และเธอก็รู้สึกว่าอารมณ์ของเธอมันเกินควบคุมได้”

“เธอรู้สึกว่าทุกอย่างมันเยอะมาก และอยากทำให้ทุกอย่างช้าลง”

 

คอนเฟิร์มอย่างชัดเจนว่าคู่นี้เขาถอนหมั้นกันจริงๆ ก็ตอนที่ Ariana ไปอัดรายการคอนเสิร์ต “A Very Wicked Halloween” (งานฉลองครบรอบ 15 ปี ของมิวสิคัลเรื่องนี้) เป็นการออกสื่อครั้งแรกหลังมีการประกาศถอนหมั้นไปซึ่งเราก็แอบบสังเกตเห็นว่าสาว Ariana ถอดแหวนหมั้นแล้ว!! แถมยังเอาพลาสเตอร์มาแปะปิดรอยสัก “Pete” ที่นิ้วนางข้างซ้ายด้วย! เห็นชัดๆ เลยใน วีดีโอที่ช่างแต่งหน้าของเธอ Mario Dedivanovic ได้ถ่ายไว้ แต่ดูเหมือนหนุ่ม Pete จะยังไม่ได้ปิดรอยสัก “AG” บนนิ้วโป้งของเขานะ!!! การมีรอยสักคู่ดูเหมือนจะเป็นสัญลักษณ์ของความรักของทั้งสองคน แล้วก็รู้ๆ กันอยู่ว่าคู่นี้เขามีเมสเสจลับสักบนตัวกันไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ในวันอังคารที่ผ่านมา Ariana แอบมาโพสต์ใน Instagram Story ถึงแฟนๆ ว่าเธออยากจะห่างจากอินเตอร์เน็ตสักนิด “ถึงเวลาบอกลากับอินตอร์เน็ตสักหน่อย…..มันยากที่จะเจอข่าวและเรื่องหลายๆ อย่างที่ฉันไม่ได้อยากที่จะเห็น มัน (การถอนหมั้น)เป็นเรื่องน่าเศร้ามาก พวกเราพยายามอย่างมากที่จะเดินไปข้างหน้า ฉันรักพวกคุณ และขอบคุณที่ยังอยู่กับฉันตลอดเวลา”

ด้านหนุ่ม Pete หลังจากเลิกกันก็ปรากฏตัวให้เราเห็น 1 วันหลังจากที่สาว Ariana ได้ออกสื่อไป เขาดูไม่สดใส และก็พยายามจะหลบจากสื่อ แหล่งข่าวบอกว่าเขาโอเคและได้รับการซัพพอร์ตจากเพื่อนและครอบครัวมากๆ ตอนนี้ก็เริ่มโฟกัสกับตัวเองมากขึ้น แต่ถึงยังไงก็คงยังไม่แข็งแรงพอ เพราะเขาได้แคนเซิลงานโชว์คอมเมดี้ที่ Philadelphia ไปเพราะ “เหตุผลส่วนตัว”

แล้วเรื่องแบ่งของมีค่าต่างๆ หล่ะ? ใครได้แหวนไป? สำหรับแหวน 3.03 กะรัตมูลค่า $100k Ariana ก็ได้คืนหนุ่ม Pete ไปแล้ว แหล่งข่าวบอกมาว่าการคืนแหวนไม่ได้มีความดราม่าใดๆ เพราะหนุ่ม Pete เป็นคนซื้อให้ Ariana สำหรับการแต่งงาน และเมื่องานแต่งไม่ได้เกิดขึ้น สาว Ariana ก็เต็มใจคืนให้อย่างรวดเร็ว

 

Piggy Smallz จะไปอยู่บ้านไหน? ส่วนน้องหมูตัวน้อยที่ทั้งคู่รับมาเลี้ยงเมื่อเดือนที่แล้วก็ต้องคืนให้ Ariana ไป เพราะเธอเป็นคนซื้อมา เธอบอกว่าเจ้า Piggy Smallz คือ “ที่ช่วยซัพพอร์ตอารมณ์” ของเธอ

แล้วอพาร์ตเมนต์มูลค่า $16 ล้านของทั้งคู่ที่นิวยอร์กหล่ะ? ตอนนี้ยังไม่มีข่าวออกมาว่าจะเป็นของใคร แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้หนุ่ม Pete เขาย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่นิวยอร์ก แล้วสาว Ariana ก็ยังคงอยู่ในอพาร์ตเมนต์นะจ๊ะ

 

แต่เดี๋ยวก่อน ทั้งคู่ก็ไม่ได้ขาดกัน 100%

ทั้งคู่ยังคงมีแพลนที่จะใช้เวลาด้วยกันอยู่ เพราะจริงๆ แล้งทั้งคู่แค่อยากทำให้ความสัมพันธ์ช้าลง! ก็ตามที่มีการประกาศเรื่องถอนหมั้นตั้งแต่ต้นว่า “Ariana เริ่มรู้สึกว่าการแพลนงานแต่งงานตอนนี้ไปอะไรที่รีบไป มันไม่ใช่สิ่งที่เธออยากทำตอนนี้ เธอไม่อยากรีบตัดสินใจอะไรทั้งนั้น ก็เลยตัดสินใจจะก้าวออกมาอีกก้าวหนึ่งแทน” ก็ถือว่าเลิกแบบไม่สนิทหรอก!!!

 

ขอบคุณรูปจาก IG: @arianagrande

HOROSCOPE