อัพเดทความสวยแซ่บของ 14 สาวจาก THE FACE VIETNAM Season 2


กลับมาตามคำสัญญาแล้วนะจ๊ะสาวๆ หลังจากที่รายการ The Face Vietnam ซีซั่น 2 ได้ฉายตอนแรกในคืนวันอาทิตย์ที่แล้ว เราได้เห็นโฉมหน้าของ 14 สาวผู้เข้ารอบคนสุดท้าย และจะถูกแบ่งออกเป็นทีมละ 4 คน งั้นเรามาพิสูจน์ดีกว่าว่าในแต่ละทีมของ 3 เมนเทอร์ Minh Tu / Lan Khue / Hoang Thuy จะมีใครกันบ้าง ขอบอกเลยว่าเขามีครบทุกแนวจริงๆ

#teamMinhTu

 

สำหรับทีมของเมนเทอร์ Minh Tu แล้ว เราจะสังเกตได้ว่าเธอเน้นคัดเลือกลูกทีมมาแบบหน้าสวยโก้ ไร้มุมตาย และขึ้นกล้องกันทุกคนเลย นอกจากนั้น แต่ละคนก็ต่างมีประสบการณ์มากมายทั้งในวงการบันเทิงและวงการโฆษณาของประเทศเวียดนามอีกด้วย นี่อาจจะเป็นจุดแข็งสำหรับทีมของเมนเทอร์ Minh Tu มากๆ เพราะด้วยหน้าที่ขึ้นกล้องขนาดนี้ แน่นอนเรื่องพรีเซนต์สินค้าเพื่อชนะใจเจ้าของแบรนด์ไม่น่าใช่เรื่องยากสำหรับลูกทีมของเธอแน่นอน

TRUC ANH

KHANH LINH

ANH QUYNH

THIEN NGA

#teamHoangThuy

ส่วนวิธีการเลือกลูกทีมของเมนเทอร์ Hoang Thuy กลับตรงกันข้าม เธอไม่เน้นหน้าต้องสวยเป๊ะอย่างเมนเทอร์ Minh Tu แต่เธอกลับเลือกลูกทีมจากคาแร็กเตอร์ของพวกเธอมากกว่า ว่าแต่ละคนจะมีคาแร็กเตอร์ที่น่าสนใจและน่าค้นหามากแค่ไหน เพราะเธอเชื่อว่ายิ่งคาแร็กเตอร์ของลูกทีมเธอหลากหลายแค่ไหน มันก็ยิ่งช่วยให้ทีมเธอมีไม้เด็ดมากขึ้นเพือเข้าไปสู้ในรายการอีกด้วย เพราะสำหรับรายการ The Face แล้ว สวยอย่างเดียวไม่พอแน่นอน

PHUONG CHI

QUYNH NHU

THIEU LAN

TUONG LINH

#teamLanKhue

ลักษณะของทีมนี้มีความคล้ายกลับลูกทีมของเมนเทอร์ลูกเกดซีซั่นล่าสุดมากกก เพราะเมนเทอร์ Lan Khue ก็เน้นเลือกลูกทีมที่ ต้องสวยและสูงอีกด้วย ถึงจะเข้ามาอยู่ในทีมของเธอได้ แต่ละคนในทีมของเธอเคยมีประสบการณ์ของอาชีพนางแบบเพียบ ทั้งเดินแบบ ทั้งถ่ายรูปแฟชั่น ขอบอกเลยว่าซีซั่นนี้ Lan Khue ไม่ได้กลับมาแบบเล่นๆ แน่นอน

MY DUYEN

MY NHAN

TU HAO

NGAN PHAN