6 เพลงเกาหลีหวานๆ ชวนให้สาวอินเลิฟมาฟัง

กลับมาแล้วนะสำหรับเหล่าสาวคนชอบเพลงเกาหลีทั้งหลาย วันนี้คลีโอขออาสาแนะนำเพลย์ลิสต์เพลงเกาหลีหวานๆ ที่มีเนื้อเพลงน่าร้ากกก รับรองฟังแล้วบิดตัวเขินรัวๆ แน่นอน ส่วนสาวคนไหนที่กำลังอินเลิฟ หรือมีคนคุยอยู่แล้วแฮปปี้มากกก อยากบอกความในใจกับเขา แต่ไม่อยากให้ดูน่าเกลียดจนเกินไป ลองมาดูเพลงที่เราลิสต์มาให้เลย

1. Everytime – Chen feat. Punch 

เป็นเพลงที่ฟังแล้วมองไปทางไหนก็เป็นสีชมพูไปหมดเลยอ่ะ ทำให้เรานึกถึงๆ ตอนเจอ crush ครั้งแรกเลย หัวใจเต้นรัวๆ สตินี่หายไปหมด พอไม่ได้เจอก็รู้สึกคิดถึงทั้งวัน เราเขินสุดตอน CHEN (ฝ่ายชาย) ร้องขึ้นมาว่า สำหรับผู้ชายคนนี้ คุณคือทุกสิ่งทุกอย่าง และเป็นคนเดียวที่ผมอยากปกป้อง ขุ่นพระอะไรมันจะหวานขนาดนี้ค้าาา

 

2. Me You – San E

เป็นหนึ่งในเพลงของ San E ที่เรายกให้เป็นท็อปลิสต์เลยแหละ เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่กำลังแอบปิ๊งกัน แต่ทั้งคู่ต่างยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ทางด้านความรัก ก็เลยยังสับสนกับตัวเองว่า เอ๊ะ นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับเรากันแน่นะ ทำไมจู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนกำลังลอยขึ้นไปอีกแล้ว แค่นึกถึงก็ทำให้หัวใจพองโต มันต้องมีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเธอกับฉันแน่ๆ

3. Really Really – Winner

คือถ้ามีหนุ่มแบบวง Winner มาร้องเพลงนี้ให้เรา เราคปฏิเสธไม่ลงแน่ๆ เลยอะ อะร๊ายยย จู่ๆ ก็มีหนุ่มมายืนหน้าบ้านแล้วบอกกับเธอว่า ตอนนี้ผู้หญิงที่สวยที่สุดในตาผมก็คือคุณ ผู้ร้ายที่ขโมยใจผมไปก็คือคุณ เชื่อใจผมได้ไหมว่า ผมชอบคุณมากจริงๆ นะ ถึงจะฟังดูเลี่ยนไปนิด แต่ถ้าใครอินเลิฟอยู่เราเชื่อว่าต้องฟินจิกหมอนแน่ๆ แถมทำนองยัง Catchy มากกก ฟังครั้งเดียวติดเลย

 

 

4. Upstair boy, Downstair Girl

เพลงนี้เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มคนนึงกับสาวที่อยู่ชั้นบน เจอกันทีไรเธอก็จะยิ้มให้เขาตลอดจนทำให้เขาเก็บมาฝันถึงทุกคืน ส่วนตัวเธอเองก็แอบนึกถึงภาพของเขาไปโดยไม่รู้ตัวเหมือนกัน ตกดึกเมื่อไหร่ก็จะได้ยินเสียงกีต้าร์ของเขาทุกที จนต่างฝ่ายต่างอยากรู้ว่าตอนนี้เขากำลังทำอะไรอยู่ เขาจะมีแฟนหรือยังนะ เพลงที่ขาชอบฟังจะเป็นแนวไหน หรือเพลงที่เขาเล่นทุกคืนจะเป็นเพลงที่เขาแต่งเพราะนึกถึงเราหรือเปล่า

 

5. I Just Wanna – Amber feat. Eric Nam

เพลงนี้แค่เริ่มต้นก็น่าฟังแล้ว เป็นเสียงกีต้าร์ที่ทำให้คนฟังรู้สึกชิลล์มากเลย เป็นเพลงเกี่ยวกับคนสองคนที่เริ่มเข้าใจความรู้สึกของตัวเองมากขึ้น รู้ว่าเธอคนนี้เนี่ยแหละคือโลกทั้งใบที่เขาตามหามานาน ชีวิตมีความหมายมากขึ้นทันทีเมื่อเธอทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน จนฝ่ายชายได้ตัดสินใจสารภาพกับฝ่ายหญิงว่า ขอโอกาสสักครั้งให้เขาได้ไหม เพราะเขาต้องการแค่เธอเพียงคนเดียว ถ้าเธอก็รู้สึกเหมือนเขา งั้นเรามาทำความรู้จักกันดีกว่า เพราะเขารู้ว่าเธอก็รู้สึกอย่างงั้นเหมือนเขาเช่นกัน

 

6.Tell Me You Love Me – Bolbbalgan4

ขอพักกับเพลงหวานๆ จนมดตอมมาเป็นเพลงแนวนี้กันบ้างดีกว่า เป็นเพลงของสาวคนนึงที่กำลังสับสนกับหนุ่มที่เขาคุยด้วยอยู่ตอนนี้ เพราะเมื่อคืนวันก่อนเขายังบอกว่าชอบเรา แต่วันนี้เขากลับเย็นชาใส่เรา ตกลงเขาต้องการอะไรกันแน่ ถ้าเขามีใจให้เราจริงๆ ก็แค่บอกมาว่าใช่ หลังจากนั้นเขาก็จะมาเป็นแฟนเราและเราก็จะเป็นแฟนเขา ง่ายแค่นั้นเอง เพราะถ้ายังเป็นแบบนี้ เราเองก็แอบกลัวว่าจะมีคนอื่นมาคว้าเขาไป บอกมาตรงๆ เบนดีกว่าว่ามันยังไงกันแน่