แซ่บเลือกได้คือเธอ เคท ฮัดสัน ขนาดแบรด พิตต์ เธอยังมีลังเลเลยนะ

อีกข่าวฮอตประจำแทบลอยด์ล่าสุดคือเรื่องของสาวฮอต 2 พันปี เคท ฮัดสัน โอยยยยยยย แซ่บจริงแม่นาง ล่าสุดมีสื่อปาปารัสซี่แอบสแน้ปรูปเธอกับชายหนุ่ม คนที่ไม่ใช่แบรด พิตต์ด้วย กำลังดูอินทิเมทกันเชียว สายข่าวบอกว่า แบรดคงจะอึ้งไปเหมือนกัล!

@youtube

@laineygossip

แบรด พิตต์ช้ำในมาจากเรื่องหย่ากับแองเจลีน่า โจลี่ได้ไม่นาน เขาก็ดูควงสาวเคท ฮัดสันออกตัวนิดๆ ยังไม่โฉ่งฉ่าง และไม่ยอมรับ แต่แทบลอยด์เมืองนอกก็ประโคมข่าวกันว่า เขาทั้งสองแอบคบกันแน่ๆ ยังไม่ทันไรแบรดก็ดูเหมือนช้ำในอีกรอบ เพราะเคท ฮัดสัน ที่ชื่นชมเขามานาน นางแซ่บนา นางดูกิ๋กกับอีกหนุ่มอยู่เหมือนกันแน่ะ เอาซี่!!!

 

เคท และนักดนตรีชื่อ Danny Fujikawa มีอะไรโรแมนติคร้อนฉ่ากันตั้งแต่ต้นเดือนเมษาในลอสแองเจลีส แบรดก็ดูจะไม่รู้เรื่องเอาด้วย แต่ใครจะรอดสายตาปาปารัสซี่ไปได้ มีข่าวอีกว่าเคทนี่ท้องอ่อนๆ ลูกคนที่สามของเธออยู่ แล้วก็ไม่มีใครรู้ว่าใครคือพ่อเด็ก ลือกันให้แซ่ดว่าจะเป็นพี่แบรด วัย 53 หนุ่มเกือบใหญ่สุดเลิฟของเรามั้ย?

@sheknows

“ดูเหมือนเคทกำลังอยู่ในเรื่องราว เราสามคน กับรักของเธออยู่ แบรด ชายหนุ่มในฝันของเธอก็จริง แต่เธอก็มีแดนนี่หนุ่มนักดนครี ที่เขาอยากลงเอยกับเธอเอามากๆ อีกคนหนึ่งด้วย” สายรายงานมา มีอีกนะว่า เคทบอกด้วยว่า “เธฮกำลังเลือกอยู่ว่าจะทำตามหัวใจ หรือทำตามสมอง” ชวนให้งงเล่นว่าใครคือหัวใจ และใครคือสมองกันจ๊ะ

 

 

แต่ก็มีการถกกันว่า เคท ฮัดสัน สาวฮอตวัย 37 ปี เธอน่ะเลิฟนักดนตรีเป็นที่สุด ก็เธอเคยแต่งงาน 7 ปีกับ คริส โรบินสัน หนุ่มนักดนตรีคอร็อค และมีลูกชาย ไรเดอร์ วัย 13 ปีด้วยกันด้วย หลังจากนั้นเธอก็ไปมีลูกกับหนุ่มวง Must พี่แมทท์ เบลลามี่อีก ลูกชายคือ Bingham ที่ตอนนี้ 5 ขวบแล้วด้วย แซ่บมั้ยล่ะ? และก็เลิกกันไปเมื่อปี 2014

มันก็เป็นไปได้ว่า ที่แบรดยังลังเลจะควงเคทน่ะ เขาคงยังไม่แน่ใจว่าเธอจะจริงจังขนาดไหนละมั้ง ถึงแม้เธอจะบอกแบรดว่า “เธอเบื่อจะต้องหลบๆ ซ่อนๆ กับเขาแล้ว เธอต้องการการประกาศตัวจริงจัง” แต่แบรดกลับบอกว่า “เขาไม่แน่ใจ เขาไม่คิดว่าควรจะมีความสัมพันธ์จริงใจกับใครตอนนี้ เพราะมันเสี่ยงเรื่องลูกของเขากับแองเจลีน่า โจลี่มาก”

 

เคทก็เลยยังแซ่บอยู่นี่ไง? เป็นดาราดัง ใครจะว่าอะไรได้ เต็มที่กันเลย เราก็ขอเป็นฝ่ายลอบมองชีวิตพวกเขานี่ล่ะ