นิโคล คิดแมนได้ลูกอีกคนแล้ว คีท เออร์เบินกลายเป็นสุดยอดสามีไปเลย!

ดีใจไปกับเจ๊นิโคลจริงๆ อายุทำอะไรเธอไม่ได้ เป็นที่รู้กันว่าก่อนหน้านี้ เธออยากมีลูกอีกคนมาก แล้วก็ลุ้นมาตลอด ในที่สุดความฝันเธอก็เป็นจริง เธอท้องแล้ว!! งานนี้คีท สามีเธอดีใจเป็นที่สุด เขาทิ้งทุกสิ่งบินมาอยู่ข้างๆ เธอเลย

 

ขอยกให้คีธ เออร์เบินเป็นสามีแห่งชาติไป ล่าสุดพอเขารู้ว่านิโคลท้อง และต้องมาทำอัลตร้าซาวด์น เขาบิน 22 ชั่วโมงมาอยู่ข้างๆ เธอในซิดนียว์ คีธ วัย 49 มาหานิโคล 5 ชั่วโมง แล้วก็บินกลับไปลุยคอนเสิร์ตของเขาต่อในยูเอสด้วยนะ!! โรแมนติคมากๆๆๆๆๆ

 

คีธเล่าว่า “ผมคิดว่าไฟลท์ลงตอนเก้าโมงเช้านะ เรารีบไปอัลตร้าซาวด์นกัน กินกลางวันด้วยกัน และตอนนั้นมันบ่ายสองแล้ว ผมก็บินกลับอเมริกาเลย ผมรวบตึงทำ 3 อย่างพร้อมๆ กัน”

@truckyeahcountrystars

สิ่งที่คีธทำมันโรแมนติคมากสำหรับผู้หญิง และไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำแบบนี้ คีธมักจะมีของขวัญน่ารักๆ ให้นิโคลเสมอ เครื่องประดับที่เธอชอบ และลายมือแนบเป็นโน้ตรักจากเขา สำหรับทุกคืนที่เขาต้องอยู่ห่างเธอ และเวลาที่เขาเพอร์ฟอร์มบนเวที ถ้านิโคลอยู่ด้วย เขาก็จะชวนเธอขึ้นเวทีกับเขา และใครๆ ก็รู้ว่าเขาชอบแต่งเพลงโรแมนติคสดๆ ให้เธอระหว่างโชว์กัน

@AOL

คู่สามีภรรยาคู่นี้ เขามีลูกสาวสองคนด้วยกัน Sunday แปดขวบ และ Faith หกขวบ มีกฎของเราสองว่า “เราจะไม่ห่างกันเกิน 2 อาทิตย์” และคีธมักจะคอยไปเรด คาร์เป็ทเป็นเพื่อนเธอทันเวลาเสมอ และเขาก็ไม่ห่างเธอไปเลย

 

คีธยังบอกกับนักข่าวอีกว่า “มีคนบอกว่าถ้าเราไม่ให้คุณค่ากับการแต่งงาน แล้วเราจะแต่งงานไปทำไม สำหรบผม ผมว่ามันจริงเลยล่ะ” เขาบอกต่อด้วยว่า “ตราบเท่าที่ผมให้นิโคลเป็นคนสำคัญที่สุดของผม อะไรๆ มันก็จะเวิร์คเสมอ” ไม่แปลกใจเลยที่นิโคลเป็นผู้หญิงที่โลกบอกว่า โชคดีแล้วล่ะ เธอเคยพูดว่า “คีธกับฉันชอบคุยกันว่า เราสองคนโชคดีที่มีกันนะ”

 

รีแคพกันนิด นิโคล คิดแมนเคยแต่งกับทอม ครูซ อยู่กันมา 10 ปี แล้วก็เลิกกัน ตอนที่เธอเจอกับคีธ เธอพูดว่า “ฉันและคีธคือสองคนที่โดดเดี่ยวเหมือนๆ กัน เรามาเจอกันถูกเวลา พอเราเจอกัน เราเลยเปิดเผยทุกสิ่งต่อกันหมด มันเป็นเส้นบางๆ ระหว่างความกลัว และความกล้าด้วย” คีธเองตอนเจอกับนิโคล ก็กำลังอยู่ในช่วยรีแฮบเรื่องใช้ยาด้วยเหมือนกัน สำหรับเขามันคือการรีคัฟเวอร์ตัวเอง สำหรับเธอก็คือการรีคัฟเวอร์ชีวิตแต่งงานที่พังมาจากทอม ครูซ เขาทั้งสองเลยเข้าใจหัวใจที่อ่อนแอของกันและกัน

 

@pinterest

ทั้งสองเจอกันครั้งแรกเมื่อปี 2005 ในงาน G’Day USA งานที่จัดเพื่อรวมตัวคนออสซี่ในอเมริกา ต้องใช้เวลาถึง 4 เดือนคีธถึงจะรุกเธอ นิโคลบอกว่า “เขาไม่สังเกตเห็นฉันเลยด้วยซ้ำ” แต่คีธบอกว่า “ผมเห็นคุณนะ แต่ผมแค่ไม่ทำอะไรเท่านั้นเอง” ทั้งสองเล่าให้ Ellen ฟังในรายการทีวีของเธอ แต่แล้วไง สิบปีผ่านไป ทั้งสองก็ได้พิสูจน์แล้วว่า ความเข้าใจมาเหนือทุกสิ่ง โอยยยย ไม่อยากจะคิดมีแฟนเป็นนักดนตรีแบบพี่คีธ ชีวิตนิโคล และลูกๆ ของเธอจะเต็มไปด้วยเสียงดนตรีขนาดไหน

 

ขอให้ทั้งสองรักกันมั่นคงละกันนา