4 ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนเวลา บู๊ก็ได้ หวานใสก็มา คอซีรีส์ห้ามพลาด! - CLEO Thailand Online Magazine

4 ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนเวลา บู๊ก็ได้ หวานใสก็มา คอซีรีส์ห้ามพลาด!

ห่างหายจากซีรีส์เกาหลีไปนาน แต่กลับมาดูทีไรหัวใจก็เต้นแรงทุกที และซีรีส์แนวย้อนเวลาก็เป็นอีกแนวที่ทำออกมาทีไรก็ได้ใจเราทุกที 4 เรื่องนี้ไปตามดูกันได้เลย น่ารักกรุบมากๆ

 

Time

 

เรื่องนี้น่ารัก ดีงามทั้งพระเอกและนางเอกเลย ได้ซอฮยอน มารับบทซอลจีฮยอน ซีอีโอร้านอาหาร และคิมจองฮยอน มารับบทซูโอ ลูกชายเจ้าของบริษัทใหญ่ พล็อตเรื่องเล่าถึงความพัวพันกันภายใต้เวลาของ 4 หนุ่มสาว ซอลจีฮยอนที่ชีวิตพลิกผันหลังจากน้องสาวฝาแฝดเสียชีวิต โดยมีพระเอกเป็นต้นเหตุ งานนี้พระเอกเลยอยากย้อนเวลากลับไปชดใช้ แก้ไขทุกอย่าง ติดตามดูได้ที่ Time

 

Familiar Wife

 

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่องของชาจูฮยอก แสดงโดยจีซอง สามีที่อัดอั้นตันใจกับพฤติกรรมของภรรยาสาว ซออูจิน แสดงโดยฮัน จี มิน ที่นิสัยเปลี่ยนไปจากภรรยาที่สดใส น่ารัก เป็นคนใจร้อน ขี้โมโห ปากร้ายหลังจากแต่งงาน มีลูก จนชาจูฮยอกอยากหย่า จนเขาได้มีโอกาสย้อนเวลากลับไป แก้ไขอดีต และเลือกภรรยาใหม่ที่เขาเคยแอบรักสมัยเรียน งานนี้คงต้องรอลุ้นกันว่าสุดท้าย เขาจะตัดสินใจยังไง จะเลือกคู่ชีวิตใหม่ หรือกลับไปตกหลุมรักคนเดิม ติดตามดูได้ที่ Familiar Wife 

 

Signal

 

เก่าหน่อยแต่ดุทีไรก็ลุ้น มันส์ทุกที ซีรีส์แนวแฟนตาซี สืบสวนสอบสวน เรื่องราวของพัคเฮยอง แสดงโดยลีเจฮุน ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์เพื่อหาลักษณะ/นิสัย มาใช้จับตัวคนร้าย ที่บังเอิญไปเจอกับวิทยุสื่อสาร และสามารถสื่อสารข้ามมิติเวลากับอีแจฮัน แสดงโดยโชจินอุง ตำรวจสืบสวนในปี 1989 ทั้งคู่เลยต้องช่วยกันไขคีเก่า ตามล่าหาความจริง โดยใช้สมองของคนทั้งจากปัจจุบันและอดีต ติดตามดูได้ที่ Signal

 

Hwarang: The Poet Warrior Youth

 

ซีรีส์ย้อนยุคที่รวบรวมโอปป้ามาไว้แบบแน่นเอี๊ยด ได้พัค ซอจุน มาแสดงนำ พัค ฮยองซิกจากวง ZE:A, ชเว มินโฮ จากวง SHINee และโก อารา มารับบทนางเอก เล่าเรื่องฮวารัง หรือกลุ่มชายวัยรุ่นจากครอบครัวชั้นสูง แห่งอาณาจักรชิลลา เมื่อ 1500 ปีที่ผ่านมา เห็นเป็นซีรีส์ย้อนยุคแต่สมัยนั้นก็มีแก๊งหนุ่มหล่อเหมือนกันนะ เทียบได้กับ F4 ของยุคนี้เลย  ซีรีส์เรื่องนี้อิงประวัติศาสตร์หน่อยๆ มีอุปสรรคมากมายเต็มไปหมด มาเอาใจช่วยหนุ่มๆ ได้เลย ติดตามดูได้ที่ Hwarang: The Poet Warrior Youth

 

ใครชอบซีรีส์แนวย้อนยุคต้องไม่พลาดเลย 4 เรื่องนี้คือที่สุดจริงๆ ติดตามดูได้ที่เว็บไซต์ Viu

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE