Lazy Movies Day! 17 หนัง/ซีรีส์คอมเมดี้ เบาสมอง ดูชิลล์กี่ทีก็ไม่เบื่อใน Netflix - CLEO Thailand Online Magazine

Lazy Movies Day! 17 หนัง/ซีรีส์คอมเมดี้ เบาสมอง ดูชิลล์กี่ทีก็ไม่เบื่อใน Netflix

อยากพัก อยากมีวันหยุดแต่ชีวิตต้องทำงานแทบทุกวัน ไม่มีเวลาพักหายใจ การดูหนังช่วยได้เยอะ แค่เลือกหนังตลก ดูเพลินๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก 17 หนัง และซีรีส์จาก Netflix ช่วยได้

 

The 101-Year-Old Man Who Skipped Out on the Bill and Disappeared
ชายอายุ 101 ปีที่ไม่ยอมจ่ายบิลและหายตัวไป

 

เรื่องราวการเดินทางของ Allan Karlsson ชายชราอายุ 101 ปี เพื่อออกตามหาสูตรเครื่องดื่ม Folksoda ที่หายไปในช่วงศตวรรษที่ 70 แต่คราวนี้คงต้องไฟต์กันหน่อย เพราะไม่ได้มีแค่เขาคนเดียวที่ต้องการมัน

He even has your eyes เอ๊ะ ลูกเราหน้าเหมือนใคร

 

หนังพากย์ภาษาฝรั่งเศส เรื่องราวของคู่สามี ภรรยาชาวแอฟริกันที่ตัดสินใจรับเลี้ยงเด็ก แต่ดันได้ลูกเป็นทารกผิวขาว พวกเขาเลยต้องต่อสู้กับความคิดของคนอื่น และเรื่องวุ่นๆ ในครอบครัวด้วย

 

Santa Clarita Diet ซานต้า คลาริต้า ไดเอต

 

มีมา 2 ซีซั่นแล้วสำหรับคุณแม่ซอมบี้ ชีลาห์ ซีรีส์ที่ดูได้เรื่อยๆ ได้เรื่องครอบครัว ความรักไปด้วย ที่รู้ๆ มีคุณแม่เป็นซอมบี้วุ่นวายสุดๆ

The Worst Witch โอมเพี้ยง! แม่มดน้อยสู้ตาย

 

โรงเรียนแม่มดแค็กเกิลเปิดเทอมแล้ว ซีรีส์แม่มดน้อยได้ฟีลแบบหนังยักษ์ใหญ่อย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่เครียดน้อยกว่า ถึงเวลาเอาใจช่วยแม่มดน้อย มิลเดร็ด ฮับเบิล แล้ว

 

Naked เนคิด

 

ย้อนเวลามาแก้ไขเรื่องค้างคา แต่ต้องมาแบบโป๊ๆ ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นเนี่ยนะ!? เรื่องราวของชายหนุ่มที่กำลังจะแต่งงาน แต่ดันติดอยู่ในวังวน เขาจะแก้ปัญหาเรื่องนี้ยังไง

 

The Boss Baby : Back in Business
เดอะ บอส เบบี้: นายใหญ่คืนวงการ

 

ต่อยอดมาจากแอนิเมชั่น The Boss Baby แต่ทำออกมาเป็นซีรีส์สั้นๆ เรื่องราวของสองพี่น้องทิม และบอสเบบี้ ทั้งคู่มาพร้อมภารกิจใหญ่หลวง ดูแลจัดการเรื่องป่วนๆ ใน Baby Corp

 

Unbreakable Kimmy Schmidt คิมมี่ ชมิดต์ ผู้แข็งแกร่ง

 

อยากสูบความมองโลกในแง่ดีของคิมมี่มาไว้ในตัวเรา หญิงตัวตุ่นที่ถูกขังอยู่ใต้ดินมานานกว่า 15 ปีต้องออกมาเผชิญโลกครั้งแรก กับเรื่องราวป่วนๆ ระหว่างเพื่อน เจ้านาย และคนรัก ซีรีส์ที่ดูได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

 

Benji เบนจี้

 

ความรักไม่มีที่สิ้นสุดของสองพี่น้อง และสุนัขข้างทางที่จะทำให้หัวใจเราพองโตอีกครั้ง แถมเจ้าตูบตัวนี้ยังเป็นฮีโร่ของบ้านด้วย หนังฟีลกู้ดอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

 

Barbie Life in the Dreamhouse
บาร์บี้ ชีวิตดีดีกับบ้านในฝัน

 

การ์ตูนขวัญใจเด็กๆ ทำออกมาเป็นตอนสั้นๆ เรื่องราวชีวิตที่น่าอิจฉา เวอร์วังของบาร์บี้ อยากได้อะไรแค่กดปุ่ม ดูเอาให้หายเครียดก็เหมาะดีเหมือนกัน

 

Aggretsuko อั๊กเกรทซูโกะ

 

เรื่องป่วนๆ ของเรตสึโกะ แพนด้าแดงสาวที่เคร่งเครียดกับการทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ กับวิธีระบายความโกรธด้วยการร้องคาราโอเกะ ว๊ากแรงๆ บอกเลยว่า บันเทิงงง

 

Project MC2 โปรเจ็คเอ็มซี (ป่วน) ยกกำลังสอง

 

พบกับเรื่องของสปายสาวน้อยวันใสที่จะมาปกป้องโลก กับความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ขั้นเทพ เพลินสุดๆ

 

Lady Dynamite เลดี้ ไดนาไมต์

 

ถ้าอยากได้ความเรียล ก็ต้องเป็นซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง แสดงโดยเจ้าของเรื่องสิ มาเรีย แบมฟอร์ดนักแสดงตลก ที่จะมาพร้อมเรื่องราวชีวิตแบบสุดโต่ง บ้าขั้นสุดไปเลย

 

Don’t Trust the B in Apartment 23
อย่าเชื่อสาวแสบแห่งอพาร์ทเมนต์ 23

 

จะทำยังไงถ้าต้องมาเป็นรูมเมทกับสาวแสบแห่งยุค หลอกเก่ง จอมวางแผนขั้นสุด เรื่องนี้บอกเลยว่าแซ่บ แต่ก็ทำให้เราได้มุมมองใหม่ๆ อยากออกจากคอมฟอร์ทโซนอยู่เหมือนกันนะ

 

Forgetting Sarah Marshall
โอย! หัวใจรุ่งริ่ง โดนทิ้งครับผม

 

หนังตลก ดูเรื่อยๆ เคลียร์สมองดี เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกแฟนสาว ดาราสุดสวยทิ้ง แล้ววิ่งไปซบอกคนดัง งานนี้เลยต้องเอาชนะอาการอกหัก ไปฟังเสียงคลื่น ฟังเสียงหัวใจตัวเองสักหน่อย

 

The Epic Tales of Captain Underpants
อภิมหาการผจญภัยของกัปตันกางเกงใน

 

จากความแสบของสองเพื่อนซี้ที่เปลี่ยนครูใหญ่เจ้าอารมณ์ เกิดเป็นกัปตันกางเกงใน ซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ใจดี เตรียมตัวไปพบกับความความสนุกของพวกเขาได้เลย

 

Friends

 

ซิตคอมเก่าแก่แต่ไม่เคยหยุดเก๋า เรื่องราวของแก๊งเพื่อนที่ต้องอยู่ด้วยกันในย่านแมนฮัตตัน กับความป่วนๆ หยิบเรื่องทั่วไปในชีวิตมาจับเป็นประเด็นขำๆ เหมาะกับดูวันหยุดยาวๆ หรือค่อยๆ เก็บวันละตอนสองตอน

 

Kantaro The Sweet Tooth Salaryman

 

ชายหนุ่มผู้ฉลาดหลักแหลม แต่ดันมาทำงานเป็นเซลล์ เพียงเพื่อที่จะได้แวะร้านขนมหวาน เอามาเขียนบล็อกของตัวเอง ไม่มีอะไรให้ต้องเครียด มีแค่เรื่องหวานๆ เท่านั้นเองง

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE