Update!! 13 หนังดี หนังเข้าใหม่ใน Netflix เก็บทุกมู้ด เช็คลิสต์ไว้เลย - CLEO Thailand Online Magazine

Update!! 13 หนังดี หนังเข้าใหม่ใน Netflix เก็บทุกมู้ด เช็คลิสต์ไว้เลย

ผู้หญิงนักท่อง Netflix ในยามราตรีอย่างเราห้ามพลาดหนังดี หนังใหม่ และหนังที่กำลังจะเข้าใหม่นะจ๊ะ เรามาอัพเดทหนังใหม่จากเน็ตฟลิกซ์กันหน่อยว่ามีเรื่องไหนน่าตามดูกันบ้าง

 

The Kissing Booth

เรื่องป่วนๆ ระหว่างแอลกับลี เพื่อนซี้ต่างเพศกับกฏข้อสำคัญ ห้ามมีความสัมพันธ์กับพี่น้องเพื่อนสนิท แต่ใจแอลกันไปตกหลุมรักโนอาห์ พี่ชายลีซะอย่างนั้น งานนี้เธอเลยต้องเลือกระหว่างเพื่อน กับคนรัก

 

Alex Strangelove

Before you find love, you must find yourself.

งานนี้คงต้องหาคำตอบให้ตัวเองก่อนจะมีแฟนซะแล้ว เรื่องของหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีอย่างอเล็กซ์ ทรูเลิฟ เป้าหมายเดียวของเขาคือเสียพรหมจรรย์กับแฟนสาวให้ได้ จนวันหนึ่งได้มาเจอกับเอลเลียด เกย์หนุ่ม ที่ทำให้อเล็กซ์ต้องถามตัวเองอีกครั้งว่าเขาเป็นใครกันแน่

 

Ali’s Wedding

หนังสร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของอาลี ลูกชายของพระชาวอิรัก ที่เขาเคยโกหก (สีขาว) เอาไว้ เรื่องดันเลยเถิดไปไกล จนสุดท้ายถูกจับคลุมถุงชน ทั้งที่ตัวเองมาคนรักอยู่แล้ว สุดท้ายเขาจะเลือกอะไร ต้องตามดูกัน

 

Catching Feelings

สายดาร์กต้องไม่พลาด ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้เรื่องราวของนักวิชาการหนุ่มกับภรรยา เมื่อวันหนึ่งเขาได้เจอกับนักเขียนสูงวัย ใช้ชีวิตแบบสุขนิยมย้ายเข้ามาอยู่ด้วย เรื่องมันก็เลยจะป่วนๆ หน่อย

 

Ibiza

ไปแซ่บซ่าทั่วไอบิซ่า หลังฮาร์เปอร์ได้รับมอบหมายงานให้ไปทำงานที่บาร์เซโลนา เธอกับแก๊งเพื่อนสาวจึงชวนกันไปด้วย และได้เจอกับดีเจหนุ่มสุดฮอต งานนี้เธอเลือกความรัก ถึงขั้นทิ้งงานแล้วไปตามหาดีเจที่เธอตกหลุมรักกันที่ไอบิซ่าเลยทีเดียว จะสมหวังมั้ยนะ ต้องตามดูกัน

 

Set It Up

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ถ้าเจ้านายบ้างาน จู้จี้จุกจิกแต่ยังโสด จับคู่พวกเขาเลยแล้วเราจะเป็นอิสระ เรื่องของฮาร์เปอร์และชาร์ลีที่ทำงานให้กับเจ้านายบ้างานจนแทบไม่ได้ใช้ชีวิตของตัวเอง สุดท้ายเลยรวมหัวกันเป็นแม่สื่อแม่ชัก จับคู่เจ้านายซะเลย เพื่อที่เขาจะได้ทำงานน้อยลง

 

Irreplaceable You

พล็อตเรื่องสุดคลาสสิค เรื่องของแอ็บบี้และแซม ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายทุกอย่างกำลังจะล้มครืนเมื่อหมอวินิจฉัยว่าแอ๊บบี้เป็นโรคมะเร็ง เธอเลยพยายามมองหาคนรักใหม่ให้แซม เพื่อดูแลเขาในวันที่เธอไม่อยู่ นอกจากจะต้องอดทนต่อร่างกายแล้ว ใจยังต้องแกร่งมากด้วยนะ

 

The Week Of

จะต้องเป็นสัปดาห์ที่ยาวนานมากๆ สำหรับครอบครัวนี้ เรื่องราวของคุณพ่อชนชั้นกลางที่ลูกสาวของเขากำลังจะแต่งงานกับลูกชาย ที่มีคุณพ่อแสนร่ำรวย และเขาตั้งใจที่จะจัดการงานแต่งของลูกสาวเขาให้ได้ เรื่องป่วนๆ ป่วยๆ เลยเกิดขึ้น

 

Us and Them
22 มิถุนายนนี้ )

เรื่องราวความรักของชายหญิง ที่พรหมลิขิตขีดให้มาเจอกันเมื่อสิบปีก่อน และทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในปัจจุบัน เรียกว่าเป็นไบเบิ้ลความรักเลยก็ว่าได้ เพราะความสัมพันธ์แบบคนรักจะต้องเคยเจอเรื่องที่ทำให้ทะเลาะกัน เลิกรา และคิดถึงกัน

 

Like Father
สิงหาคมนี้ )

ที่ไหนมีครอบครัว ที่นั่นคือบ้าน เมื่อสาวบ้างานถูกเจ้าสาวทิ้งไว้กลางงานแต่ง และได้เจอกับพ่อแท้ๆ ที่ไม่ได้เจอกันมาตั้งแต่เธอ 5 ขวบ เธอเลยตัดสินใจไปล่องทริปฮันนีมูนกับพ่อแทน ถึงเวลาที่พ่อลูกคู่นี้จะได้มาสานสัมพันธ์รักครอบครัวกันอีกครั้งแล้ว

 

The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society ( 10 สิงหาคมนี้ )

ขอทิชชู่หน่อย เรื่องนี้คงต้องเสียน้ำตาจริงๆ เรื่องราวของจูเลียต นักเขียนสาวรับบทโดย Lily James ที่ได้มาผูกสัมพันธ์กับชาวเกาะเกิร์นซีย์ หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เธอต้องเขียนเรื่องเหล่านี้เพื่อประกาศให้โลกรู้ เพื่อสานใจคนให้เป็นหนึ่งเดียว หนังสือหนึ่งเล่มจะเปลี่ยนโลกได้แค่ไหน ต้องติดตาม

 

To All The Boys I’ve Loved Before
17 สิงหาคมนี้ )

เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียน Jenny Han เรื่องราวของลาร่า ที่เขียนจดหมายรักถึงผู้ชายทุกคนที่เธอเคยชอบ แต่ไม่ได้ส่ง จดหมายนี้เพื่อให้ตัวเองได้อ่านเพียงคนเดียว แต่เรื่องราวกลับตาลปัตรเมื่อจดหมายเธอถูกมือดี เมลล์ออกไป และพวกเขาได้รู้ความจริงพร้อมกัน น่าจะวุ่นวายเชียวล่ะ

 

Sierra Burgess is a Loser
( 7 กันยายนนี้ )

มาดูกันว่าเซียร์ร่า จะเป็นลูสเซอร์อย่างชื่อเรื่องรึเปล่า เพราะในเรื่องเธอจะต้องมาจับคู่สาวสวยสุดป็อปเพื่อเอาชนะใจหนุ่มที่เธอแอบปิ๊งอยู่ เธอเป็นคนฉลาด แต่กับเรื่องความรัก มันไม่ได้ใช้แค่เหตุผลนี่สิ

 

จดไว้ในปฏิทินไว้เลย ดูหลังจากนี้ระวังจะคุยกับเพื่อนไม่ทัน

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE