12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!! - CLEO Thailand Online Magazine

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

พวกเขาอายุยังน้อยแต่ไฟแรงมากกก ขอยอมใจให้กับการทำเงินได้เบอร์นี้!!! โอยยยย เป็นเราอยู่บ้านนอนตีพุงแล้วจ้า แต่ไม่เลย พวกเขายังคงตั้งใจทำงานต่อไป โกยให้หมด รวยได้รวยดี รวยแล้วก็ยังรวยได้อีก นี่แหละคือเซเลบอายุน้อยที่รวยจนน่าอิจฉา 12 อันดับของโลก!!!

Kylie

อายุ 21 ปี

รายได้ 166.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

ถือว่าเก่งมากนะเพราะก่อนหน้านี้นางยังงงๆ อยู่เลย “ฉันลำบากในการหาสิ่งที่อยากทำด้วยตัวเอง” เธอได้บอกนิตยสาร Forbes ไว้แบบนี้ Kylie ประสบความสำเร็จในเวลาที่สั้นเวอรว์วัง เริ่มทำธุรกิจเครื่องสำอางของตัวเองได้แค่ 2 ปีแต่เธอก็กลายเป็นเซเลบเจนใหม่ที่รวยที่สุดไปแล้ว!!! ภายใน 1 ปี รับเงินไปเลยเต็มๆ 166.5 ล้านเหรียญสหรัฐ!!! นี่ยังไม่รวมเงินที่เธอมีอยู่แล้วนะจ๊ะขอบอก!!! โอย ขนลุก!!

 

 

Ed Sheeran

อายุ 27 ปี

รายได้ 110 ล้านเหรียญสหรัฐ

หนุ่มนักร้องเจ้าของเพลงท๊อปติดชาร์ตคนนี้เขาอายุแค่ 27 ปี แต่ก็ทำเงินได้มากถึง 110 ล้านเหรียญสหรัฐ ก็ต้องให้เขาแหละนะ เพราะหนุ่ม Ed เล่นตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตซะทั่วโลกขนาดนี้ ไหนจะเงินที่ได้จากเพลงที่ถูกเล่นผ่านการสตรีมอีก

Daniel Radcliffe

อายุ 29 ปี

รายได้ 110 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

 

เป็นนักแสดงจาก Harry Potter ที่ดังที่สุดแล้วสำหรับหนุ่มแว่น Daniel Radcliffe  ถึงจะไม่ได้มีภาคต่อ Harry Potter เขาก็ยังได้รับบทหลักในหนังและซีรี่ย์หลายๆ เรื่อง ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอเมริกันซีรี่ย์แนว คอเมดี้เรื่อง Miracle Workers อยู่ ไหนจะหนังเรื่อง Beast of Burden และ Jungle ที่ปล่อยออกมาอีก หนังดราม่าหนักทั้งนั้น!! เขาโตขึ้นมาเป็นนักแสดงคุณภาพจริงๆ ตอนนี้ Daniel ใช้ชีวิตอยูที่นิวยอร์กกับแฟนสาว Erin Darke นะจ๊ะ

 

Robert Pattison

อายุ  32 ปี

รายได้ 100 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

หนุ่มชาวอังกฤษ ที่ทุกคนคงจำเขาได้ดีในบทบาทแวมแพร์สุดหล่อในเรื่อง Twilight เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 12 ปี ตอนแรกก็เป็นนายแบบเฉยๆ แต่หลังๆ ก็เริ่มมีงานแสดง รู้มั้ยจริงๆ เขาเคยเล่นหนังเรื่อง Harry Potter ด้วยนะ แต่เพิ่งมาโดดเด่นเรื่อง Twilight แล้วดังแบบต่อเนื้องมาจน TIME แมกกาซีนใส่ชื่อเขาลงในลิสต์หนึ่งในผู้มีอิทธิผลมากที่สุด ส่วนปีนี้ Robert ก็มีหนังอยู่ 2 เรื่องที่ปล่อยออกมา Damsel และ High Life ส่วนปีหน้าก็ยังมีหนังตามมาติดๆ

 

 

Taylor Swift

อายุ 28 ปี

รายได้ 80 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

สาวเทย์ต้องไม่พลาดการติดชาร์ตอยู่แล้วจ้า เพราะปีนี้ทั้งอัลบั้มและทัวร์ Reputation ของเธอปั้วะมากๆ ล่าสุดเพิ่งไปเซ็นสัญญากับค่าย Universal Music Group การันตรีได้เลยว่ามูลค่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐชัวร์ ซึ่งเหตุผลที่เธอตัดสินใจย้ายค่ายก็เพราะว่า Universal Music Group ตกลงให้ส่วนแบ่งจากยอดสตรีมบน Spotify กับศิลปินหน้าใหม่

 

 

Rupert Grint

อายุ 30 ปี

รายได้ 51 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

จำหนุ่มน้อยหัวแดงที่ชื่อ Ron ในเรื่อง Harry Potter ได้มั้ยยย  ถึงกระแสของ Rupert จะไม่แรงอะไร แต่เขาก็ยังมีงานอยู่เรื่อยๆ นะ หลังจากหนังเรื่อง Harry Potter ก็มีเล่นหนังอังกฤษตลอด ปีนี้ก็มีเล่นมินิซีรี่ย์ของประเทศอังกฤษเรื่อง The A.B.C. Murders ไป!!! นอกจากนี้เขาก็เป็นคนใจบุญนะจ๊ะ รวยแล้วไม่เก็บไว้คนเดียว ชอบบริจาคเงินให้ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ ร่วมถึงชอบไปร่วมงานการกุศลอยู่บ่อยๆ Ron สุดน่ารักของเรานี่น่ารักไม่เปลี่ยนจริงๆ ทั้งในและนอกจอเลยยย

 

 

Taylor Lautner

อายุ 26 ปี

รายได้ 40 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

พอหมาป่าหุ่นปั้วะที่เราหลงรักคนนี้เขาอายุแค่ 26 ปี แต่รายได้สูงปรี๊ดถึง  40 ล้านเหรียญสหรัฐ จริงๆ ต้องขอบคุณบท Jacob ในเรื่อง Twilight เลยนะ เพราะมันทำให้หนุ่มเทย์ตั้งใจบิ้วด์หุ่นอย่างจริงจัง และหลังจากถ่ายทำเสร็จเขาก็ยังฟิตไม่หยุดจนกลายเป็นเซ็กซ์ ซิมโบลของวงการบันเทิงไปเลย ในปี 2010 เขาถูกจัดให้อยู่อันดับ 2 ในลิสต์ 50 หนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของนิตยสาร Glamour แต่รู้มั้ยก่อนที่เราจะได้ร้องกรี๊ดกับซิกซ์แพคของเขา หนุ่มเทย์เขาเคยพากย์เสียงให้ตัวการ์ตูน Scooby Doo มาก่อนด้วยนะ! ไม่เคยรู้เลยจริงๆ เซอร์ไพรส์มาก แถมยังโปรเรื่องศิลปะการต่อสู้สุดๆ

 

 

Zac Efron

อายุ 31 ปี

รายได้ 18 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

ตั้งแต่เรื่อง High School Musical เราก็หลังรักเขาทันที ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มบึกหุ่นฮอต ช่วงที่ผ่านมาผลงานก็ไม่ธรรมดาเลยนะ กรี๊ดกันให้เจ็บคอกับบทบาทของเขาในเรื่อง The Greatest Showman on Earth, The Disaster Artist และที่เราปลื้มที่สุดก็คือเรื่อง Baywatch ว๊าวววเรื่องนี้แหละเห็นหุ่นเขาชัดๆ เลย กรี๊ดด ส่วนปีหน้าก็มีหนังมาจอดรอแล้วจ้า

Jaden Smith

อายุ 20 ปี

รายได้ 8 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

น้องคนเขาไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นลูกชายคนเก่งของคุณพ่อ Will Smith นั้นเอง จำลีลาของเขาในเรื่อง Karate Kid ได้มั้ย? ทำให้เรารู้เลยว่าน้องเขามีความเป็นนักแสดงอยู่ในสายเลือดจริงๆ ตอนนี้ Jaden เป็นทั้งนักแสดง แร็ปเปอร์ นักร้อง และนักแต่งเพลง แต่ที่น้องเขาโฟกัสมากที่สุดก็ดูจะเป็นงานเพลง เริ่มออกอัลบั้ม Cool Tape Vol. 2 ในปี 2014 หลังจากนั้นก็มีอัลบั้ม Syre ในปี 2017 ส่วนล่าสุดปีนี้ก็ออกอัลบั้ม Syre: The Electric Album ไป! ด้านงานแสดงก็ยังไม่หายไปไหน ปีนี้ก็เพิ่งมีเรื่อง Skate Kitchen

 

 

Elle Fanning

อายุ 19 ปี

รายได้ 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

น้องสาวคนสวยของ  Dakota Fanning นั้นเอง ตามรอยมาติดๆ ดังสุดๆ หลังจากเล่นหนังเรื่อง Super 8 ในปี 2011 ฝีมือไม่แพ้พี่สาวเลยนะจ๊ะขอบอก หลังจากนั้นก็เล่นหนังเปรี้ยงๆ อีกหลายเรื่อง ทั้ง Maleficent, We Bought A Zoo, Phoebe In Wonderland และ Somewhere ทางทีวีก็มีนะ มีบทในเรื่อง  CSI: Miami, CSI: NY, Criminal Minds, Dirty Sexy Money ปีที่ผ่านมา Elle มีหนังออกมา 2 เรื่อง Galveston และ Teen Spirit ส่วนหลังจากนี้ก็มีหนังต่อไปจนถึงปี 2020 แล้วนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ

 

 

Willow Smith

อายุ 17 ปั

รายได้ 4-5 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

น้องสาวของพี่ Jaden ลูกสาวของพ่อ Will และคุณแม่ Jada น้องสาวคนนี้เขาเน้นเรื่องงานเพลงมากกว่า ดังมากๆ หลังจากปล่อยเพลงแรกในชีวิต “Whip My Hair” ออกมา น้องเขาโดดเด่นด้านนี้มากจนในปี  2011 ได้รางวัล BET YoungStar Award ไป หลังจากนั้นก็มีได้ร่วมทำงานเพลงกับ Nicki Minaj และก็ออกซิงเกิ้ลตามมาเพิ่ม แต่ยังไม่เคยมีอัลบั้มนะ เป็นลูกพ่อ Will ทั้งทีก็ต้องมีเลือดนักแสดงบ้าง เธอเริ่มการเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุแค่ 6 ปี ตอนนั้นคือเรื่อง I Am Legend แถมยังเคยพากย์เป็น Baby Gloria ในหนังการ์ตูนเรื่อง Madagascar: Escape 2 Africa และล่าสุดปีนี้ก็เพิ่งมีพากย์ในการ์ตูนเรื่อง Adventure Time ไป

 

 

Chandler Rigger

อายุ 18 ปี

รายได้ 2 ล้านเหรียญสหรัฐ

12 เซเลบทั้งเด็กทั้งรวย โอ๊ยยย น่าอิจฉา!!!

คุ้นๆ หน้าน้องเขามั้ย? ถ้าใครเคยดูเรื่อง The Walking Dead ต้องรู้จักน้องเขาในบทบาทของ Carl Grimes แน่ๆ เริ่มเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุแค่ 10 ปี Chandler ได้ถูกเสนอชื่อเข้าขิงรางวัลทุกปี และได้รางวัลอยู่หลายครั้ง ล่าสุดก็ปีนี้เลย เพิ่งได้รางวัล “สุดยอดการแสดงโดยนักแสดงรุ่นเยาว์สำหรับซีรี่ย์โทรทัศน์” ของ Saturn Award เท่านั้นยังไม่พอนะจ๊ะ น้องเขายังมีความสามารถด้านดนตรี ในปี 2017 Chandler ปล่อยเพลงแนวอีเล็คโทรนิคออกมา และใช้ชื่อในวงการว่า Eclipse

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE