12 เรื่องที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับหนุ่มฮอตที่สุดตอนนี้ Penn Badgley

12 เรื่องที่คุณไม่น่าจะรู้เกี่ยวกับหนุ่มที่ฮอตที่สุดตอนนี้ Penn Badgley!!

12 เรื่องที่คุณไม่น่าจะรู้เกี่ยวกับหนุ่มที่ฮอตที่สุดตอนนี้ Penn Badgley!!

เพ้อไปมากมายหลังจากได้เห็นหน้าหนุ่ม Penn Badgley ในซีรีส์เรื่อง You ที่กำลังฮอตมากทาง Netflix หลงสุดๆ จนเก็บเอาไปฝัน นี่ตื่นมาก็เลยเพ้อ อยากจะรู้จักเขามากขึ้น รีบไปทั้งส่องทั้งสืบประวัติเขามาซะแน่น

 

Penn Badgley อายุ 33 ปี

เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน ปี 1986 ที่เมือง Baltimore, Maryland

 

เขาคืออัจฉริยะ

ไม่ได้มีดีแค่หล่อนะ เขายังจีเนียสมากๆ ด้วย จบไฮศคูลตั้งแต่อายุแค่ 13 ปี!!! “ผมเรียนคอร์สของวิทยาลัยชุมชนระหว่างที่ผมทำงานอยู่ ผมก็เลยใช้เวลา 6 เดือนทำงาน อีก 6 เดือนไปโรงเรียน”

 

เขาเขียนเพลงให้สาวๆ ทุกคนที่เคยเดตด้วย

กรี๊ดดดดความศิลปิน!!! ความเซอร์มีเสน่ห์แบบนี้ได้มาจากความเป็นศิลปิน Penn เป็นนักร้องนำของวง MOTHXR ที่เขาฟอร์มขึ้นมากับกลุ่มเพื่อนสนิทที่รักในดนตรีเอามากๆ เริ่มมาเล่นๆ แต่สุดท้ายเอาจริงนะ ได้เดินทางไปแสดงทั่วโลกเลย ขอบอกว่าลุคศิลปินของ Penn ต่างจาก Dan และ Joe อย่างลิบลับ

 

ตกหลุมรักเขาครั้งแรกก็ตอนเล่นบท Dan นี่แหละ

เขาคือหนุ่ม Dan ในเรื่อง “Gossip Girl” นั้นเอง ซึ่งจริงๆ แล้วก่อนตัดสินใจแสดง Penn ก็ปฏิเสธบทนี้มาแล้วตั้ง 2 ครั้ง Penn เล่าว่าช่วงนั้นเขาเบื่อกับการเล่นบทแบบเดิมๆ ติดๆ กัน “ตอนนั้นผมทั้งหงุดหงิด ทั้งจน ผมเศร้ามาก แล้วผมก็รู้สึกว่า ‘ผมทำแบบนั้นไม่ได้อีกแล้ว’” แต่ในที่สุดทีมงานก็หาคนที่ฟิตกับบท  Dan ไปมากกว่า Penn ไม่ได้ ต้องกลับมาคุยกับเขาใหม่ จนในที่สุด Penn ก็ตอบตกลง ซึ่งช่วงนั้นเขาก็เกือบจะตกลงรับงานเป็นพนักงานเสิร์ฟแล้ว!!!

Dan กับ Serena เดทกันจริงๆ นอกจอนะ!

ยังจำ Serena สาวผมบลอนด์ที่เดทกับ Dan ในเรื่อง Gossip Girl ได้มั้ย? เธอชื่อ Blake Lively  ขอบอกว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งนางเดทกับ Penn จริงๆ ด้วยนะ เดทกัน 3 ปีระหว่างกำลังถ่ายทำ “Gossip Girl” อยู่ มีแหล่งข่าวบอกมาว่าตอนที่ทั้งคู่เลิกกันก็ไม่มีใครในกองรู้เรื่องเลย เพิ่งมารู้ก็ตอน EP สุดท้ายของซีซัน 2 นี่แหละ!!!

Penn ไม่โสดแล้วนะจ๊ะ

เขาแต่งงานกับสาว Domino Kirke ในปี 2017 ที่ New York เธอคือนักร้องสาวชาวอังกฤษ อเมริกัน ที่ถูกเทรนทั้งด้านการร้องและการเล่นปียโนสไตล์คลาสสิก แต่ผลงานในวงการของเธอส่วนใหญ่จะเป็นแนวป๊อบร็อค สายดนตรีเขาก็เข้ากันได้แบบนี้แหละ

 

ตอนแรก Penn ไม่อยากรับบท Joe เลยด้วยซ้ำ

เหมือนตอนตัดสินใจรับบท  Dan เป๊ะ จริงๆ ตอนแรก Penn ไม่ได้อยากมารับบท Joe ในเรื่อง “You หรอกนะ “ผมไม่ได้อยากเล่นเลย…ผมรู้สึกว่าผมแตกต่างจากบทเกินไป” เขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ใน Entertainment Weekly ปีที่แล้ว แต่ผู้สร้างก็บอกว่าเขานี่แหละเหมาะที่สุด เพราะมันสำคัญมากที่จะให้คนดูเข้าใจในความเป็นมนุษย์ของ Joe “เอาจริงๆ นะ ในช่วงแรกๆ ผมไม่สนใจในการทำให้ตัวละคร Joe กลายเป็นมนุษย์….แต่สุดท้ายผมก็เข้าใจว่าสิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้ในฐานะนักแสดงคือการทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมา….”

ชื่อของเขามีที่มาที่แปลกมากๆ

ตอนที่ Penn ยังไม่เกิด อยู่ในท้อง ยังเป็นตัวเล็กๆ บนโซโนแกรมอยู่ พ่อของเขากำลูกบอลเทนนิสอย่างกังวลใจมากแล้วแบรนด์ของลูกบอลลูกนั้นก็คือ Penn ครอบครัวก็เลยตั้งชื่อเขาว่า Penn ซะเลย !

เชื่อหรือเปล่า? เขาเคยเป็นนักพากย์ด้วยนะ

เขาเคยพากย์เสียงในเกม Nintendo ด้วยนะ ทั้งเกม Mario Golf และ Mario Tennis เป็นผลงานชิ้นแรกๆ ของเขาเลย

ตอนเด็กๆ ก็แอบหลงสาวอยู่เหมือนกัน

สมัยเด็กๆ เขาแอบหลงรักดาราสาว Parker Posey มากๆ

 

งานที่เขารู้สึกไม่ภูมิใจเลยก็คือ…

Penn บอกว่าเขาไม่ได้รู้สึกภูมิใจในทุกผลงานที่เขาทำหรอกนะ อย่างผลงานที่เขาต้องเล่นตลกในวีดีโอสอนการเล่นเกม Pokemon Card ที่เป็นส่วนหนึ่งในการเทรนเกมเมอร์ผู้ใหญ่ ก็เป็นอะไรที่เขาไม่ซอบเอาซะมากๆ

 

ใจเขาพระเอกมาก

รู้มั้ยว่า Penn Badgley เป็นหนึ่งในสมาชิกของ National Celebrity Cabinet ที่รวมเอาเหล่าเซเลบใจบุญที่ช่วยซัพพอร์ต Red Cross อาจจะช่วยในการโปรโมทงานการกุศล หรือไปช่วยผู้คนให้รับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินและตอบรับกับภัยพิบัติได้ นอกจากนี้เขายังซัพพอร์ต Black Lives Matter ที่ดีลกับเรื่องการเหยียดคนผิวดำ แถมยังช่วยเรียกร้องสิทธิของเหล่า LGBT อีกด้วย!

แล้วแอบเอาผลงานการแสดงตอนเด็กๆ ของเขามาให้ดู คือหล่อไม่เปลี่ยนเลยอะ

อยากรู้จักเขามากขึ้นต้องเข้าไปอ่านบทสัมภาษณ์เลย

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE