10 นางแบบ Victoria’s Secret ที่สวยและรวยมาก - CLEO Thailand Online Magazine

10 นางแบบ Victoria’s Secret ที่สวยและรวยมาก

การได้ใส่ปีกแองเจิ้ลของวิคตอเรีย ซีเคร็ตเนี้ยคือสุดยอดความสำเร็จของอาชีพนางแบบเลยนะ เหล่านางแบบก็เลยขยันบิ้วด์หุ่นเพื่อให้มีโอกาสได้ร่วมเดินรันเวย์กันใหญ่ แหม่! ก็ต้องใส่แค่ชุดชั้นในตัวจิ๋วขนาดนั้น หุ่นก็ต้องฟิตมากๆ ซิ! แต่รู้มั้ยนอกจากพวกเธอจะมีหุ่นที่แซ่บลืมโลกแล้วแต่ละนางยังรวยมากๆ ด้วยนะ และนี่คือนางแบบ Victoria’s Secret 10 คน ที่ได้รายได้ถล่มทลายตลอดชาชีพการเป็นนางแบบของเธอ สวยและรวยมากจริงๆ

Gisele Bündchen

360 ล้านเหรียญสหรัฐ

จีเซล บุนด์เช่น คือแองเจิ้ลของวิคตอเรีย ซีเคร็ตตั้งแต่ปี 1999 จนถึงปี 2006 เธอทำลายสถิติเจ้าของสัญญาที่แพงที่สุดด้วยมูลค่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐ!!! แต่หลังจากถอดปีกเธอก็ไม่ได้หยุดอาชีพการเป็นนางแบบ เพราะจีเซลคือโมเดลที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกระหว่างปี 2002 จนถึงปี 2016!!!!!! จีเซลเซ็นสัญญากับแบรนด์แฟชั่นท็อปๆ มากมาย แถมยังได้ร่วมแสดงในหนังเรื่อง “Taxi” และ “The Devil Wears Prada” ด้วย

 

Tyra Banks

90 ล้านเหรียญสหรัฐ

ไทร่า แบงค์สเจ้าของรายการ “America’s Next Top Model” เธอเคยเป็นแองเจิ้ลมาก่อนเหมือนกัน เป็นจนถึงปี 2005!! เธอร่วมเดินโชว์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ตทั้งหมด 9 โชว์และได้รับเลือกให้ใส่ Fantasy Bra ในปี 1997 และ 2004 ตอนนี้เธอกลายมาเป็นพิธีกร โปรดิวเซอร์ นักธุรกิจ นักแสดง นักเขียน และบางทีก็เป็นนักร้องด้วยนะ เธอนี่มันวันเดอร์ วูแมนชัดๆ

 

Heidi Klum

90 ล้านเหรียญสหรัฐ

ไฮดี้ คลุมร่วมเดินแฟชั่นโชว์ตั้งแต่ปี 1999 ไปจนถึงปี 2009 เธอได้รับเลือกให้ใส่ Fantasy Bra ถึง 3 ครั้ง ตอนนี้เธอเป็นพิธีกรและผู้อำนวยการบริหารการผลิตของรายการ  “Project Runway” เป็นกรรมการของรายการ “America’s Got Talent”  เป็นพิธีกรรายการ “Germany’s Next Top Model” แถมยังมีแบรนด์ชุดชั้นในเป็นของตัวเองด้วย!!

Adriana Lima

75 ล้านเหรียญสหรัฐ

เอเดรียน่า ลิมา เดินแบบให้วิคตอเรีย ซีเคร็ตมาตั้ง 18 โชว์! เธอคือนางแบบที่ได้ตำแหน่งแองเจิ้ลนานที่สุดในบรรดาเหล่านางฟ้าทั้งหมดของวิคตอเรีย ซีเคร็ต ได้ใส่ Fantasy Bra 3 ครั้ง นิตยสาร Forbes ถึงกับจัดอันดับให้เธอเป็นลำดับที่ 4 ในลิสต์นางแบบที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกประจำปี 2017 เพราะเมื่อปีที่แล้วเธอได้เงินรวมๆ ก็ 10.5 ล้านเหรียญสหรัฐ!!! และที่สำคัญรายได้ส่วนใหญ่มาจากวิคตอเรีย ซีเคร็ตด้วย

Naomi Campbell

60 ล้านเหรียฐสหรัฐ

สำหรับนาโอมิ แคมป์เบล เธอเป็นซุปเปอร์โมเดลตั้งแต่ก่อนมาเดินรันเวย์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ตแล้ว! โชว์แรกของเธอนั้นก็ช่วงปี 2002 และหลังจากนั้นก็ร่วมเดินอีก 2 โชว์ นางแบบผิวสีชาวลอนดอนคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เพราะนาโอมิขึ้นปกนิตยสารมาแล้วกว่า 500 เล่ม แถมยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Burberry, Prada, Chanel และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

Alessandra Ambrosio

60 ล้านเหรียฐสหรัฐ

อเลสซานดรา แอมโบรซิโอ นางแบบสาวชาวบราซิลคนนี้ เพิ่งถอดปีกไปเมื่อปีที่แล้วเอง ในระหว่างการเป็นแองเจิ้ลให้วิคตอเรีย ซีเคร็ต เธอเขาร่วมโชว์ทั้งหมด 15 ครั้ง เริ่มตั้งแต่ปี 2001 อเลสซานดรามีโอกาสได้ใส่ Fantasy Bra 2 ครั้งในปี 2012 และ 2014 นิตยสาร Forbes ประเมินรวมๆ ว่าเธอน่าจะทำเงินได้ทั้งหมด 5 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2016 และรายได้ส่วนใหญ่ก็มาจากวิคตอเรีย ซีเคร็ตนี่แหละ

 

Miranda Kerr

45 ล้านเหรียฐสหรัฐ

มิแรนด้า เคอร์ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ทไป 6 ครั้งตั้งแต่ปี 2006 ถึงปี 2011 เธอได้ใส่ Fantasy Bra ในปี 2011 นอกจากนี้เธอก็ได้เซ็นสัญญากับ Wonderbra และน้ำหอม Escada เธอมีแบรนด์สกินแคร์ป็นของตัวเองชื่อว่า Kora Organics ขอบอกชีวิตของเธอนั้นดีจริงอะไรจริง เพราะเมื่อปีที่แล้วเธอก็เพิ่งแต่งงานกับอีวาน สปีเกล CEO ของแอป Snapchat!

Candice Swanepoel

25 ล้านเหรียฐสหรัฐ

แองเจิ้ล แคนดิซ สเวนโพเอล เดินบนรันเวย์ของแบรนด์มาร่วม 10 ปีแล้ว เริ่มตั้งแต่ปี 2007 แต่มีปี 2016 ที่เธอต้องเบรคไปเพราะมีลูก แคนดิซใส่ Fantasy Bra ในปี 2013 ตามที่ Forbes ได้บอกไว้ ในปี 2016 เธอมีรายได้ทั้งหมด 7 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการเซ็นสัญญากับวิคตอเรีย ซีเคร็ต และแบรนด์อื่นๆ เช่น Biotherm, Maxfactor, Versace และ Givenchy

 

Doutzen Kroes

24 ล้านเหรียฐสหรัฐ

เดาท์เซน โครส์ เดินแบบรวมทั้งหมด 8โชว์ ปี 2005 คือปีแรกของเธอ ในปี 2008 เธอเข้ามาเป็นแองเจิ้ลของแบรนด์และถอดปีกไปในปี  2015 ระหว่างการเป็นแองเจิ้ลเดาท์เซนไม่เคยได้ใส่ Fantasy Bra เลยสักครั้ง และหลังวาระการเป็นนางฟ้าเธอก็ยังคงเป็นนางแบบอยู่ ปีที่แล้วเดาท์เซนก็เพิ่งเดินแบบในโชว์ของ L’Oreal และ Versace นิตยสาร Forbes คาดเดารายได้ของเธอในปี 2016 ไว้ว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งได้จาก  L’Oréal และ Tiffany & Co

 

Cara Delevingne

21 ล้านเหรียฐสหรัฐ

สาวคาร่า เดเลวีนร่วมเดินในโชว์ของวิคตอเรีย ซีเคร็ตแค่เพียง 2 ครั้ง (ปี 2012 และ 2013)  หลังจากนั้นความเฉี่ยวของเธอก็ทำให้คาร่าได้เซ็นสัญญากับ Armani Exchange, Burberry, Jimmy Choo และ Dior Beauty แถมยังได้เทิร์นตัวไปเป็นนักแสดงในหนังเรื่อง “Paper Towns” และ “Suicide Squad”

 


FACTS

Fantasy Bra

คือบราที่ไอคอนิคที่สุดของแต่ละปี ประดับไปด้วยเพชรพลอยซึ่งวิคตอเรีย ซีเคร็ตได้ร่วมมือทำกับหลากหลายดีไซน์เนอร์เครื่องประดับทุกๆ ปี ราคาจะค่อนข้างสูง สำหรับเหล่านางแบบ การได้รับเลือกให้ใส่บราตัวนี้ก็เลยเป็นเรื่องใหญ่มาก ถือว่าเป็นเกียรติสุดๆ

 

Victoria’s Secret Angel

แค่ใส่ปีก ไม่ได้หมายความว่าโมเดลคนนั้นจะเป็นแองเจิ้ลนะ คำว่า “แองเจิ้ล” คือคำที่ใช้เรียกหล่านางแบบที่เซ็นสัญญากับวิคตอเรีย ซีเคร็ตเท่านั้น! นางแบบคนอื่นๆ จะถูกเรียกว่า “Victoria’s Secret Model”  เฉยๆ

 

VS

คือตัวย่อของ Victoria’s Secret

HOROSCOPE