11 หนัง Walt Disney ที่กำลังจะได้ดูภายในปี 2020! - CLEO Thailand Online Magazine

11 หนัง Walt Disney ที่กำลังจะได้ดูภายในปี 2020!

ทะยอยกรี๊ดกันเลยทีละเรื่องกับหนังจากค่าย Walt Disney ที่เราจะได้ดูในอนาคตอันใกล้ไปจนถึงไกล หลายเรื่องเป็นภาคต่อ บางเรื่องเป็นเรื่องใหม่ และยังมีหนังรีเมคจากการ์ตูนอีกนะ ก็เดี๋ยวนี้วาดการ์ตูนมันไม่ตื่นเต้นพอแล้ว จะต้องดูสมจริงสมจังไปอีก! มาวางแผนดูหนังกันเลยดีกว่าว่าในแต่ละช่วงของปีจะมีอะไรให้เราจดจ่อรอคอยอีกบ้าง

 

Mary Poppins Returns

Release Date : 19 ธันวาคม 2018

คาแรคเตอร์อมตะ ‘แมรี่ ป๊อปปินส์’ ที่เป็นเรื่องราว 20 ปีหลังจากภาคแรก (แต่สร้างห่างกันถึง 50 ปีเลยนะ) เป็นช่วงที่ครอบครัวแบงก์ลำบากเหลือเกิน หลังจากที่ครอบครัวเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป แมรี่กลับมาเยี่ยมพวกเขาและได้ใช้เวทย์มนตร์ทำให้ครอบครัวแบงก์ได้พบกับความสนุกสนานอีกครั้ง

 

Dumbo

Release Date : 29 มีนาคม 2019

เจ้าช้างน้อยดัมโบ้เวอร์ชั่น Live-Action ผลงานกำกับของ ทิม เบอร์ตัน สิ่งที่ได้เห็นในตัวอย่างก็น่าตื่นตาตื่นใจพอสมควร ช้างใช้หูบินเชียวนะ! แทบจำไม่ได้แล้วด้วยซ้ำว่าตอนอ่านการ์ตูนเรื่องราวเป็นยังไง แต่เรามั่นใจเลยล่ะว่าหนังเรื่องนี้ต้องสัมผัสหัวใจคนดูแน่นอน

Penguins

Release Date : 19 เมษายน 2019

สิ่งที่เกิดขึ้นในทวีปแอนตาร์กติก้า คือเรื่องราวของสัตว์ที่อาศัยอยู่ในถิ่นนั้น และเจ้าเพนกวินนั้นที่ชื่อ สตีฟ ที่แสนจะแปลกกว่าชาวบ้านทั่วไป หลักๆ แล้วนี่เป็นเรื่องราวครอบครัวเพนกวินและชีวิตสัตว์ขั้วโลก แค่ดูตัวอย่างเราก็จะเข้าใจแล้วว่าพวกเขาอยู่กันยังไง และเราจะช่วยรักษาบ้านของพวกเขาได้ยังไงบ้าง

Aladdin

Release Date : 24 พฤษภาคม 2019

ปิดกล้องเรียบร้อยแล้ว เราจะได้เห็นคนจริงๆ บนพรมวิเศษ ในนิทานอาหรับ One Thousand and One Nights เรื่องราวของ อลาดดิน หนุ่มยากจนที่ชีวิตพลิกผัน หลังได้เจอกับยักษ์ในตะเกียงวิเศษ พร้อมพร 3 ข้อ แต่เขากลับต้องเผชิญหน้ากับ จาฟาร์ ที่ต้องการจะเป็นเจ้าของตะเกียงเช่นกัน

Toy Story 4

Release Date : 21 มิถุนายน 2019

มาแล้ว! หนังตุ๊กตาที่สนุกที่สุดในโลก เพราะพวกเขามีชีวิต! นึกว่าจะไม่ได้ดูอีกแล้ว รอบนี้จะสร้างเรื่องอะไรกันอีกล่ะ มากันครบขนาดนี้กลัวใจพวกเขาจริงๆ

The Lion King

Release Date : 19 กรกฎาคม 2019

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เราตื่นเต้นที่สุด เพราะเพิ่งได้กลับไปดูเวอร์ชั่นการ์ตูนเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้ ขนาดเป็นการ์ตูนยังแอบน้ำตาไหล นี่เจ้าสิงโตจะดูมีขนจริงจัง และมีรีแอคชั่นแบบสัตว์จริงๆ กรี๊ดมั๊ยล่ะ รับรองว่าคนเต็มโรงแน่นอน

Artemis Fowl

Release Date : 9 สิงหาคม 2019

ชาวหนังแอ็คชั่นแฟนตาซี ต้องกระทืบเท้ารัวรอเรื่องนี้แน่ๆ Artemis Fowl สร้างจากหนึ่งในนวนิยายที่ขายดีสูงสุดตลอดกาล เขาเป็นเด็กอัจฉริยะวัย 12 ปีที่ทุ่มเทชีวิตให้กับงานอาชญากรรม และเป็นผู้นำอาณาจักรที่ก่อตั้งโดยตระกูลของเขานี่แหละ อาร์ทิมิส ฟาวล์ ที่ 2 ได้ค้นคว้าเรื่องนางฟ้าแฟรี่และพบว่าเธอมีจริง เขาพยายามจะลักพาตัวมารเพื่อแลกกับทองคำของนางฟ้า เลยทำให้กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตระหว่างเขาและตำรวจแฟรี่ ไหนจะต้องช่วยเหลือพ่อที่ถูกแก๊งกอบลินมาเฟียลักพาตัวไปอีก!

(ยังไม่มีโปสเตอร์ Frozen 2 แบบ official ออกมา)

Frozen 2

Release Date : 22 พฤศจิกายน 2019

Mulan

Release Date : 27 มีนาคม 2020

มู่หลาน ทหารหญิงสุดกล้า เธอน่านับถือแม้แต่เป็นแค่การ์ตูน เราว่านี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องทีน่าจับตามองและให้โอกาสเธอในบทของมู่หลาน ที่เป็นคนแสดงครั้งแรกของดิสนีย์

(ยังไม่มีโปสเตอร์ Maleficent II แบบ official ออกมา)

Maleficent II

Release Date : 29 พฤษภาคม 2020

อย่างที่รู้กันว่าพวกเขาถ่ายทำกันอยู่ แต่ก็ไม่รู้เลยว่าจะเป็นเรื่องราวอะไรยังไง นั่นยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้น่าตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก

Jungle Cruise

Release Date : 24 กรกฎาคม 2020

HOROSCOPE