3 สเต็ปให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และฉ่ำวาว กับไอเทมเด็ดรางวัล CLEO BHOF 2019 จาก Sanctuary Spa - CLEO Thailand Online Magazine

3 สเต็ปให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และฉ่ำวาว กับไอเทมเด็ดรางวัล CLEO BHOF 2019 จาก Sanctuary Spa

จะวันทำงาน วันชิลๆ หรือออกเดท ผิวเราก็สวยนุ่ม ฉ่ำวาวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แบบไม่เสียเวลาด้วย เพราะจบได้ใน 3 ไอเทมสูตร “ออยล์” จากธรรมชาติ แค่ 1 สเต็ปทำความสะอาด 1 สเต็ปบำรุงผิวหน้า และอีก 1 สเต็ปบำรุงผิวกาย ง่ายแต่ผิวสวยฉ่ำวาวจริงจาก Sanctuary Spa กลิ่นหอมผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปาด้วย เป็นไอเทมที่ได้รับการโหวตจากคณะกรรมการจนได้รางวัล CLEO BHOF 2019 การันตีมาแล้ว อยากรู้ว่าแต่ละตัวเด็ดยังไง ตามเรามาเลย


2 สเต็ปตอนเช้า ผิวก็สวยโกลว์ฉ่ำวาวทั้งวัน

ตื่นเช้ามาก็รีบจะแย่อยู่แล้ว ให้บำรุงผิวจัดเต็มทุกวันอาจไม่ไหว ยิ่งวันไหนมีเวลาไม่ถึงหนึ่งนาที สองชิ้นนี้ช่วยชีวิตเราได้แน่นอน เป็นใครจะไม่อยากลองล่ะ

  • 1 Step for Facial

ง่ายๆ เลยหลังล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าตอนเช้าแล้วตามด้วย Sanctuary Spa Hyaluronic Wonder Oil Serum, 950 บาท เซรั่มเนื้อออยล์ที่เริ่ดตรงมีส่วนผสมไฮยาลูรอนิกมาผสมผสานกับน้ำมันสกัดจากดอกมะรุม โจโจ้บาและน้ำมันเมล็ดทับทิมที่อัดแน่นไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูงมาก ทั้งสองส่วนจะช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง และยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงพร้อมกันด้วย

ใครเคยกลัวออยล์บอกเลยว่าต้องลองแล้วจะกรี๊ดว่าทำไมดีงามแบบนี้ ไม่ทำให้ผิวมันเหนอะหนะ เป็นเซรั่มเนื้อออยล์ที่บางเบามาก ซึมผิวเร็ว ทาปุ๊ปรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก ยิ่งคนที่ผิวแห้งจะเห็นชัดสุดๆ เพราะเซรั่มจะลงลึกเน้นบำรุงผิวให้สุขภาพดีจากข้างใน ยังมีสารสกัดเข้มข้นจากเรดไรซ์ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวอีก ตัวนี้จะตรงเข้าไปจัดการริ้วรอยให้จางลง เวลาใช้แค่ 2-3 หยดแล้ววอร์มที่ฝ่ามือก่อนลูบให้ทั่วผิวหน้าก็จบ เสร็จแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ยังช่วยให้เมคอัพซึมผิวได้ดีด้วย และสุดท้ายคือเป็นเซรั่มที่ได้รางวัลนี้ Follower Favorite Serum มาครอบครอง ปรบมือรัวๆ ให้เลย

  • 1 Step of Body

เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่เราชอบสุดๆ เพราะเร็วกว่าทาครีมบำรุงเป็นเท่าตัว กับ Sanctuary Spa Body Moisture Spray, 350 บาท ชิ้นนี้ตอบโจทย์สาวที่ขี้เกียจทาครีมบำรุงผิวกายสุดๆ เพราะเป็นออยล์บำรุงผิวแบบมิสท์ แค่สเปรย์บนผิวนิดเดียวแล้วลูบก็จบ ผิวงี้สวยโกลว์แล้วยังหอมด้วย ใช้แทนน้ำหอมยังได้เลย มีทั้งโจโจ้บา ออยล์, สวีท อัลมอนด์ ออยล์ และวิตามินอี ถึงส่วนผสมของน้ำมันจะเยอะขนาดนี้ แต่เป็นน้ำมันแบบ Ultra-Light ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มและดูเฮลธ์ตี้มีความโกลว์ได้ในพริบตา

3 สเต็ปสั้นๆ ก่อนนอน ก็มีผิวสวยจนน่าอิจฉาได้

พอกลับจากทำงานหรือปาร์ตี้ รับรองว่าความเหนื่อยทำให้เราไม่อยากเสียเวลากับอะไรนานๆ ขอเลือกวิธีที่ง่ายสุดๆ เริ่มด้วยการทำความสะอาดผิวชิ้นเดียวจบกับ Sanctuary Spa Melt Away Cleansing Oil, 550 บาท ชอบในความหอมของคลีนซิ่งออยล์ขวดนี้มากๆ ทั้งอ่อนโยนและรีแลกซ์ แล้วยังเป็นน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เนื้อบางเบา เวลาใช้แค่กด 1-2 ปั๊ม แล้วนวดบนผิวที่แห้งให้ทั่วหน้า ระหว่างที่นวดเนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเข้าไปละลายเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างได้แบบอ่อนโยนแต่ซอกซอนลึกถึงรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวไปด้วย พอล้างหน้าออกจะรู้สึกเลยว่าผิวสะอาดและนุ่มขึ้น ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิวเลย มีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ชิ้นนี้ดีงามจนได้รางวัล Follower Favorite Cleansing Oil มาด้วยนะ หลังจากนั้นก็แค่บำรุงอีก 2 ขั้นตอนเหมือนตอนเช้า เป็นอันหลับสวยๆ ได้เลย

เอาเป็นว่าใครอยากผิวสวยฉ่ำวาวมีออร่าทุกจุดแบบนี้ 3 ไอเทมนี้ช่วยเราได้ง่ายๆ แน่นอน

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE