สุดยอดผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์เอสเซนส์ (Best Treatment Essence) ประจำปี 2018

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2018 Best Treatment Essence

Best Treatment Essence 2018

มาต่อกับคลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2018 กับ Best Treatment Essence ตัวไหนต้องมี ตามมาดู!

 

TREATMENT ESSENCE

BEST OF THE BEST TREATMENT ESSENCE

1. Estee Lauder Micro Essence, 4,200 บาท

ทำให้ผิวแข็งแรง ละเอียด เรียบเนียน” – Arifah KH

รู้สึกซึมผิวได้ดีมากขึ้น” – Chompoo Morethansurface

ช่วยให้ผิวอิ่มฟู” – Cinnamongal

สเต็ปแรกที่ช่วยให้ครีมบำรุงตัวอื่นบำรุงผิวเราได้ดีขึ้น” – Vvalentines

 

ALL TIME FAVOURITE TREATMENT ESSENCE

2. SK-II Facial Treatment Essence,  2,800-9,500 บาท เอสเซนส์น้ำตบลูกรักของหลายๆ คนที่ใช้มากี่ปีก็ไม่ยอมเปลี่ยนใจ ด้วยส่วนผสมพิเทร่าที่ช่วยฟื้นฟูทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระชับขึ้น ยิ่งใช้ยิ่งเลิฟ

3. Biotherm Life Plankton Essence, 2,550-3,250 บาท น้ำตบแพลงตอนเข้มข้นที่หลายคนบอกว่าใช้แล้วใช้อีกไม่เคยเบื่อ

ช่วยให้อาการเห่อสิวฟื้นตัวเร็วขึ้น เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย” – Cinnamongal

เป็นเอสเซนส์ตัวแรกที่ใช้แล้วประทับใจมาก ผิวชุ่มชื้นขึ้น ใช้ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นจะช่วยให้ซึมผิวได้ดี” – Chompoo Morethansurface

 

BEST TREATMENT ESSENCE

1. Mizumi Marine Sugar White Essence, 1,390 บาท ใครผิวแพ้ง่ายต้องดีใจเลย เพราะนี่คือน้ำตบที่ช่วยบำรุงสำหรับผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ ใช้ส่วนผสมมารีนชูการ์มาทำให้ผิวทั้งชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งมีความกระจ่างด้วย เนื้อดีซึมเร็ว ไม่เหนอะ แต่รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นที่ผิว

2. Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence, 2,900 บาท

ช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตันได้ดี ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง และต้านมลภาวะด้วย” – Tyffvathu

3. Jurlique Activating Water Essence, 2,500 บาท

ใช้แล้วดีงาม เป็นแบรนด์ไฮเอนด์อีกตัวที่น่าสนใจ กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมผิวเร็ว” – Alwaysfluke

4. Panpuri Lotus Defense Toning Essence, 1,750 บาท ชอบตรงมาเป็นหัวสเปรย์ ฉีดๆ แล้วแท็ปผิวสะดวกมาก รู้สึกถึงความชุ่มชื้นและช่วยปรับบาลานซ์ผิวไปพร้อมกัน กลิ่นหอมดอกบัวมีความเย็นสดชื่น

5. Ultima II Procollagen Extrema Advanced Activator, 2,200 บาท น้ำตบใสแจ๋วที่อัดแน่นด้วนส่วนผสมคอลลาเจน ซึมลงผิวเร็วโดยไม่ทำให้เหนอะหนะเลย ช่วยเรื่องฟื้นฟูความหย่อนคล้อยของผิว ทำให้ผิวกระชับและโกลว์ขึ้น

6. K-Bright Crystal Bright Treatment Essence, 1,900 บาท ความล้ำของเทคโนโลยี Icy-Lock ที่ช่วยเก็บส่วนผสมให้สดใหม่และไม่ดร็อประหว่างที่ใช้ โดยเฉพาะวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ตัวน้ำตบก็ดีงาม ซึมเร็วสบายผิว หอมอ่อนๆ

7. L’Oreal Paris Revitalift Micronized Centella Essence Water, 799 บาท น้ำตบราคาเบาๆ แต่คุณภาพดีงาม ตัวนี้จะเน้นช่วยเฟิร์มผิวให้เรียบเนียน

8. Scinic First Treatment Essence, 1,090 บาท น้ำตบสูตรอ่อนโยนจากเกาหลี ที่นั่นเขาจะเรียกว่าเป็นเอสเซนส์น้ำตบกาแลคโตมัยเชสเข้มข้น 90% ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส บำรุงผิวให้แข็งแรง เนื้อเบาซึมเร็ว ฟิลลิ่งเหมือนน้ำแต่มีความชุ่มชื้นนิดๆ บนผิว ใครไม่ชอบอะไรเหนอะๆ ต้องลอง

FACIAL OIL

BEST OF THE BEST FACIAL OIL

1. L’Occitane Immortelle Divine Youth Oil, 4,950 บาท เนื้ออาจจะดูเข้มข้น แต่ซึมลงผิวได้ดีกว่าที่คิดเลย กลิ่นก็หอมแนวซิกเนเจอร์เลย ลองผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์ตัวอื่นได้ เพราะมันจะไม่แยกเลเยอร์ออกจากกัน เน้นจัดการริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งและริ้วรอยจากวัยด้วย

BEST FACIAL OIL

2. Burt’s Bees Complete Nourishment Facial Oil, 1,590 บาท กลิ่นแนวอะโรม่าผ่อนคลาย เนื้อจะนุ่มๆ ค่อยๆ ซึม แต่ไม่แห้งไป ทำให้ผิวชุ่มชื้น คนที่ผิวแห้งมากๆ แนะนำ

3. Brisuthi Certified Organic Moroccan Prickly Pear Seed Oil, 1,590 บาท ไม่น่าเชื่อว่านื่คือแบรนด์คนไทยแท้ๆ เพราะแพ็กเกจจิ้งคืองามมีความอินเตอร์ ใช้ส่วนผสมหายากจากโมร็อกโค เนื้อออยล์ออร์แกนิกจะค่อนข้างหนักหน่อย เหมาะกับทาก่อนนอนแล้วค่อยๆ ให้ออยล์ซึมผิวเลยดีกว่า  เสียอย่างเดียวตรงหัวกดเท่านั้นเอง ถ้าเป็นแบบดร็อปเปอร์น่าจะใช้ง่ายกว่า

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2018

1. Best Cleansing 2018

2. Best Toner / Lotion 2018 

3. Best Pre-Serum 2018

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE