“พี่คะ หน่องไม่อยากแก่!” งั้นเอานี่ไปใช้ค่ะคุณน้อง 2 ผลิตภัณฑ์จาก Endocare สยบผิวแก่ก่อนวัยได้เลย #BHOF #Endocare - CLEO Thailand Online Magazine

“พี่คะ หน่องไม่อยากแก่!” งั้นเอานี่ไปใช้ค่ะคุณน้อง 2 ผลิตภัณฑ์จาก Endocare สยบผิวแก่ก่อนวัยได้เลย #BHOF #Endocare

ปัญหาระดับชาติที่อยู่เคียงคู่มนุษยชาติมานานแสนนาน ก็คือ ผิวแก่ก่อนวัย! เอาจริง คนสมัยนี้ผิวไปไวมาก เพราะมลภาวะรอบตัวแน่นซะขนาดนี้ ไหนจะความเครียด ความกังวล แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือ แสงแดดที่ร้อนระอุทะลุเมคอัพ ทำให้ผิวเหนื่อยล้าจนต้องร้องขอชีวิต ซึ่งวิธีการที่ดีที่สุด ต้องแก้ตั้งแต่ต้นเหตุ ด้วยการบำรุง ดูแล และปกป้องผิว ทำไงก็ได้ให้ผิวแข็งแรงที่สุดตั้งแต่อายุยังน้อย อย่างการทากันแดดทุกวัน ต่อให้อยู่แต่ในออฟฟิสก็ต้องทา! รวมถึงการบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่เน้นการฟื้นบำรุงให้ผิวเข้มแข็ง แค่นี้ก็ผิวดีไม่หวั่นเลขสามเลขสี่แล้ว

Step 1 : บำรุงผิวให้แน่นจากภายในด้วย Endocare Tensage Serum SCA15

คุณสมบัติ : เจ้าเซรั่มที่เห็นกันนี้เป็นเซรั่มสกัดจากดีเอ็นเอหอยทากแหละ และเป็นสารสกัดที่เข้มข้น SCA15% ทำให้อานุภาพในการตรงเข้าฟื้นบำรุงมันชัดเจน ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม แล้วยังมีค่า Repair Index 15 กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ไม่แก่เหี่ยว บวก Q10 ที่ทรงคุณค่าในการลดเลือนริ้วรอย เพื่อให้ผิวไม่ได้แค่ขาวกระจ่างใส แต่ยังนุ่มเนียน อิ่มฟูขึ้นมา เพราะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

ความพิเศษ : เราชอบที่เซรั่มตัวนี้เข้มมาก และรวมทุกความต้องการของผิวในขวดเดียว ที่สำคัญยังเน้นให้ผิวยกกระชับ รูขุมขนเล้กลง ด้วยสูตร Advance Firming Regeneration ทำให้ผิวแน่นมาก ถ่ายรูปมาดูไม่หมองโทรม เมคอัพก็ติดทน ตื่นมาหน้าสดผิวก็ยังดูดี

เจ๋งยิ่งกว่าตรงที่ : ป็นเซรั่มที่สามารถซ่อมเเซมผิวจากการโดนเเสงเเดดหรือเลเซอร์ ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนได้ด้วย เหมาะกับสาวๆที่ผิวหน้าเพิ่งไปผ่านศึกมา ทั้งแดดจัดเป็นเวลานาน หรือผิวหน้าเยินหนักมากจนต้องการตัวช่วย เริ่มบำรุงด้วยเซรั่มตัวนี้ได้เลย

Step 2 : อย่าให้แดดทำให้ผิวเหี่ยว ต้องใช้ Heliocare ultra SPF90 Gel All in One 

คุณสมบัติ : แค่เห็นค่า SPF ก็ตกตะลึงแล้ว จัดไปตั้ง 90 เรียกได้ว่า แทบไม่เหลือพื้นที่ให้รังสียูวีได้ส่องผ่านได้เลยยย ซึ่งเจ้า Heliocare เป็นเจลกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการปกป้องผิว ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลก็เลยไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิว และไม่เป็นคราบ ดีสุดๆที่สามารถทาก่อนลงเมคอัพได้สบาย เกลี่ยก็ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอวันออกแดด

ความพิเศษ : เจลกันแดดตัวนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถดูเเลเเละป้องกันผิวจากเเสงเเดด, แสงไฟสตูดิโอ, แสงไฟนิออน, แสงแดดรำไรรอบตัว และเเสงเเฟลชในชีวิตประจำวันได้ แต่ถ้าใครที่ใช้ชีวิตกลางแจ้งหนักๆ อย่างนักกีฬา นักปั่นจักรยาน หรือนักวิ่งมาราธอน ก็ทาได้เหมือนกัน ดีซะอีก เพราะทาแล้วไม่เป็นคราบเหงื่อ ถึงเส้นชัยแบบสวยๆไปเลย

เจ๋งกว่าตรงที่ : ป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยเฟิร์นโพลีฟีน (Fernblock) แบะสารสกัดจากชาเขียวให้การป้องกันทางชีวภาพ จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่รู้สึกระคายผิวหรืออึดอัดหน้าหลังใช้ ทำให้รู้สึกชอบทากันแดดออกจากบ้านขึ้นเยอะ!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE