แต่งหน้ายังไงให้เลิกนก? ไปกดสองชิ้นนี้จาก BSC มาโชว์ลุคผิวฉ่ำจนน่าจีบกันเลย

แต่งหน้ายังไงให้เลิกนก? ไปกดสองชิ้นนี้จาก BSC มาฟาดหน้า โชว์ลุคแซ่บผิวฉ่ำจนน่าจีบกันได้เลย #BHOF #BSC #ThaiBrand

 

แบรนด์ไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความเข้าใจในผิวสาวไทยอย่าง BSC เวลาออกเครื่องสำอางค์ตัวใหม่ทีไรก็ขายดิบขายดีไปทุกรอบ แต่เค้าจะมีชิ้นตัวท็อปอยู่ แถมเป็นสองตัวที่ได้รางวัล Beauty Hall of Fame ประจำปี นั่นก็คือ บลัชออนกับรองพื้นที่ใช้แล้วผิวดูโกลวขึ้นมา ออร่าเจิดจ้าตั้งแต่ต้นซอยยันท้ายซอย นี่ไม่ได้พูดเล่นนะ ตั้งใจไว้แล้วว่าหน้าร้อนเมื่อไหร่จะปาดรองพื้นตัวนี้มาเป็นชิ้นประจำใจ พร้อมออกลุยสลายนกแบบมั่นใจไม่กลัวหน้าเลือนระหว่างวัน แล้วยิ่งหน้าร้อนนะ ต้องมีบลัชออนใหม่มาเป็นของขวัญให้กับตัวเอง เหมาะกับการไปออกทะเล ผิวฉ่ำๆสายฝอนี่แหละที่เราคู่ควร

 

รองพื้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

เอาจริงนะ เมคอัพทั้งหน้าจะเอาอยู่หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับชิ้นเบสิคอย่างรองพื้นนี่แหละ เพราะมันทำหน้าที่เป็นฐานที่มั่นคงของเครื่องสำอางอื่นๆในเลเยอร์ต่อไป เราเลยให้ความสำคัญกับรองพื้นเป็นพิเศษ แล้วรองพื้นของ BSC รุ่นพี่บุ๋ม Panadda Long Lasting Beyond Vortexproof Foundtion ก็ดี๊ดีเหลือเกิน ทำไมนะเหรอ?

  • รุ่นนี้เป็นรองพื้นกันน้ำเนื้อเบาๆ สบายผิว ให้ความรู้สึกเป็นงานผิวมากกว่างานฉาบ แต่มันเริ่ดตรงสูตรกันน้ำนี่แหละ ใช้เทคโนโลยี Color Stay Pigment ป้องกันน้ำและน้ำมันบนผิวหน้าได้ ไม่ทำให้เป็นรอยคราบๆหรือตกร่องบนผิว ก็เลยดูเป็นสาวผิวดีผิวละเอียดมาแต่เกิด
  • ส่วนผสมของ Soluble ollagen ที่เป็นคอลลาเจนในรองพื้น ช่วยบำรุงหน้าทุกครั้งที่ใช้ รวมพลังกับ Kombuchka ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ Black Tea Ferment ที่บำรุงผิวให้เนียนเรียบกริ้บ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำไปในตัว
  • คุมความมันบนผิวได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมของ Smooth Powder ปกปิดริ้วรอยให้กับผิว แถมมี SPF50 PA+++ ทาไปออกแดดแล้วยังปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อีกด้วย เลิศอ่ะ
  • ราคาดี๊ดี แค่ 990 บาท ขวดเดียวครบ บำรุง ปกปิด ปกป้อง คุมมัน จบปึ้ง!

ก็เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงคือพวงแก้มละมุน

เคยมั้ย? แต่งหน้าดีมาก ฟาดมาก แต่พอแก้มผิด หน้าดูหมดราศี ดูหมองๆไปเฉยเลย เราก็เลยต้องใส่ใจกับบลัชออนให้มากขึ้นมาหน่อย ซึ่งเจ้าบลัชออนของ BSC รุ่น Jeans Mineral Benefit ราคาน่ารักแค่ 490 บาท เป็นชิ้นที่จะไม่มีวันยอมให้หายไปจากกระเป๋าเครื่องสำอาง! มันดีตรงที่ความนวลความนุ่มของเนื้อบลัช เวลาสัมผัสผิว รู้ได้เลยว่า งานดี! บลัชออนเจ้านี้เค้ามี 4 เฉด ไล่เรียงกันไป เม็ดสีที่ใช้แน่น ติดทนนาน เกลี่ยง่าย จะไล้แนวแทยงหรือปัดวนๆตรงพวงแก้มก็สวยหมดจด ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของอัญมณีล้ำค่า 2 ชนิด คือ Tourmaline Powder และ Ruby Powder ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิว ปรนนิบัติผิวให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื่นยิ่งขึ้นด้วยน้ำแร่ธรรมชาติและสารสกัดจากผลไม้ 9 ชนิด ปัดแก้มไปผิวสวยไป จะยังนกได้อีกเหรอ?

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE