ริ้วรอยไม่ถูกใจสิ่งนี้ TRYLAGINA เซรั่มกระปุกแดง ให้ผิวสวยแพงปราบเรียบทุกริ้วรอย - CLEO Thailand Online Magazine

ริ้วรอยไม่ถูกใจสิ่งนี้ TRYLAGINA เซรั่มกระปุกแดง ให้ผิวสวยแพงปราบเรียบทุกริ้วรอย

 

แต่คลีโอถูกใจสิ่งนี้มาก!!! จะว่าด้วยเทรนด์เปลี่ยนก็ไม่ถูกซะทั้งหมด อาจจะด้วยความรู้ความเข้าใจในการดูแลตัวเองที่มีมากขึ้น ไม่มองเพียงแค่ขาวแล้วสวย แต่เลือกที่จะเห็นคุณค่าของผิวสุขภาพดีจากภายใน ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นอย่างการมีผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี และไร้ริ้วรอยมากกว่าค่านิยม หรือ ความเชื่อเดิมๆ ซึ่งว่ากันจริงๆแล้วหากเรารู้จักดูแลผิวตั้งแต่อายุน้อยๆ รู้จักจัดการกับริ้วรอยแรกเริ่ม ปัญหาอย่างความแห้งกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือแม้แต่ความหมองคล้ำก็จะไม่เข้ามารุกรานผิว

อยากกลับไป(ผิว)เด็ก สุขภาพดี ต้องแก้ที่ริ้วรอย
มาเปลี่ยนความเชื่อเดิมๆกันก่อน ใครที่คิดว่าอายุยังน้อยริ้วรอยไม่มาหรอก คิดผิดคิดใหม่นาจา อาจจะจริงที่เมื่อเราอายุ 20 ต้นๆ ริ้วรอยไม่มาเป็นรูปเป็นร่างให้ได้เห็น แต่ใช่ว่าไม่มี!!! นางแค่กำลังรอวันแสดงตัวฟ้องความแก่ก่อนวัยก็เป็นได้ ยิ่งทุกวันนี้มีหลายปัจจัยคอยทำร้ายผิว ไม่ว่าจะ อายุ ความเครียด หรือ มลภาวะ ที่ทำให้คอลลาเจนและอิลาสตินในผิวเสื่อมลง ผิวก็จะหย่อนคล้อย เผยเป็นริ้วรอยก่อยวัย ว่าแล้วใครอยากมีผิวเด็กก็อย่าชะล่าใจ เริ่มดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยไปพร้อมกับให้ชุ่มชื่น ความกระจ่างใส และความกระชับ แค่นี้ก็จะผิวสุขภาพดีไม่แก่นำอายุแล้วจ้า

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถ้าจะดีต้องหยุดริ้วรอยด้วยเซรั่มกระปุกแดง
เพราะปล่อยให้ความแก่เข้าจับจองพื้นที่ก่อนเวลาไม่ได้ เลยจำเป็นต้องเลือกเยอะนิดนึง ครั้นจะเลือกครีมมากองๆ รวมกันหลายกระปุก และใช้เรียงกันไป กว่าจะออกจากบ้านได้นี้หน้าหนาแถมครีมไม่ซึม พาลเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวันอีก พังมากกว่าปังก็งานนี้ จะว่าไปก็เหมือนโชคดีที่เราตีสนิทกับ Trylagina Ultimate Collagen Serum มาตั้งแต่แรกเริ่ม ก็จะรู้สรรพคุณนางดี ว่าไม่ต้องไปเพิ่งครีมหลายๆ กระปุกให้ยุ่งยาก แค่กระปุกนี้กระปุกเดียวนี้แหละ เอาอยู่ทุกริ้วรอย ไม่เชื่อเดี๋ยวลองให้ดู

อายุจะมากจะน้อย ต้องทา Trylagina Ultimate Collagen Serum ไว้ก่อน
จะบอกว่าไม่ลองจริง ไม่อินหรอก เราขอแบบสรุปๆ เลยนะว่าริ้วรอยมีได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ถ้าเราแก้ที่ริ้วรอยได้เป็นอย่างแรก ปัญหาอื่นก็จะไม่ตามมา เหมือนกับตอนใช้เซรั่มกระปุกนี้ นางดูแลครบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ อาทิ EPS Seafill และ Sand Lily Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ Age Defense Intellegent Capsule เทคโนโลยีใหม่ที่ออกแบบมาในรูปแบบแคปซูลช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วรอย และร่องลึกได้อย่างตรงจุด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเราเห็นได้ชัดเลยว่าผิวสวยหนักมากกกกก

– ผิวกระชับ ส่องกระจกแล้วหลงรักผิวดูอิ่มน้ำ จับหน้าแล้วนุ่มเด้ง ฟินสุดๆ

– ริ้วรอยร่องแก้ม ระหว่างคิ้วแก้มตื้นขึ้น เพราะเซรั่มทำงานได้ตรงจุด อยากลดตรงไหน แต้มซ้ำๆวนไป

– มีแอนตี้ออกซิแดนซ์สู้กับมลภาวะ PM2.5 ที่คิดว่าผิวจะหมองคล้ำ บอกเลยว่าใส่เกินเบอร์มาก

– พวกริ้วรอยลึกๆ กลับมาเรียบเนียนได้ด้วยความสม่ำเสมอในการทา มีวินัยหน่อย ผิวสวยแน่

– ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวกระจ่างใส กระปุกนี้มีสารสกัดจากดอกไม้สีขาว ที่ช่วยลดจุดด่างดำด้วย

กระซิบเคล็ด(ไม่)ลับ ให้ผิวสวยสุขภาพดีทันนัดสำคัญ
นอกจาการบำรุงประจำวันแล้ว เราสามารถใช้ Trylagina Ultimate Collagen Serum แทนมาส์กบำรุงผิวได้ด้วย อย่างวันรุ่งขึ้นหากมีนัดสำคัญ แนะนำให้ลงเซรั่มกระปุกแดงไปที่ผิวมากกว่าปกติ เมื่อตื่นขึ้นจะรู้สึกได้ว่าผิวกระชับ และอิ่มน้ำขึ้น ให้ทำความสะอาดผิว และลงเซรั่มซ้ำอีกครั้ง จากนั้นตามด้วย Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ รับรองจะกี่ริ้วรอยก็ต้องพ่ายให้กับ #ไตรลาจีน่าตัวแม่ล็อคอายุผิว #ลดเลือนทุกริ้วรอย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Tel : 1577
Line : @Trylagina
Facebook : https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE