มีครีมกันแดดดี ก็เหมือนมีร่มส่วนตัว ปกป้องไป บำรุงไป TRYLAGINA UVเท่านั้นที่คลีโอไว้ใจ - CLEO Thailand Online Magazine

มีครีมกันแดดดี ก็เหมือนมีร่มส่วนตัว ปกป้องไป บำรุงไป TRYLAGINA UVเท่านั้นที่คลีโอไว้ใจ

 

อย่าพูดว่าเข้าหน้าร้อน เพราะสำหรับเราหน้าหนาวไม่เคยมี ปีนี้เรียกว่าอุณหภูมิสูงเกินคาดมาก ขยับตัวทีเหงื่อออกที หรือแม้แต่ตอนแต่งหน้าไปทำงาน ออกจากบ้านยังไม่ถึงหน้าปากซอยกลายเป็นเค้กหน้านิ่มไปเลยจ้า นี่ยังไม่รวมถึงตอนกลับบ้านล้างหน้า ส่องกระจกตกกะใจนึกว่าหมูแดดเดียว คือ ผิวเกรียมเว่อร์

ถ้าใครกำลังเจอปัญหาเหล่านี้ล่ะก็ รู้ไว้เลยว่า ครีมกันแดดที่ใช้ยังไม่ดีพอ!!! ร้อนขนาดนี้ จะมาแค่ปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างเดียวไม่ได้แล้ว เราต้องอัดการบำรุงเข้าไปด้วย โดยการเลือกครีมกันแดดที่พร้อมทั้งปกป้อง และบำรุง เหมือนไตรลาจีน่ากันแดดตัวแม่หลอดนี้ไง มีแล้วอุ่นใจเหมือนมีร่มส่วนตัวคอยดูแลผิว

ครีมกันแดดพร้อมบำรุง มันดียังไงกัน
อย่างที่รู้ว่าทุกวันนี้โอโซนที่ทำหน้าที่กรองรังสียูวี เบาบางลงไปเรื่อยๆ ในขณะที่รังสียูวี หรือแสงแดดกลับแรงขึ้น และพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การทาครีมกันแดดจึงเป็นการป้องกันที่ดีสุด ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยได้ แต่ถ้าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นแล้วล่ะ? ครีมกันแดดที่เพียงแค่ปกป้องผิวก็อาจจะไม่เพียงพอ ฉะนั้น การเลือกครีมกันแดดที่บำรุงผิวไปพร้อมกับปกป้อง จะช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และริ้วรอยเดิม พร้อมกับปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่นั่นเอง

แดดแรงนะคะ พี่ไหวหรอ?
หลอดนี้ไหวมาก Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ กันแดดที่ทำงานอย่างกับแอดเวนเจอร์ กู้ผิวอย่างกับกู้โลก คือ ให้การปกป้องผิวจาก UVA/UVB/UVA1 ถึง 50 เท่า และในระหว่างการปกป้องก็ยังบำรุงด้วยส่วนผสมจาก Hydrolyzed Collagen ซึ่งตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใสด้วย ซี่งนี่แหละคือ คำตอบที่ว่าทำไมเราต้องเลือกครีมกันแดดที่บำรุงในตัว

ทำไมต้องเป็นครีมกันแดดไตรลาจีน่า
ถ้าว่ากันด้วยส่วนผสม และนวัตกรรมที่จับใส่เข้ามาในหลอดนี้ ครบสูตรปกป้อง และบำรุงผิวจริงๆ ไม่ว่าจะวิตามินอี คอยให้ความชุ่มชื่น และยับยั้งอาการระคายเคือง Alteromonas ferment extract เติมเต็ม เคลือบผิว ให้เรียบเนียน และทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น Crocus chrysanthus bulb extract กระตุ้น fibroblast สร้างคอลลาเจน และอิลาสติน Ascorbyl tetraisopalmitate ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และ Hydrolyzed Collagen ป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมรักษาความยืดหยุ่นให้กับผิว ครบและคุ้มขนาดนี้ ต้องไตรลาจีน่าหลอดนี้แหละ

ลงไตรลาจีน่า 15 นาทีก่อนออกแดด เหมือนมีร่มส่วนตัวเลยนะ
จะบอกว่าของเค้าดีจริง กับนวัตกรรม Encapsulate UV Protection เป็นสารกันแดดที่มีการนำเอา Chemical Sunscreen มาใช้ในนวัตกรรม Encapsulation คือ กักเก็บสารไว้ในรูปแบบเม็ดแคปซูล ทำให้คงประสิทธิภาพการกันแดดได้นานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร หรือมีไลฟ์สไตล์แบบไหนรับรองปกป้องผิวได้ครอบคลุมเหมือนกางร่มติดตัวไปทุกที่

เนื้อเบา ไม่เหนอะผิว ล้างออกง่าย ให้ผิวใสด้วย
อย่างที่บอกว่าถ้าเป็นครีมกันแดดที่ปกป้องผิวอย่างเดียว เราอาจจะต้องกังวลว่าดูแลผิวไม่เพียงพอ แต่ด้วยส่วนผสม และนวัตกรรมของไตรลาจีน่า และเนื้อที่บางเบา ทำให้ลงผิวแล้วซึมไปเลย ไม่เหนอะหนะ เจอน้ำ เจอเหงื่อครีมกันแดดก็ไม่หลุด ทำให้ผิวได้รับการบำรุงพร้อมการปกป้องอย่างเต็มที่ ล้างหน้าออกมาทีไร ผิวนี่ใสแข่งกับกระจกเลยจ้า

ติดต่อสั่งซื้อสอบถามเพิ่มเติม
Call : 1577
Line : @TrylaginaUV
Facebook : http://bit.ly/2w1yM2g

HOROSCOPE