The Summer Looks 6 ลุคสวย ชดเชยช่วงซัมเมอร์ที่หายไป

The Summer Looks 6 ลุคสวย ชดเชยช่วงซัมเมอร์ที่หายไป

The Summer Looks รีบจัดมาให้หลังปลดล็อค เราจะได้สวยฮอตๆ ชดเชยช่วงเวลาหน้าร้อนที่เกือบหายไป จัดไปเบาๆ กับ 6 ลุคนี้ ภายใต้มาสก์ ยังมีความสวยของเราซ่อนอยู่

Kanebo : I Hope

The Summer Looks แรก เริ่มที่การแต่งหน้าลุคเนเชอรัล แล้วโบลด์สักหนึ่งจุด อย่างนางแบบลุคนี้ขอเด่นที่ลิปสีม่วง Kanebo N-Rouge สี 114 Sumire Vivid ที่ฟินิชลุคแบบ Neo-Flat แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ก็รู้ว่าเธอเป็นตัวของตัวเองและมั่นใจ

อยากบอกว่าคอลเลคชั่นนี้เป็นอะไรที่ว้าวมากสำหรับคาเนโบ มีแต่ชิ้นไฮไลท์ที่เราอยากแนะนำจริงๆ

Drawing Pencil, 1,300 บาท แท่งเล็กๆ แต่ใช้เป็นลิป ไลเนอร์, โน้ส แชโดว์, อายไลเนอร์, บลัชออน และ อายแชโดว์ก็ได้ เนื้อนุ่มลื่น เขียนง่าย พกติดตัวไว้แท่งเดียวก็จบทุกการแต่งหน้าได้เลย

Drawing Crayon, 1,300 บาท เป็นทั้งลิป เฉดดิ้ง ไฮไลท์ และอายแชโดว์ในแท่งเดียว จะบอกว่าแสงเงาสวยมาก เพราะส่วนผสมของไข่มุกเม็ดละเอียดนั่นเอง

Drawing Dual Pen, 1,300 บาท อีกหนึ่งแท่งที่เรากรี๊ด เพราะจับคู่มาให้ในแท่ง 2 เฉดสี ใช้เป็นลิปสติก, บลัชออน, ไฮไลท์, คอนซีลเลอร์ และอายแชโดว์ได้ แล้วแต่เฉดสีที่เลือก ใช้แบบแยกทีละสีหรือเบลด์ด้วยกันก็ได้

Drawing Dual Rouge, 1,300 บาท ลิปสติกแบบดูโอ้สองเฉดในแท่งเดียว ฟินิชแบบเงาวาว สี 51 Neon Flamingo สีชมพูเหลืองนีออนเก๋มาก หรือสี 52 Rose Compote สีดาร์กโรสแดงอมน้ำตาลตัดกับชมพู ก็ฉ่ำๆ ใช้ง่าย

Eye Color Duo, 780 บาท มาแบบ 12 คู่สีให้เลือกละลานตามาก ตั้งแต่สีสันสดใส โทนธรรมชาติ และแนวเล่นแสงมีประกาย

Dior : Color Games

ซัมเมอร์ปีนี้ดิออร์ขอเป็นผู้หญิงสุขภาพดี มีผิวเปล่งปลั่งเหมือนเพิ่งไปเล่นกีฬา แต่มีลูกเล่นด้วยสีสันสดใสรับกับหน้าร้อนนี้มากๆ ชิ้นเด่นๆ เลยก็ต้องยกให้

5 Couleurs Color Games อายแชโดว์พาเล็ตต์ 5 สี เปิดตลับแล้วตาลุกเลย เฉดสีที่เหมือนเพิ่งไปอาบแดดมาหมาดๆ มีสองเฉดสี คือ Dive สดชื่นด้วยสีฟ้า น้ำเงิน ตัดกับส้มพีช ม่วงพาสเทล และม่วงลูกพลัม ส่วนเฉด Spirit จะเป็นโทนส้มสด, เบจอมชมพูกุหลาบ, สีทราบอุ่นๆ และน้ำตาลโทนสว่าง เข้ากันกับชมพูหรูหราเป๊ะ

Diorshow Colour&Contour อายแชโดว์และอายไชเนอร์สีสวยในแท่งเดียว เม็ดสีสดชัด ติดทน

Dior Addict Stellar Shine เนื้อลิปชุ่มฉ่ำ ทาแล้วสดชื่น ติดทนนาน มีทั้งสีน้ำตาลอมชมพูโรสวูด ไปจนถึงชมพูฟูเชียสดๆ

Diorskin Mineral Nude Glow Color Games, 2,100 บาท หลายคนต้องกรี๊ด เพราะเป็นแป้งอัดแข็งที่นอกจากความสวยของเนื้อผิวแล้ว ยังเติมควาสดใสให้โหนกแก้มไปอีก สีสองเฉดสี โทนชมพู และโครัล

Dior Vernis ยาทาเล็บสีน่ารักมากๆ เจือกลิ่นมะกรูดทาแล้วสดชื่นสุดๆ

 

Nars : The Bronzing Collection

คอลเลคชั่นเด่นประจำปีที่ Nars ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลย ปีนี้ก็เหมือนกัน จะทำให้เรา #BronzOn ร้อนแรงเข้าเหมือนอยู่กลางทะเลที่มีแสงอาทิตย์สาดส่องเราให้สวยได้ทุกมุม

ปัดแก้มด้วย Bronzing Powder Brush 11 + Bronzing Moment Bronzing Powder สี Casino ให้ผิวมีความอุ่นที่แก้ม หน้าผาก และปลายคาง

ปัดสร้างมิติให้โหนกแก้มด้วย Bronzing Moment Compact สี Paradise Found ตามแนวร่องแก้ม

ทาลิปด้วยการผสมสี Bronzing Moment Oil Infused Lip Tint สี Laguna + Reef ก็ฟินิชลุคสุดฮอตนี้แล้ว

Laura Mercier : Under the Blazing Sun Summer 2020

ซัมเมอร์แนวสาวฝรั่งเศส กับโทนสีที่หรูหราในฤดูร้อน คีย์พีชเลยก็คือ

Lip Glace สี Orange Blossom, 980 บาท กลอสสีแวววาวให้ปากอวบอิ่ม ไม่เหนอะหนะ

Face Illuminator สี Seduction, 1,600 บาท แป้งไฮไลท์ตลับนี้สีสวยมากๆ เนื้อครีมนุ่มๆ เกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดร็อประหว่างวัน

Guerlain : Stunning Gems

ริมฝีปากสวยโดดเด่นหรูหราแบบสาวปารีเซียง ด้วยลิปสติก Guerlain Rouge G, ลิปสติกรีฟิล 1,530 บาท เคส Gem Case 870 บาท เคส Stunning Gem Case 1,500 บาท ลิปเนื้อเชียร์ดีไซน์สวยเปรี้ยวกับเคส 7 เฉดสี และลายจิวเวลรี่เคสอีก 8 สไตล์ และความเนียนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อลิปที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด และไดมอนด์ พาวเดอร์ ให้แสงสะท้อนและโฟกัสที่นุ่มนวล พร้อม กั๊กเกิลออยล์ เป็นน้ำมันอายุรเวทที่ใช้ทางยามายาวนาน 3,000 ปี ช่วยทั้งกระชับและอวบอิ่ม กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ริมฝีปาก

ส่วนผิวเน้นสวยๆ เปล่งประกายและสว่าง แบบมีเคล็ดลับ ด้วย

Meteorites Pearl Dust Palette, 2,940 บาท พาเล็ตต์สามเฉดสีที่มีสารสกัดจากไข่มุก Japanese Marine Pearls ให้เลือกผสมสีเองก็ได้ ถ้าอยากให้ดูสดใสใช้สี Pink อยากให้ลุคแกลมใช้สี Gold หรืออยากให้ลุคอบอุ่นนุ่มนวลใช้สี Amber จะใช้นิ้วหรือแปรงก็ได้เกลี่ยเบาๆ ที่โหนกแก้ม สันจมูก สันคิ้ว และ Cupic’s bow แล้วยังใช้เป็นอายแชโดว์หรือบลัชออนประกายมุกก็ได้ด้วย

 

Meteorites Pearls Pen เติมแต้มเฉพาะจุดให้ผิวเปล่งประกายสวยเป็นธรรมชาติ ดูมีมิติ มีออร่าได้ตลอดทั้งวัน

Jungsaemmool : More Nude, Nuder

เปลือยผิวยังไงให้สวยมีประกาย มาคราวนี้ Jung Saemmool เน้นไปที่เบสเมคอัพ ที่ฟินิชผิวดูใส สะท้อนแสง แนวคริสตัล เคลียร์ สกิน ไม่เน้นปกปิดหนักๆ แต่เติมเล็กน้อย แล้วดึงให้ดูสวยเด่นขึ้นมา เอาจริงๆ ใครๆ ก็

Skin Nuder Condealer SPF34/PA++ ใช้เบาๆ แค่คอนซีลเลอร์ แต่ปกปิดแบบโปร่งสวย บางเบาเหมือนไม่ใช้ได้อะไรเลย กรี๊ด

Skin Nuder Pact ช่วยเซ็ตผิวให้ดูนุ่ม ดูเนียน แล้วล็อคความใสเอาไว้อีก ดูผิวสวยธรรมชาติมากๆ

Skinny-tap Puff, 250 บาท 3 ชิ้น พัฟจิ๋วชิ้นนี้ ใช้แค่ปลายนิ้ว เกลี่ยให้ทุกจุดเป๊ะ ผิวพัฟเคลือบ Rubycell ทำให้ติดทนและไม่กินเนื้อคอนซีลเลอร์ ออกแบบโดยมิสจอง แซมมุลเองเลย ใช้เกลี่ยคอนซีลเลอร์ บลัชออน เกลี่ยลิปให้เป็นแบบออมเบร ซัมมันช่วงทีโซนดีไปอีก

ติดตามบทความอื่นได้ที่ www.cleothailand.com 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE