ผิวโกลว์แบบธรรมชาติ..ด้วยธรรมชาติ! เสกได้ไม่ยาก ด้วย 3 สูตรใหม่ของ St.Ives (เซนท์ ไอฟ์) นี้เลย - CLEO Thailand Online Magazine

ผิวโกลว์แบบธรรมชาติ..ด้วยธรรมชาติ! เสกได้ไม่ยาก ด้วย 3 สูตรใหม่ของ St.Ives (เซนท์ ไอฟ์) นี้เลย

สาว ๆ สายสกินแคร์ออร์แกนิค อ่านโพสต์นี้ไว้ให้ดี เพราะคลีโอมีไอเทมตัวเด็ดจะมาแชร์ให้ทุกคนได้รู้จักกัน! เค้าคนนี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ป๊อปปูลาร์มาก ๆ จากอเมริกาชื่อว่าเซนท์ ไอฟ์ และนอกจากชื่อเสียงเรียงนามเรื่องการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยจากพาราเบนและแอลกอฮอล์แล้วเนี่ย เซนท์ ไอฟ์ ก็เพิ่งออกไอเทมใหม่ใน 3 สูตรที่ดีไซน์มาเพื่อคนไทยและมีขายในไทยเป็นที่แรกเลยด้วย พวกนางจะช่วยปรับผิวทุกคนให้ GLOW กันแบบเจิดสุด ๆ ไปรู้จักกับน้องใหม่ 3 สูตรนี้กันได้เล้ยยย

Smooth & Glowing

สูตรนี้ช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่นและโกลว์แบบวิ้ง ๆ เลยด้วยสารสกัดจากแอปริคอต 100% ในสูตรนี้ ช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายได้แบบเป็นธรรมชาติสุด ๆ

 

Steps to Smooth & Glowing Skin

เริ่มด้วยสเต็ปคลีนผิวด้วย St. Ives Smooth & Glowing Facial Cleanser คลีนเซอร์เนื้อครีมสุดละมุนที่ทำความสะอาดผิวได้แบบล้ำลึกพร้อมกับบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง พอตีฟองแล้วได้โฟมที่หนาและนุ่ม แตะผิวแล้วรู้สึกดีมาก ๆ เสร็จแล้วตามด้วย St. Ives Smooth & Glowing Pudding Cream ที่น่ารักตั้งแต่ชื่อ ส่วนเท็กซ์เจอร์ของตัวครีมก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลย นางเป็นเนื้อพุดดิ้ง แตะแล้วนุ่ม ๆ เด้ง ๆ สามารถซึมเข้าผิวได้แบบดีมาก ๆ และไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย แถมหอมกลิ่นแอปริคอตมาก ๆ ใช้แล้วฟีลกู๊ดสุด ๆ ขอบอกเลยว่าตัวพุดดิ้งครีมเนี่ย ฮิตมากในหมู่สาว ๆ เกาหลีนะ และก็มาถึงตาสาวไทยที่จะได้ลองใช้กันซะที ครั้งแรก ในกระปุกนี้ของ เซนท์ ไอฟ์ เลย!

 

Bright & Radiant

สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ผิวกระจ่างใสและทิ้งความหมองคล้ำให้กลายเป็นอดีต สูตรนี้เหมาะที่ซู้ดดด ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีจากพิงก์เลมอนและพีชที่อยู่ใน เซนท์ ไอฟ์ สูตรพิเศษนี้ มั่นใจได้เลยว่าผิวจะต้องกลับมาโกลว์และใสปิ๊งจนใคร ๆ ก็ต้องทักเลย

Steps to Bright & Radiant Skin

ทำความสะอาดผิวด้วย St.Ives Bright & Radiant Facial Cleanser ที่ช่วยขจัดทั้งฝุ่น สิ่งสกปรกที่ตกค้างในผิว และคราบความมันส่วนเกิน แล้วตามด้วย St.Ives Bright & Radiant Hydrating Gel เจลครีมสูตรบางเบา ไม่หนักผิวที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น แถมเพิ่มความกระจ่างใส เคลียร์ผิวให้วิ้ง เปล่งออร่าแบบเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือหอมสดชื่นมาก ๆ ด้วย

 

Renewing

บ๊ายบายผิวเหนื่อย ผิวล้าไปกับสูตรนี้ที่มีส่วนผสมสำคัญเป็นอโวคาโดและโคโคนัทจากธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงผิวให้ดูเฟรชและอ่อนเยาว์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวที่ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้มากขึ้นด้วย ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวนุ่ม เด้ง ขึ้นจริงงง

Steps to Youthful & Glowing Skin

คลีนผิวแบบสะอาดหมดจดและคืนความเฟรชให้กับผิวด้วย St.Ives Renewing Facial Cleanser และบำรุงต่อด้วย St.Ives Renewing Soft Cream ครีมเนื้อเนียนนุ่ม ละเมียดไปกับผิว ช่วยบูสต์ความสดใสและปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า ผลที่ได้ก็มีแต่ความนุ่ม โกลว์ไปเลยจ้า

 

มา #TurnUptheGlow ไปพร้อม ๆ กัน แค่จับคู่คลีนเซอร์กับมอยซ์เจอไรเซอร์จากสูตรที่ตรงกับสภาพผิวของสาว ๆ จาก St. Ives ผิวโกลว์ก็เป็นของเราได้ไม่ยาก!

หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป และในออนไลน์ และส่วนลดพิเศษสำหรับช่วง Exclusive Launch เฟเชียล คลีนเซอร์ จากปกติราคา 199 บาทเหลือ 149 บาท และมอยซ์เจอไรเซอร์ จากปกติราคา 439 บาทเหลือ 339 บาท โปรดีแบบนี้จะซื้อทั้ง 3 สูตรไปใช้เลยก็ได้นะ

*หมายเหตุ ระยะเวลาโปรโมชันของแต่ละร้านค้าอาจจะเริ่มต้นและจบไม่พร้อมกัน เพราะฉะนั้นรีบซื้อรีบรับส่วนลดกันก่อนจะดีกว่านะ คลีโอขอแนะนำ!

HOROSCOPE