Skin Radiance ผิวฉ่ำวาว โดยไม่แต่งหน้า เทรนด์ใหม่ล่าสุดประจำปีนี้

ผิวฉ่ำวาว Skin Radiance โดยไม่แต่งหน้า เทรนด์ใหม่ล่าสุดประจำปีนี้

ผิวฉ่ำวาว

 ผิวฉ่ำวาว Skin Radianceโดยไม่แต่งหน้า เทรนด์ใหม่ล่าสุดประจำปีนี้

เทรนด์ผิวสวยล่าสุดๆ ของคนที่อยากมี ผิวฉ่ำวาว สดชื่นมีออร่าลุค Glass Skin แบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องใช้เมคอัพช่วยแม้แต่นิดเดียว เพราะเปล่งปลั่งมาจากผิวข้างใน ความลับผิวสวยแบบนี้ก็ด้วย “Skin Radiance Program by Merz Aesthetics” นั่นเอง

ผิวฉ่ำวาว

ที่นี่ล่ะ ที่นัดของเรา Anna Clinic

ผิวฉ่ำวาว

กรอกประวัติให้เรียบร้อยก่อน

เราเลยต้องไปลองด้วยตัวเอง จะได้รู้ว่า ผิวฉ่ำวาว เป็นยังไง วันนั้นเราไปที่ Anna Clinic อยู่ที่สยามสแควร์ นี่เอง คุณหมอซันน่า พญ.ภิญญ์พีรยา เกษมธีระวุฒิ เป็นคนดูแลเคสให้วันนั้น เริ่มจากกรอกประวัติให้เรียบร้อยก่อน มั่นใจว่าไม่แพ้ยาอะไรแน่นอน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะวิเคราะห์โครงหน้าเราก่อน ว่าจุดที่จะฉีดจะเน้นบริเวณไหนจะได้ ผิวฉ่ำวาว สวยเป๊ะแน่นอน

ให้คุณหมอซันน่าวิเคราะห์โครงหน้าเราก่อน

วันนั้นมีเวลาน้อย เลยขอคุณหมอว่าไม่ต้องลงยาชา ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าจริงๆ แล้วการทำ Skin Radiance นี้ไม่ได้เจ็บขนาดนั้น สามารถใช้หรือไม่ใช้ยาชาก็ได้ พอทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ คุณหมอจะใช้วิธีประคบน้ำแข็งเย็นจัดๆ แล้วฉีด จะบอกว่าเอาอยู่มากๆ เพราะไม่รู้สึกเจ็บเลย อาจจะบวกกับคุณหมอมือเบามากด้วยเลยไม่รู้สึกอะไรเท่าไหร่ เวลาฉีดจะทำทีละข้าง และใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่า Hourglass ด้วยการฉีดเหมือนเป็นรูปทรงของนาฬิกาทรายบริเวณพวงแก้มที่เป็นจุดกระทบแสง วิธีนี้จะทำให้ ผิวฉ่ำวาว เปล่งปลั่งสดใส มีออร่า ดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ ใช้เวลาทั้งหน้าไม่เกิน 30 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย ทุกอย่างสมูทสุดๆ และทำเสร็จปุ๊ปสามารถแต่งหน้าได้ทันที คุณหมอบอกว่าหลังจากทำจะรู้สึกได้ถึงความเปล่งปลั่งของผิวและความอิ่มที่เพิ่มขึ้น หลังจากนี้คุณหมอซันน่าแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยให้ผิวดูอิ่มสวยขึ้นอีก และผิวจะสวยที่สุดภายในสองสัปดาห์จากนี้ เห็นตัวอย่างจากคนที่ทำทรีทเมนต์นี้มาก่อน จะบอกว่า ผิวฉ่ำวาว จริงๆ มองเพลินมากๆ

ห้องทำทรีทเมนต์

Skin Radiance Program by Merz Aesthetics เป็นอะไรที่ง่ายและเร็วมากๆ หลังทำก็ไม่มีข้อจำกัดอะไรมากมาย แค่พยายามเลี่ยงความร้อนกับผิวหน้า อย่าง ซาวน์น่า ฯลฯ ภายใน 2 สัปดาห์ เป็นทรีทเมนต์ที่เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวสุขภาพดี แต่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนขึ้น ด้วย Hyaluronic Acid ตัวฟิลเลอร์สูตรซอฟต์เนื้อเนียนที่ใช้ร่วมกับเทคนิค Hourglass Pattern ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ การันตีความปลอดภัยจาก อ.ย.ไทย ยุโรปและอเมริกา และมีประวัติการใช้มายาวนานมากกว่า 10 ปี และยังได้รับรางวัล Aesthetic winner ปี 2017 จาก The Aesthetic Industry Awards มาแล้ว คลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.merzclubthailand.com หรือ Facebook: MerzAestheticsThailand

หลังทำ Skin Radiance ผิวฉ่ำวาว โกลว์เบอร์นี้เลยจริงๆ

นี่ล่ะคุณหมอซันน่า พญ.ภิญญ์พีรยา เกษมธีระวุฒิ จาก Anna Clinic

ใครอยากลอง Skin Radiance Program by Merz Aesthetics แวะไปหาคุณหมอซันน่าได้ที่ Anna Clinic ชั้น 2 สยามสแควร์ ซอย 3 โทร.094-665-6559 www.anna-clinic.com

 

ติดตามอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ www.cleothailand.com 

 

 

 

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE