Pixi Skincare กับ 8 สิ่งที่เราว่าต้องมีเพราะมันดีต่อผิวแบบสุดๆ ไปเลย!

Pixi Skincare กับ 8 สิ่งที่เราว่าต้องมีเพราะมันดีต่อผิวแบบสุดๆ ไปเลย!

ขอแนะนำแบรนด์ Pixi skincare จากอังกฤษที่โด่งดังมาตั้งแต่ยังไม่มาวางขายในประเทศไทย ใครโฉบไปฝั่งยุโรปจะต้องมีรับหิ้วกัน มีคุณ Petra Strand ผู้มีประสบการณ์ด้านแต่งหน้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์บิวตี้มากว่า 20 ปี เป็นผู้ริเริ่มแบรนด์ หลังจากที่วางขายสาขาแรกที่ย่านโซโห เมืองลอนดอน ตอนนี้ก็บินมาถึง Sephora ประเทศไทยแล้วเรียบร้อย!

 

Pixi Glow Tonic, ขนาด 100ML ราคา 540 บาท

โทนเนอร์ผลัดผิวที่ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วหลุดออกไปอย่างง่ายดายและอ่อนโยน ปล่อยให้ผิวใหม่เราได้ส่องสว่าง แถมลดรูขุมขน ผิวเราจะได้ค่อยๆ เนียนขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ดูมีความสมดุล ควรใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะ ผิวแบบไหนก็ใช้ได้

และมี Glow Tonic To-Go แบบแผ่นเป็นตลับด้วยนะ พกเดินทางขึ้นเครื่องได้เลยมีทั้งหมด 60 แผ่น ราคา 690 บาท

 

Pixi Matte Last Liquid Lip Lipstick, 510 บาท

ลิควิดลิปสติกที่มีให้เลือก 4 สี สวยธรรมชาติพิกเมนต์แน่น ค่อยๆ แต้มสีลงไปแบบเนียนๆ จะทำให้ดูไม่แห้งแตกแต่ก็ไม่ได้มันวาว กำลังดีเลย Matte Liquid Lip ตัวนี้มีสารสกัดจากโรสฮิปช่วยบำรุงเรียวปากเราด้วย

 

Pixi Vitamin Wakeup Mist, ขนาด 80 ML ราคา 540 บาท

ฉีดให้หน้าตื่น! กลิ่นดีมากกก ฉีดแล้วรู้สึกว่าผิวสดชื่นเหมือนช่วยบูสต์ให้ผิวเราสุขภาพดีขึ้นด้วยวิตามินต่างๆ ดีที่ต่อผิว มีสารสกัดจากผลไม้, ลาเวนเดอร์, ดอกส้ม และอาร์จีนีนซึ่งมีกรดอะมิโนที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สวยสุขภาพดี

 

Pixi Rose Caviar Essence, 890 บาท

รักมากกก เป็นเซรั่มที่รู้สึกชุ่มชื้นผิวตั้งแต่ทาลงบนหน้าแล้ว มันคือความรู้สึกดีที่แค่ได้ใช้ก็แฮปปี้แล้ว แต่จริงๆ ใช้สม่ำเสมอผิวก็จะกระจ่างใสนะ ด้วยส่วนผสมจากกุหลาบและน้ำมันสกัดจากดอกไม้ทำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวมีริ้วรอยเร็ว เจ้าริ้วรอยจะค่อยๆ จางลง สีผิวสม่ำเสมอจะเรียบเนียนขึ้น

 

Pixi Sheer Cheek Gel, 660 บาท

แต่งแก้มแต้มสีกุหลาบ เพราะแก้มสีธรรมชาติน่ะต้องโทนชมพู – แดงนั่นแหละ เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก แล้วพอทาลงไปเรารู้สึกว่าเป็นผิวที่มีเลือดฝาด ไม่ใช่ว่าแต่งหน้าจนแก้มแดงแบบนั้น เห็นว่าในแพคเกจสีสดขนาดนี้ ทาแล้วไม่เอะอะเลย พิกเมนต์กำลังดี ออยล์ฟรี ไม่มีน้ำหอม ในวันเบาๆ เอามาแต้มริมฝีปากได้ด้วยค่ะ

 

Pixi Liquid Fairy Lights Eyeshadow, 530 บาท

ตะลึงงันไปกับความแน่นของลิควิดอายแชโดว์ ที่พิกเมนต์ชิมเมอร์แน่น เนื้อแน่นและเกลี่ยง่าย ทำให้ตาเราดูสนุกขึ้น สิ่งนี้มาไว้ปาร์ตี้ไม่น่าเบื่อแน่นอน ขอใช้คำว่าโดดเด่นและสว่างไสวให้กับดวงตาของเธอเลย เห็นวาวอย่างนี้มีส่วนผสมที่ดีต่อผิวด้วยนะ อย่างสารสกัดจากกุหลาบและคาโมมายด์ ติดทนแต่ชุ่มชื้นในแท่งเดียว มีทั้ง 5 สีให้เลือกสนุก

 

pixi skincare

Pixi Pat Away Concealing Base, 580 บาท

คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่ายในโทนสีผิว 5 สี ปาดง่ายอีกด้วยนะ ดูแลใต้ตากันไปอย่างรวดเร็ว ถึงเนื้อจะเข้มข้น แต่ว่าน้ำหนักเบาไม่ได้โปะลงไปแล้วเยิ้มหรือแห้งแตกทีหลังแน่นอน เลเยอร์ได้ ปิดเบาๆ เพราะผิวดีอยู่แล้ว หรืออยากจะ Full Coverage ก็ค่อยเป็นค่อยไป เกลี่ยทีละน้อย ตัวนี้มีสารสกัดจากชาเขียว ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระด้วยล่ะ

 

Pixi H2O Skintint – Tinted Face Gel, 880 บาท

เป็นทินต์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เป็นสูตร Water-based เกลี่ยง่ายลื่นๆ ปรับผิวทั้งใบหน้าให้เป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่น ใครผิวแพ้ง่ายเหมาะมากๆ

 

ตอนนี้ทาง Sephora Thailand เอา Pixi มาวางขายแล้วเรียบร้อย ทุกอย่างแน่นสามารถดูแลผิวแบบเต็มที่กันได้เลยทั้งทางออนไลน์และหน้าร้านทุกสาขา

อ่านคอนเทนต์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand

HOROSCOPE