ยืนหนึ่งผมสวยเรียบลื่นดุจไหมแคชเมียร์ กับ PANTENE miracles ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด สุดพรีเมี่ยมที่สาวรักผมต้องมี! การันตีด้วยแบรนด์ทรีทเมนต์อันดับ 1 ในญี่ปุ่น - CLEO Thailand Online Magazine

ยืนหนึ่งผมสวยเรียบลื่นดุจไหมแคชเมียร์ กับ PANTENE miracles ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด สุดพรีเมี่ยมที่สาวรักผมต้องมี! การันตีด้วยแบรนด์ทรีทเมนต์อันดับ 1 ในญี่ปุ่น

 

ยุคนี้สาวๆ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปทำสปาผมแพงๆ แล้ว เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมที่ช่วยให้ผมอ่อนแอ ไร้น้ำหนัก หรือแห้งเสียแดเมจรุนแรง กลับมาเรียบลื่นน่าสัมผัสดุจไหมแคชเมียร์ได้ไม่ยาก ด้วย PANTENE miracles ซีรี่ส์ผมสวยสูตรพรีเมี่ยมที่สุดจากแพนทีน ชวนว้าวกับเทคโนโลยี Lipo shot นวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมานานกว่า 15 ปี ที่ความพิเศษไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะทั้งซีรี่ส์เค้ามีถึง 7 ตัวด้วยกัน อ่ะจะเม้าท์ให้ฟังกันยาวๆ ว่าแต่ละตัวน่าสนใจยังไง

แรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผสานหลากเอสเซนส์ความงามสุดพรีเมี่ยม

แค่เห็นผลิตภัณฑ์ก็รับรู้ได้ถึงความตั้งใจที่แบรนด์ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เรา PANTENE miracles ซีรี่ส์นี้เป็นเซ็ทโปรดักท์รุ่นพรีเมี่ยมที่สุดจากแพนทีน และเพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เอง ออกมาทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน โดยมี PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion DUAL-ACTIVE Oil Serum เรียกว่าเป็นตัวไฮไลท์! ที่มากับการออกแบบตัวบรรจุภัณฑ์แบบ Smartly Engineered มาในรูปแบบขวดสูญญากาศ ที่แยกตัวออยล์และน้ำนมออกจากกันเพื่อความสดใหม่ของส่วนผสมทุกครั้งที่ใช้งาน และตัวขวดที่เคลือบยูวี เพื่อกันความร้อนจากแสงหรือความร้อนจากมือที่อาจมาทำร้ายเนื้อผลิตภัณฑ์ และยังตอกย้ำความมั่นใจด้วยรางวัลแบรนด์ทรีตเมนท์อันดับ 1 ในญี่ปุ่น*ด้วย ส่วนความพิเศษของส่วนผสมทั้งหมดก็ได้แรงบันดาลใจมาจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนั่นเอง ทำให้มีหลากหลายเอสเซนส์ความงามที่มาช่วยบำรุงหนังศีรษะ และยังมีนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นพัฒนามากว่า 15 ปี เป็นเทคโนโลยี Lipo shot ที่ตรงเข้าบำรุงและช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียรุนแรงโดยเฉพาะ

ตัวไฮไลท์ที่อยากให้ลองที่สุด PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion DUAL-ACTIVE Oil Serum

มหัศจรรย์แห่งลีฟออนทรีทเม้นต์บำรุงผมจากประเทศญี่ปุ่น

ความพิเศษคือส่วนผสมทั้ง 3 อย่างนี่แหละ ซึ่งมีโปรวิตามิน ที่รวมเอสเซนส์บำรุงความงามทั้งหลายมาไว้ในขวดเดียว และยังมีอควาเซรั่มช่วยฟื้นบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก ออยล์ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ ด้วยเทกซ์เจอร์ที่เป็นเนื้อออยล์เซรั่ม ที่แยกส่วนผสมระหว่างออยล์กับน้ำนมเพื่อความสดใหม่ในการใช้แต่ละครั้งไว้ เวลาใช้ให้กด 1-2 ปั๊ม ให้ได้เซรั่มขนาดเท่าเม็ดไข่มุกบนฝ่ามือ จากนั้นผสมตัวออยล์กับน้ำนมก่อนทุกครั้ง โดยการหมุนวนให้เข้ากันจนเป็นครีมเนื้อเนียนสีทอง แล้วค่อยๆ นวดให้ทั่วเส้นผม หรือเน้นตรงส่วนที่แห้งเสีย ตัวนี้จะเข้าไปช่วยซ่อมแซม พร้อมเติมเต็มรูพรุนในเส้นผม ฟื้นฟูผมส่วนที่แห้งเสียรุนแรงสุดๆ ให้กลับมานุ่มลื่นเหมือนได้สัมผัสความนุ่มจากไหมแคชเมียร์บนเส้นผมสวยๆ เลยล่ะ หลังใช้บอกเลยว่าผมดูนุ่มขึ้นทันที จากที่แห้งๆ ชี้ฟู ก็เรียงตัวสวย ดูมีน้ำหนัก มีชีวิตชีวาขึ้น ราวกับปาฏิหาริย์สมชื่อซีรี่ส์และยังหอมกลิ่นหวานๆ ของแอปเปิ้ลและดอกกุหลาบอีก ถูกใจเรามากๆ จะหยิบมาใช้ตอนไหนก็ได้ เช้า ระหว่างวัน หรือบำรุงหลังสระผมก็เริ่ดค่ะ ถือว่าเป็น A must ที่สาวๆควรใช้หลังการใช้แชมพูและครีมนวด ที่ทีมคลีโอแนะนำนะคะ

 

ทำความสะอาด+บำรุงหนังศีรษะ ด้วยแชมพูและคอนดิชันเนอร์ สูตรพรีเมี่ยม

สำหรับแชมพูและคอนดิชันเนอร์ คอลเลคชั่นนี้ออกมา 2 สูตรด้วยกัน เป็นเทคโนโลยีสุดเอ็กคลูซีฟที่มีทั้ง Lipo shot เอสเซนส์ความงามที่ช่วยฟื้นบำรุง เติมเต็มรูพรุนในเส้นผม มี Micro particles ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง MoistPack ที่ช่วยปกป้องเส้นผม และที่สำคัญโปรวิตามินที่ถือว่าเป็น signature ของแพนทีนก็รวมมาอยู่ในขวดนี้ด้วยค่ะ แชมพูปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ สาวๆ หมดความกังวลเรื่องสารเคมีได้เลย

 

สูตรแรก คือ PANTENE miracles สูตร CRYSTAL SMOOTH แชมพูและคอนดิชันเนอร์ที่ช่วยให้ผมเป็นเงาวาวจัดทรงง่าย และให้สีผมเปล่งประกายสวย เหมาะกับสาวที่ต้องการให้ผมดูมีชีวิตชีวา สีผมชัดไม่ซีดจางง่าย กลิ่นหอมสดชื่นจากใบมิ้นต์ และดอกลิลลี่ อีกหนึ่งสูตรที่ดีไม่แพ้กัน PANTENE miracles สูตร RICH MOISTURE แชมพูและคอนดิชันแนอร์ที่ช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื้นและจัดทรงง่าย ผมที่เคยอ่อนแอ แห้งกระด้าง จะมีน้ำหนัก เรียงเส้นสวย สะบัดกี่ทีก็มั่นใจด้วยกลิ่นหอมแอปเปิ้ลและดอกกุหลาบ ใครที่ชอบกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้แบบแพงๆต้องมีไว้

 

เติมเอนเนอร์จีให้เส้นผม ด้วย PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion ENERGY Day Mist

ลีฟออนทรีตเมนท์ในรูปแบบสเปรย์ ด้วย 2 คุณสมบัติของโปร วิตามิน ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและทำให้ผมจัดทรงง่าย แค่ฉีดให้ทั่วเส้นผมก่อนจัดแต่งทรงผมในช่วงเช้า เน้นส่วนที่แห้งเสียเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผมได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ และปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ความร้อน พร้อมเริ่มวันดีๆ ในการทำงาน

 

ความลับของเส้นผมสวยสุขภาพดีก่อนนอน Pantene Pro-V Miracles Vita-fusion REPLENISHING Over Night Milk

ตัวช่วยสุดพิเศษที่จะช่วยดูแลเส้นผมของเราระหว่างหลับ เอสเซนส์สูตรน้ำนมที่จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นของเส้นผม และบำรุงอย่างล้ำลึกระหว่างที่เราหลับ เคล็ดลับอยู่ที่ หลังสระผมใหม่ๆ เกล็ดผมจะเปิดพร้อมรับการบำรุง ช่วงนี้ให้สาวๆ นวดเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สารบำรุงจะซึมเข้าสู่เส้นผมและเข้าไปฟื้นฟูในยามที่เราหลับ ให้ตื่นมาพร้อมกับความนุ่มลื่นและสุขภาพผมที่ดีขึ้นหลังทุกครั้งที่ใช้

 

สัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมกับ PANTENE miracles

นอกจากผลิตภัณฑ์ทุกตัวในซีรี่ส์ที่บอกมา ทั้งหมดนี้จะเป็นรุ่นพรีเมียมที่สุดของแพนทีนแล้ว PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion DUAL-ACTIVE Oil Serum ของเค้ายังได้รับรางวัลแบรนด์ทรีตเมนท์อันดับหนึ่งในญี่ปุ่นด้วย จาก Cosme Japan ยิ่งมั่นใจได้เลยว่า PANTENE miracles จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ส่วนใครที่อยากลองเทคโนโลยีดีๆ ที่คิดค้นกันมากว่า 15 ปี และอยากรู้ว่าความรู้สึกที่เหมือนได้สัมผัสความนุ่มจากไหมแคชเมียร์บนเส้นผมสวยๆ นั้นเป็นยังไง สัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมียมด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ Watsons และ Tops ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจะช็อปออนไลน์ในเว็บไซต์ของทางร้านก็ตามสะดวกเลย

 

PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion DUAL-ACTIVE Oil Serum ราคา 499 บาท
PANTENE PRO-V miracles CRYSTAL SMOOTH SHAMPOO & CONDITIONER ราคา 349 บาท
PANTENE PRO-V miracles RICH MOISTURE SHAMPOO & CONDITIONER ราคา 349 บาท
PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion ENERGY Day Mist ราคา 459 บาท
PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion REPLENISHING Over Night Milk ราคา 459 บาท

 

#ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ข้อมูลการจัดอันดับส่วนแบ่งการตลาดของ

สินค้ากลุ่มครีมนวดผมแบบล้างออกและไม่ต้องล้างออก

ในประเทศญี่ปุ่นช่วงระหว่าง 1 มิ.ย. 2560 – 31 มิ.ย. 2561 โดยบริษัท Intage Findings, ประเทศญี่ปุ่น

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE