3 ลุค 3 สไตล์ กับ “ทริคอัพเสน่ห์ให้น่าจดจำ” ปังแบบไม่ต้องเสี่ยงทาย!

3 ลุค 3 สไตล์ กับ “ทริคอัพเสน่ห์ให้น่าจดจำ” ปังแบบไม่ต้องเสี่ยงทาย!

เพราะน้ำหอมแต่ละกลิ่นที่เราเลือกใช้ จะบอกสไตล์ที่โดดเด่นและแตกต่างกันของแต่ละคนได้ วันนี้คลีโอเลยชวนสาวๆ 3 ลุค 3 สไตล์ มาเช็คลุคและแมทช์เซ็ตความหอมที่ช่วยอัพให้เรามีเสน่ห์น่าจดจำกว่าใคร ขอปังๆๆ แบบไม่ต้องเสี่ยงทาย ด้วยน้ำหอมที่โด่งดังเรื่องความหอมที่มาจากธรรมชาติ อย่าง Floralista จาก Oriental Princess ทั้ง 3 เซ็ตนี้ ที่จะทำให้เราเริ่ดแบบฉุดไม่อยู่!

1.ลุคหวานสไตล์คุณหนู

How to dress : ลุคน่ารักหวานๆ สไตล์คุณหนูแบบนี้ ขอเสกด้วย Outfit ที่จะช่วยดึงเสน่ห์ของเราออกมาให้โดดเด่นเปล่งประกาย ก็ต้องเป็นเสื้อผ้าในโทน Sweety น่ารัก หวานๆ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว ชมพู โทนสีเบจ ดูแล้วเป็นผู้หญิงอ่อนโยนมองแล้วสบายตา อาจจะตัดด้วยไอเทมสีขาวอย่างรองเท้า Flat และอย่าลืมแต่งหน้าอ่อนๆ โทนอมชมพู Natural Look ด้วยล่ะ แค่นี้ก็หวานจนรังมดต้องแตกกระเจิง 

ทริคอัพเสน่ห์เติมความหวาน : แค่เสื้อผ้า และเมคอัพ อาจจะยังหวานไม่พอ งานนี้ต้องเติมเสน่ห์ด้วยกลิ่มหอมๆ ทั้งผม และผิว! ด้วย เซต Oriental Princess Floralista กลิ่น WHITE ORCHID ที่มีทั้ง Hair Mist, Body Serum ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวของเราให้นุ่มสวย และหอมอบอวลเหมือนกับดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานสดใส และที่ขาดไม่ได้ก็คือน้ำหอมกลิ่น White Orchid ที่ถูกคิดค้นและผสมผสานจากดอกไม้ธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยน และให้กลิ่นที่หอมหวาน ติดยาวนานตลอดทั้งวัน

2.ลุค Sexy มีเสน่ห์

How to dress : ถ้าสาวๆ อยากลองเปลี่ยนลุคให้ดู Sexy ขึ้นมี charisma ของแบบนี้บอกเลยว่า “ไม่ต้องโป๊ ก็เซ็กซี่ได้” แค่เรามีอินเนอร์ของความสวยที่เย้ายวน เริ่มจากต้องมีความมั่นใจ และเข้าใจในรูปร่างของตัวเอง สาวๆ ที่ขาเรียวยาว อาจจะ Mix & Match กระโปรงเอวสูงที่โชว์ให้เห็นเรียวขา แต่เสื้อด้านบนอาจจะมิดชิดสุดๆ หรือสาวๆ คนไหนที่ไหล่สวย อาจจะใส่เสื้อเปิดไหล่ กับกางเกงสไตล์เท่ๆ ก็เอาอยู่ เติมความเปรี้ยวอีกนิดด้วยส้นสูงชิคๆ สักคู่ แค่นี้ก็คอมพลีทลุคแล้ว

ทริคอัพเสน่ห์เติมความเย้ายวน : เรื่องของความ Sexy บอกเลยว่า “กลิ่น” ความหอมที่เราเลือกนั้นสำคัญมากๆ ต่อให้แต่งตัวน่าสนใจแค่ไหน แต่ถ้าเข้ามาใกล้ๆ แล้วความหอมไม่เย้ายวนก็จบ งานนี้สาวๆ แนะนำให้ลองอัพเสน่ห์ให้ตัวเองด้วย เซต Oriental Princess Floralista กลิ่น PINK PAEONIA กลิ่นหอมเหมือนกับดอกไม้กลีบบางอันแสนอ่อนโยนแต่ เย้ายวน น่าหลงใหล ให้เส้นผมหอมสวยเหมือนดอกไม้แรกแย้ม และผิวนุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งน้ำหอมสุดพิเศษนี้ แค่หนุ่มๆ เดินเข้ามาใกล้ ก็เหมือนหลงใหลไปกับเสน่ห์ขอสาวๆ ราวกับว่าเธอคือควีนของดอกไม้หอมนั่นเลย

3.ลุคน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง

How to dress : สำหรับสาวๆ ที่น่ารัก มีลุคแบบขี้เล่นเป็นกันเอง ชอบอะไรแนวลุยๆ มีเสน่ห์แบบธรรมชาติแบบนี้ ต้องแต่งตัวสไตล์ทะมัดทะแมง พร้อมลุยทุกกิจกรรมทั้ง Indoor และ Outdoor จะเป็นเสื้อทรงโอเวอร์ไซส์ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์แบบ  Boyish ก็ดูคูลๆ ดี หรือจะลองเลือกไอเทมสีมินิมอล อย่างขาว ดำ เทา หรือน้ำตาล ก็ดูเท่และมีสไตล์ เรียกว่าผสมผสานความน่ารัก และความมั่นใจออกมาได้อย่างไม่เหมือนใคร 

ทริคอัพเสน่ห์เติมความสดใส : นอกจากบุคลิกที่ขี้เล่นเป็นกันเอง จะชวนให้หนุ่มสาวหลายคนเข้ามาผูกมิตรกับเราแล้ว กลิ่นที่ดูเฟรนด์ลี่สดใส มั่นใจและมีความเป็นตัวของตัวเองนี่แหละที่จะทำให้ใครๆ ก็จำเราได้ไม่มีวันลืม ใครที่อยากได้กลิ่นตัวหอมๆ แบบนี้ ขอแนะนำให้อัพเสน่ห์ด้วย เซต Oriental Princess Floralista กลิ่น CORAL FREESIA ที่จะช่วยให้สาวๆ หวานหอมชื่นใจ อยู่ใกล้แล้วรู้สึกเหมือนดอกไม้ที่กำลังปลิวไสว เต็มไปด้วยมิตรภาพ สวยแบบชวนฝัน อารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยว หอมตั้งแต่ปลายเส้นผม ฟุ้งไปถึงผิวกายเนียนนุ่มน่าสัมผัส นี่แหละความหอมแบบธรรมชาติที่คู่ควรกับเราที่สุด

รู้เคล็ดลับเนรมิตความสวยและอัพเสน่ห์กันครบทั้ง 3 สไตล์แบบนี้แล้ว ก็ลองนำไปใช้กันดูนะจ๊ะสาวๆ งานนี้จะออกไปที่ไหน รับรองว่าเสน่ห์ฟุ้งสะเทือนทุกพื้นที่แน่นอน !!

HOROSCOPE