14 ออยล์บำรุงผิวตัวท็อป ผิวโกลว์สวยพุ่ง! - CLEO Thailand Online Magazine

14 ออยล์บำรุงผิวตัวท็อป ผิวโกลว์สวยพุ่ง

oil, ออยล์บำรุงผิว

เข้าสู่เดือนปลายปีแล้ว อากาศก็แอบเย็นขึ้นมานิดหนึ่งแล้วใช่มั้ยล่ะ (รู้สึกได้เนอะว่าเย็นนิดหนึ่ง)

และถึงเมืองไทยอากาศจะไม่ได้หนาวขนาดนั้น 

แต่แดดแรงๆ ก็ทำให้ผิวเราแห้งผากและมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นได้เหมือนกัน

หลายคนบอกว่า “ออยล์” คือคำตอบสำหรับทุกสิ่ง

 

ออยล์, ออยล์ บำรุงผิว

1. L’Occitane Immortelle Reset Reset Nuit, 2,450 บาท

ออยล์-อิน-เซรั่มตัวนี้จะช่วยรีเซ็ตผิวระหว่างหลับและระหว่างวันได้สบายๆ เนื้อออยล์จะมีบับเบิลที่สกัดจากดอกอิมมอคแตล รวมกับ Marjoram และ Acmella Oleacera ใหัผิวสวยเปล่งปลั่งและดูเด็กขึ้น

2. Cac’sa Facial Treatment Cleansing Serum-In-Oil, 1,390 บาท

คลีนซิ่งออยล์ขวดนี้ล้างหน้าก็ได้แล้วยังเหมือนมีเซรั่มบำรุงผิวด้วย จัดเต็มด้วย Swertia Chirata ออร์แกนิคอาร์แกนออยล์ ให้ผิวสะอาดแบบไม่มันแต่มีความนุ่มและผิวบำรุงล้กลึก

3. Red Earth Brighten Concentrate Oil with Kakadu Plum, 1,250 บาท

เป็นเซรั่มเนื้อออยล์ที่ให้วิตามินซีสูงมาก แค่หยดเดียวจะบอกว่าทาได้ทั่วหน้าเลย นุ่มละมุนและหอมรีแลกซ์ที่สุด

4. Burt’s Bees Complete Nourishment Facial Oil, 1,980 บาท

ออยล์ส่วนผสมโรสฮิปที่ช่วยฟื้นฟูโดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยให้ผิวได้อย่างดี หอมผ่อนคลายจากกลิ่นของกุหลาบ ลาเวนเดอร์และเนโรลี

5. Panpuri Lotus Defense Face Treatment Oil, 2,400 บาท

แพ็กเกจิ้งจริงๆ เรียบหรูดูดี กับส่วนผสมที่ได้จากน้ำมันดีๆ 5 อย่าง รวมกับสารสกัดดอกบัว สาหร่ายสีแดง เมล็ดลูพิน สารสกัดกระบองเพชร ทั้งหมดจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและแข็งแรง แค่ครั้งละ 2-3 หยดเช้าเย็น เวิร์คแน่นอน

6. Brisuthi Certified Organic Moroccan Prickly Pear Seed Oil, 1,590 บาท

จะบอกว่านี่คือแบรนด์ไทยที่ดีงามมาก ใช้แต่ส่วนผสมดีๆ และช่วยรักษาผิวได้จริง ตัวนี้เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ชอบเป็นผดผื่น และผิวมัน ทาได้ทั้งทั่วหน้าและรอบดวงตา

7. Ipsa Clearup Lotion 2, 1,600 บาท

โลชั่นที่ช่วยทั้งเคลียร์ผิวให้สะอาดและปรับสภาพผิวให้สมดุล พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆ กัน ขวดเดียวครบจบทุกอย่าง ด้านบนเป็นเนื้อออยล์พอเขย่าผสมรวมกันแล้วหยดใช้สำลี เช็ดผิวดูจะรู้เลยว่าผิวดีขึ้นมากจริงๆ เหมาะกับสาวผิวแห้งๆ หน่อย

8. Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil, 4,150-5,900 บาท

ใครได้ร้องจะร้องว้าวๆๆๆ เป็นออยล์ที่ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะ เพราะใช้เทคโนโลยี Oil-in-water และ Black Bee Repair ซ่อมผิวให้สวยเปล่งปลั่ง มีแต่ความโกลว์

9. Hair Ritual by Sisley Precious Hair Care Oil, 3,400 บาท

เป็นออยล์บำรุงเส้นผมที่ดีงามมากๆ หยดนิดเดียวบำรุงได้ตั้งแต่กึ่งกลางผมไปจนถึงปลายผมที่แห้งๆ แตกปลาย จะดูเงางามสุขภาพดีขึ้นมาเลยเชียว และกลิ่นหอมคือสดชื่น หอมแฟชชั่นฟรุต เชีย คอตตอนซีดส์ และเมอริงก้า รักหมดใจ!!

10. Moha Rejuvenating Massage Oil, 345 บาท

มาสสาจออยล์ธรรมชาติที่ดีกับผิวเรามาก นวดไปด้วยจะรู้สึกได้เลยว่าช่วยคลายกล้ามเนื้อล้าๆ หนื่อยๆ ให้เราได้ แล้วยังบำรุงผิวจัดเต็ม ไม่มีแห้งกร้านแน่นอน

11. Yugen Awake Aromatic Bath&Massage Oil, 1,350 บาท

ขวดนี้อัดแน่นด้วยออร์แกนิคเอสเซนเชียลออยล์ดี๊ดี 4 ตัว กลิ่นนี้เป็นความหอมรวมกันของเลมอนกราส ซีดาร์ วู้ด นัทเม็ก และส้ม ทั้งสดชื่น ผ่อนคลาย ให้ผิวเนียนนุ่ม แช่บาธแล้วรับรองเคลิ้มหลับสบายแน่นอน

12. Sanctuary Spa Body Moisture Spray, 350 บาท

ใครผิวตัวแห้งมากๆๆๆ จะบอกว่าตัวนี้เป็นออยล์จากผลอัลมอนด์และโจโจบาที่มาในรูปของสเปรย์ ใช้ง่ายแค่ฉีดแล้วลูบที่ผิวก็ซึมได้ไม่ยาก หอมมาก เหมือนอยู่ในสปา

13. Schwarzkopf Professional Oil Ultime Argan&Babary Fig Oil-in-Shampoo, 920 บาท เก๋ๆ กับแชมพูในรูปของออยล์ที่ช่วยให้ซึมเข้าเส้นผมและหนังศรีษะง่ายๆ แค่ชโลมบนผมที่เปียกแล้วล้างออก ผมสวยเป็นเงาและนุ่มพริ้วขึ้นด้วย

14. Erb Glow Again Pure Body Oil EX,  1.590 บาท (240 ml.)

ออยล์บริสุทธิ์ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่นวดๆ แล้วซึมเข้าผิวช่วยเรื่องความเอิบอิ่มและกระชับขึ้น หอมกลิ่นของดอกกระดังงา มีความเย้ายวนเบาๆ หยดใส่บาธแช่ตัวก็ฟิน

 

By Rhapsoly

HOROSCOPE