14 ออยล์บำรุงผิวตัวท็อป ผิวโกลว์สวยพุ่ง! - CLEO Thailand Online Magazine

14 ออยล์บำรุงผิวตัวท็อป ผิวโกลว์สวยพุ่ง

oil, ออยล์บำรุงผิว

เข้าสู่เดือนปลายปีแล้ว อากาศก็แอบเย็นขึ้นมานิดหนึ่งแล้วใช่มั้ยล่ะ (รู้สึกได้เนอะว่าเย็นนิดหนึ่ง)

และถึงเมืองไทยอากาศจะไม่ได้หนาวขนาดนั้น 

แต่แดดแรงๆ ก็ทำให้ผิวเราแห้งผากและมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นได้เหมือนกัน

หลายคนบอกว่า “ออยล์” คือคำตอบสำหรับทุกสิ่ง

 

ออยล์, ออยล์ บำรุงผิว

1. L’Occitane Immortelle Reset Reset Nuit, 2,450 บาท

ออยล์-อิน-เซรั่มตัวนี้จะช่วยรีเซ็ตผิวระหว่างหลับและระหว่างวันได้สบายๆ เนื้อออยล์จะมีบับเบิลที่สกัดจากดอกอิมมอคแตล รวมกับ Marjoram และ Acmella Oleacera ใหัผิวสวยเปล่งปลั่งและดูเด็กขึ้น

2. Cac’sa Facial Treatment Cleansing Serum-In-Oil, 1,390 บาท

คลีนซิ่งออยล์ขวดนี้ล้างหน้าก็ได้แล้วยังเหมือนมีเซรั่มบำรุงผิวด้วย จัดเต็มด้วย Swertia Chirata ออร์แกนิคอาร์แกนออยล์ ให้ผิวสะอาดแบบไม่มันแต่มีความนุ่มและผิวบำรุงล้กลึก

3. Red Earth Brighten Concentrate Oil with Kakadu Plum, 1,250 บาท

เป็นเซรั่มเนื้อออยล์ที่ให้วิตามินซีสูงมาก แค่หยดเดียวจะบอกว่าทาได้ทั่วหน้าเลย นุ่มละมุนและหอมรีแลกซ์ที่สุด

4. Burt’s Bees Complete Nourishment Facial Oil, 1,980 บาท

ออยล์ส่วนผสมโรสฮิปที่ช่วยฟื้นฟูโดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยให้ผิวได้อย่างดี หอมผ่อนคลายจากกลิ่นของกุหลาบ ลาเวนเดอร์และเนโรลี

5. Panpuri Lotus Defense Face Treatment Oil, 2,400 บาท

แพ็กเกจิ้งจริงๆ เรียบหรูดูดี กับส่วนผสมที่ได้จากน้ำมันดีๆ 5 อย่าง รวมกับสารสกัดดอกบัว สาหร่ายสีแดง เมล็ดลูพิน สารสกัดกระบองเพชร ทั้งหมดจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและแข็งแรง แค่ครั้งละ 2-3 หยดเช้าเย็น เวิร์คแน่นอน

6. Ipsa Clearup Lotion 2, 1,600 บาท

โลชั่นที่ช่วยทั้งเคลียร์ผิวให้สะอาดและปรับสภาพผิวให้สมดุล พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆ กัน ขวดเดียวครบจบทุกอย่าง ด้านบนเป็นเนื้อออยล์พอเขย่าผสมรวมกันแล้วหยดใช้สำลี เช็ดผิวดูจะรู้เลยว่าผิวดีขึ้นมากจริงๆ เหมาะกับสาวผิวแห้งๆ หน่อย

7. Brisuthi Certified Organic Moroccan Prickly Pear Seed Oil, 1,590 บาท

จะบอกว่านี่คือแบรนด์ไทยที่ดีงามมาก ใช้แต่ส่วนผสมดีๆ และช่วยรักษาผิวได้จริง ตัวนี้เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ชอบเป็นผดผื่น และผิวมัน ทาได้ทั้งทั่วหน้าและรอบดวงตา

8. Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil, 4,150-5,900 บาท

ใครได้ร้องจะร้องว้าวๆๆๆ เป็นออยล์ที่ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะ เพราะใช้เทคโนโลยี Oil-in-water และ Black Bee Repair ซ่อมผิวให้สวยเปล่งปลั่ง มีแต่ความโกลว์

9. Hair Ritual by Sisley Precious Hair Care Oil, 3,400 บาท

เป็นออยล์บำรุงเส้นผมที่ดีงามมากๆ หยดนิดเดียวบำรุงได้ตั้งแต่กึ่งกลางผมไปจนถึงปลายผมที่แห้งๆ แตกปลาย จะดูเงางามสุขภาพดีขึ้นมาเลยเชียว และกลิ่นหอมคือสดชื่น หอมแฟชชั่นฟรุต เชีย คอตตอนซีดส์ และเมอริงก้า รักหมดใจ!!

10. Moha Rejuvenating Massage Oil, 345 บาท

มาสสาจออยล์ธรรมชาติที่ดีกับผิวเรามาก นวดไปด้วยจะรู้สึกได้เลยว่าช่วยคลายกล้ามเนื้อล้าๆ หนื่อยๆ ให้เราได้ แล้วยังบำรุงผิวจัดเต็ม ไม่มีแห้งกร้านแน่นอน

11. Yugen Awake Aromatic Bath&Massage Oil, 1,350 บาท

ขวดนี้อัดแน่นด้วยออร์แกนิคเอสเซนเชียลออยล์ดี๊ดี 4 ตัว กลิ่นนี้เป็นความหอมรวมกันของเลมอนกราส ซีดาร์ วู้ด นัทเม็ก และส้ม ทั้งสดชื่น ผ่อนคลาย ให้ผิวเนียนนุ่ม แช่บาธแล้วรับรองเคลิ้มหลับสบายแน่นอน

12. Sanctuary Spa Body Moisture Spray, 350 บาท

ใครผิวตัวแห้งมากๆๆๆ จะบอกว่าตัวนี้เป็นออยล์จากผลอัลมอนด์และโจโจบาที่มาในรูปของสเปรย์ ใช้ง่ายแค่ฉีดแล้วลูบที่ผิวก็ซึมได้ไม่ยาก หอมมาก เหมือนอยู่ในสปา

13. Schwarzkopf Professional Oil Ultime Argan&Babary Fig Oil-in-Shampoo, 920 บาท เก๋ๆ กับแชมพูในรูปของออยล์ที่ช่วยให้ซึมเข้าเส้นผมและหนังศรีษะง่ายๆ แค่ชโลมบนผมที่เปียกแล้วล้างออก ผมสวยเป็นเงาและนุ่มพริ้วขึ้นด้วย

14. Erb Glow Again Pure Body Oil EX,  1.590 บาท (240 ml.)

ออยล์บริสุทธิ์ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่นวดๆ แล้วซึมเข้าผิวช่วยเรื่องความเอิบอิ่มและกระชับขึ้น หอมกลิ่นของดอกกระดังงา มีความเย้ายวนเบาๆ หยดใส่บาธแช่ตัวก็ฟิน

 

By Rhapsoly

HOROSCOPE