วี๊ดหนักมาก! NuSkin AgeLOC Lumispa แปรงล้างหน้าที่ตามหาทำความสะอาดแบบวิ้งค์ขั้นสุด! - CLEO Thailand Online Magazine

วี๊ดหนักมาก! NuSkin AgeLOC Lumispa แปรงล้างหน้าที่ตามหาทำความสะอาดแบบวิ้งค์ขั้นสุด!

สาวๆ ยุคนี้ชีวิตอยู่ยาก ออกจากบ้านหน้าสดก็ไม่ได้ จะโบ๊ะหนักมาก ล้างหน้าไม่สะอาดก็กลัวอุดตันอีก แปรงล้างหน้านี่แหละเป็นตัวช่วยที่ผู้หญิงควรมีติดบ้านไว้เลย

 

NuSkin AgeLOC Lumispa แปรงล้างหน้าตัวใหม่มาพร้อมหัวแปรงที่ทำจากซิลิโคน ใช้เสร็จแล้วล้างออกได้ ไม่ต้องกลัวมีคราบเครื่องสำอางติด และใช้เวลาทำความสำอาดผิวหน้าแค่ 2 นาที ที่สำคัญแปรงล้างหน้าตัวนี้แพ็คคู่กับคลีนซิ่งที่มีให้เลือกสูตรเหมาะกับผิวหน้าแต่ละคนด้วย ตัวนี้เพิ่งวางขายไปเมื่อมีนาคมที่ผ่านมา 400,000 เครื่องหมดเกลี้ยง ฮอตแค่ไหนถามใจเธอดู!

 

มาดูความเก๋ของแปรงล้างหน้าตัวนี้กันว่ามีความสามารถโดนใจเราบ้าง

1.หัวแปรงซิลิโคนผสมไมโครเบียล ไม่ดูดคราบเครื่องสำอางติด และไม่เปลี่ยนสี ทำให้เราสามารถทำความสะอาดได้ง่าย (บางคนจะรู้สึกยี๊ๆ กับหัวแปรงล้างหน้าสกปรก) และตัวเครื่องกันน้ำ วางในห้องน้ำได้สบายๆ

2. หัวแปรงวงกลม 2 วงซ้อนกัน แต่ละหัวจะหมุนสลับด้าน และสั่นแบบเป็นจังหวะ สั่นแล้วยืด เป็นเทคโนโลยีล้ำๆ ที่เรียกว่า Micro-Pulse Oscillation ช่วยกระตุ้นเซลล์โปรตีนผิว หรือคอลลาเจน วางลงบนผิวหน้า แรงสั่นจะช่วยกระตุ้นให้เซลล์เหล่านี้ออกกำลังกายทุกครั้งที่ล้างหน้า ยืนยันได้จากงานวิจัยกว่า 130 ชิ้นที่พิสูจน์แล้วว่าจริง ผลคือหน้าเฟิร์มขึ้น กระชับ และแข็งแรง

3. ความฉลาดของแปรงตัวนี้คือ ถ้าเรากดแปรงกับหน้าแรงเกินจะหยุดทำงานทันที เขาทำมาเพื่อปกป้องผิวหน้าเรา เผื่อบางคนเข้าใจผิวว่าเราควรกดแปรงล้างหน้ากับผิวหน้าเพื่อจะได้สะอาด ตัวนี้เราแค่ปล่อยให้เครื่องทำงานไป แล้วถือแตะบนหน้าสวยๆ

4. เวลาล้างหน้าแต่ละครั้งมีแค่ 2 นาที ไม่ต้องกลัวว่าจะน้อยเกินจนไม่สะอาด แค่กดปุ่มเปิดเครื่องทำงานทีละจุด จุดละ 30 วินาที จากคาง แก้มซ้าย หน้าผาก แก้มขวา หมุนทวนเข็มนาฬิกา แค่นี้ก็จบ

5. ชาร์จแบตหนึ่งครั้ง ใช้ได้ยาวๆ 7-10 วัน 

 

 

ลองทดลองกับเยลลี่ ครบ 2 นาที สังเกตดูว่าเยลลี่ยังคงเนียนเด้งใสเหมือนเดิม ไม่มีริ้วรอยเลย

 

หลังลองใช้ ตรงรูขุมขนสะอาด กระชับและเรียบเนียนขึ้นด้วย

 

หลังใช้ 12 สัปดาห์ ผิวดูดีขึ้น ทั้งเรียบเนียน นุ่มขึ้น โครงสร้างผิวแข็งแรง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าเรามีผิวที่แข็งแรง ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือทำอะไรกับผิว ใบหน้าเราก็จะยังดูสุขภาพดีอยู่เสมอ

 

ถ้าใครมีงบหน่อยคงต้องซื้อมาลองใช้กันบ้างแล้ว ทั้งเซ็ต รวมแปรงล้างหน้า หัวแปรง และคลีนซิ่ง ราคา 6,970 บาท ไม่บาดผิว ทำความสะอาดง่าย และที่สำคัญช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวด้วย เหมาะกับผู้หญิงแต่งหน้าทุกวันสุดๆ

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE