ไอเท็มเช็ดเครื่องสำอางคลีนๆ NIVEA MicellAIR Oxygen Boost 3 สูตรใหม่! คลีนซิ่งราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว - CLEO Thailand Online Magazine

ไอเท็มเช็ดเครื่องสำอางคลีนๆ NIVEA MicellAIR Oxygen Boost 3 สูตรใหม่! คลีนซิ่งราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

สเต็ปการเช็ดเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนแสนจะเหนื่อยหน่าย เพราะกว่าจะคลีนผิวให้เกลี้ยงจากคราบรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในแต่ละวันเนี่ยใช้เวลานานมากกก แถมบางทีก็ต้องถูจนแสบผิวแปลบๆ อ่ะ เราเข้าใจและเห็นถึงปัญหาตรงนี้ วันนี้คลีโอมีของดีคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง NIVEA ที่อยากจะมาแชร์บอกต่อให้สาวๆ ได้ลองใช้กันค่ะ เพราะเราลองมาแล้วและพบว่านางเริ่ดมาก กับตัวนี้เลย NIVEA MicellAIR Oxygen Boost จะดีงามพระรามสามยังไง อ่านรีวิวต่อได้ใน 5 ข้อด้านล่างนี้เลยจ้า

 

1 | อ่อนโยนกับผิว

ความรู้สึกแรกเลยคือนางเป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำที่อ่อนโยนและเฟรนด์ลี่กับผิวมาก ๆ เช็ดหน้าแล้วไม่รู้สึกแสบผิว เพราะมีค่า PH เท่ากับผิวของเรา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าที่เช็ดเครื่องสำอางตัวนี้ใจดีกับผิว ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าและผิวรอบดวงตา ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

2 | เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด

ด้วยความที่คลีนซิ่งตัวนี้เป็นสูตรไมเซล่า ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็กและมีหางของตัวไมเซล่าจะช่วยไปดักจับสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้ถึงร่องรูขุมขนเสมือนแม่เหล็ก จึงทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่เหลือคราบเมคอัพและคราบลื่นของผลิตภัณฑ์ตกค้าง ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวสะอาดมาก ๆ คลีนสุดๆ ไปเลยค่ะ  แค่เทลงบนสำลีในปริมาณที่ชุ่มพอเหมาะ แล้วเช็ดเครื่องสำอางเบาๆ แบบไม่ต้องถูแรง คราบเมคอัพและสิ่งสกปรก แม้กระทั่งฝุ่น PM 2.5 ก็จะหลุดออกจากใบหน้างามๆ แบบไม่ทิ้งซากไว้เลยค่ะ แนะนำว่าถึงแม้เราจะไม่ได้แต่งหน้า เราก็ควรต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดทุกครั้งเพราะในครีมบำรุง หรือครีมกันแดดอาจจะมีส่วนผสมของซิลิโคนที่อาจอุดตันรูขุมขนโดยที่เรามองไม่เห็น แค่ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอาจจะสะอาดไม่พอนะคะ

 

3 | บูสท์ออกซิเจนสู่ผิว เหมือนได้พักผิวให้ผิวได้หายใจ

ความพิเศษมาก ๆ อีกอย่างของ NIVEA MicellAIR Oxygen Boost ก็คือเมื่อเช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด ปราศจากสิ่งตกค้างแล้ว ทำให้ออกซิเจนสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น เมื่อออกซิเจนในผิวมากขึ้น จึงทำให้ระบบการทำงานของเซลล์ผิวดีขึ้น เลือดไหลเวียนได้ดี อัตราเมตาบอลิซึมสูงขึ้น เหมือนการฟื้นพลังให้ผิวที่เหนื่อยล้าได้พักผิว ให้ผิวได้หายใจกลับมาสดชื่นอีกครั้ง นี่ไม่ได้โม้จ้า ! ไม่เชื่อต้องลองดูกัน

4 | มีทั้งหมด 3 สูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิว

ชอบในความ customize ของคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางไลน์นี้ที่มีการเจาะลึกไปตามสภาพผิวของแต่ละคนด้วย ผิวแบบไหนก็มีให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมค่ะ เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรเชียวแหละ

NIVEA MicellAIR Oxygen Boost สูตร Pearl White – สูตรฝาชมพูสำหรับผิวธรรมดาและมีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสไปในเวลาเดียวกันกับการเช็ดเครื่องสำอาง ด้วยส่วนผสมของ White Pearl Extract และ Licorice ปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอและช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ไบรท์ขึ้นด้วยนะเธอ หน้าสะอาดและยังไบรท์อีกดีคูณสองจริงเลย

NIVEA MicellAIR Oxygen Boost สูตร Acne Care – สูตรฝาม่วงสำหรับคนที่เป็นสิวง่ายหรือมีปัญหาเรื่องสิวอยู่แล้ว ตัวนี้ทำได้ทั้งเช็ดเครื่องสำอาง ทำได้ทั้งลดโอกาสการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันที่เป็นปัญหาหนักใจของหลาย ๆ คนด้วย ด้วยส่วนผสมของ Magnolia Bark Extract ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ใช้แล้วผิวสะอาดหมดจดจริง ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ไม่เชื่อต้องลองดูเองค่ะ

NIVEA MicellAIR Oxygen Boost สูตร White Oil Clear – สูตรฝาเขียวสำหรับคนผิวผสมไปจนถึงผิวมัน สูตรนี้มีส่วนผสมของ Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน และช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่ชอบอุดตันในรูขุมขนด้วย ผลลัพธ์จากการใช้ที่เช็ดเครื่องสำอางก็คือผิวสะอาดและไม่มันแผลบ สดชื่นมากเว่อร์แบบยาว ๆ ไปเลยจ้า

5 | ราคาดี๊ดี เฟรนด์ลี่กับเงินในกระเป๋าทุกคน

ไล่มาจนถึงข้อสุดท้ายละ อีกอย่างที่เราเลิฟมากของคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง NIVEA MicellAIR Oxygen Boost ก็คือราคาที่เป็นมิตรกับทุกคน เข้าถึงได้แม้ในช่วงก่อนสิ้นเดือนที่เงินในบัญชีเริ่มร่อยหรอแล้ว ขนาดเล็กก็มีสำหรับพกพาไปได้ทุกที่สะดวกเว่อร์ คือขนาด125 มล. ราคา 99 บาท หรือใหญ่มาอีกหน่อย หยิบจับง่ายขวดกะทัดรัด ขนาด 200 มล. ราคา 189 บาท และขนาดบิ๊กเบิ้ม ใหญ่เว่อร์ คุ้มเว่อร์ ขวดนึงใช้ได้นานเลย ขนาด 400 มล. ราคา 249 บาท

สามารถหาซื้อคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง 3 สูตรตามสภาพผิวของเราได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ทางแอพพลิเคชั่น Shopee และ Lazada ผิวสะอาดรอไม่ได้นะ รีบซื้อคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง NIVEA MicellAIR Oxygen Boost มาลองเลยแล้วจะรู้ว่าเช็ดเครื่องสำอางสะอาด ได้บูสท์ออกซิเจนสู่ผิว เหมือนได้พักผิวให้ผิวได้หายใจ มันเป็นยังไง! ต้องไปลองกันนะคะ

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE