ลิปออกใหม่ ปี 2019 - CLEO Thailand Magazine Online

Updated 10 ลิปออกใหม่ ปี 2019

ลิปออกใหม่

ลิปออกใหม่ ปี 2019

เดือนใหม่แล้วอะไรไม่ดีก็ทิ้งมันไป ลิปก็เช่นกันเพราะนาทีนี้ ลิปดีๆ ต่อคิวรออีกเทียบ แม้ว่าจะเพิ่งเข้าสู่ปี 2019 ได้แค่เดีอนเดียวเท่านั้น แต่หลายๆแบรนด์ทยอยปล่อยลิปใหม่ๆ ออกมาแล้ว และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาอัพเดตเทรนด์ลิปออกใหม่ปีนี้ให้สาวๆ คลีโอได้มาดูกัน

1. Yves Saint Laurent Volupté Plump-in-Colour,1,550 บาท

ลิปออกใหม่

สะเทือนวงการเมคอัพ “ลิปใจดำ” ลิปที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้จาก YSL รุ่น Volupté Plump-in-Colour กิมมิคอยู่ที่หัวใจสีดำตรงกลางแท่งนั้นเอง แต่ตัวหัวใจไม่ได้ออกสี เป็นลิปที่เติมความนุ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ทาแล้วให้ความเฟรชที่ปากจะรู้สึกเย็นๆ ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เนื้อมีความฉ่ำวาว สีระเรื่อๆดูสุขภาพดี ปากไม่แห้งลอกเน้นการบำรุง

2. Dior Addict Lip Glow to the Max, 1,390 บาท

ฮอตมากอยู่แล้วกับกระแสของ Dior Lip Glow แต่ครั้งนี้สูตรใหม่มีให้เลือกถึง 7 สีลูกกวาด กับ Dior Addict Lip Glow to the Max  แพคเกจคุณหนู หรูหรา และแน่นอนว่าความดีงามยังเหมือนเดิม เนื้อบาล์มนุ่มลื่น เน้นให้ความชุ่มชื่นวาวเป็นประกาย

3. Bobbi Brown Extra Lip Tint 1,450 บาท

นวัตกรรมล่าสุดจากป้าบ็อบบี้  ออกผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Extra Lip Tint มันคือลิปบาล์มมีสี พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นอุดมไปด้วยคุณค่าจาก Olive Oil Complex, Vitamin E และ C รวมถึง Babassu Palm Seed Oilช่วยฟื้นคืนและลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปากที่แห้งลอก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดีอีกครั้ง

4. Red Earth Happy Hour Vivid Tint, 690 บาท

Happy Hour Vivid Tint ลิปทินท์ครีมมี่ รุ่นใหม่จาก Red Earth เนื้อกำมะหยี่ อุดมไปด้วยสารสะกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงให้ดูอวบอิ่ม อ่อนเยาว์ เนื้อเหลวปาดง่าย ติดทนนานไม่แห้งตึง สีน่ารักเหมาะเป็น everyday look เข้าได้ทุกโทนสีผิว

5. Three Darling Demure lipstick, 1,250 บาท

ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดรุ่น Darling Demure lipstick เนื้อลิปโกลว์ มีส่วนผสมของ botanical oil ถึง 9 ชนิด ทำให้ริมผีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งลอกทำให้ปากฉ่ำวาว สุขภาพดี และที่สำคัญเนื้อสัมผัสดี สีชัด สวยเข้ากับผิวของสาวเอเชีย

6. Kanebo Moisture rouge, 1,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จากญี่ปุ่นที่ทำ Make up ออกมาดีมีคุณภาพปล่อยลิปสติกรุ่น Moisture rouge รุ่นล่าสุด ซึ่งมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่เป็นประกายแวววาว เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่หนักปาก ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติเนียนเรียบไปกับริมฝีปาก

7. Etude House Color in Liquid Lips Air Mousse, 480 บาท

ลิปทินท์เนื้อแอร์มูส จากบ้าน Etude House ที่เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนสำลีที่ออกมากลับคอลเลคชั่นสุดคิวท์ Happy with Piglet รุ่น Color in Liquid Lips Air Mousse ซึ่งแพคเกจมันน่ารักๆ สีก็น่ารัก ออกมาด้วยกัน 5 ครอบคุมครบทุกเฉดสีผิว

8. The Face Shop peach Blossom Tint, 419 บาท

Apeach Blossom Tint เป็นลิปทินท์เนื้อเจล และสีที่ได้สกัดมาจากผลไม้ธรรมชาติ แอปเปิ้ล เชอร์รี่ เกรปฟรุ๊ต เนื้อสัมผัสเบาบาง ไม่หนักปาก ให้ความวาวและกลอสซี่นิดๆ   แต่กิมมิคอยู่แพคเกจมีลูกเล่น เขย่าได้ น่ารักๆ คอลเลคชั่น The Face Shop x Kakao Friends

9. Kate Tokyo Color Highvision Rouge

Kate เตรียมปล่อยลิปรุ่นใหม่ล่าสุด Color Highvision Rouge เนื้อสัมผัส มีความบางเบาประกายกลิตเตอร์เล็กๆ ให้ริมฝีปากมีความวาวมากขึ้น แพคเกจสีดำลายกุหลาบ สวยหรูดูแพง วางขายเดือนกุมภาพันธ์นี้ตอนรับวันวาเลนไทน์

10. Maybelline Red on Fire, 249 บาท

สุดท้ายขอปิดด้วย ลิปที่ร้อนแรงดั่งไฟลุกด้วยแฮชแท็ก #MYREDONFIRE จากเมย์เบลลีน ลิปสีแดงสุดแซ่บเหมือนยกพริกมาทั้งสวน ปลุกความsassy ในตัวสาวๆ ตัวลิปลายหินอ่อน สวยสะดุดตาไม่ซ้ำใคร

#ฝากถึงสาวๆคลีโอ

เทรนด์ลิปของปี 2019 จะเน้นความมันวาว ดูสุขภาพดีไม่แมตต์เหมือนปีก่อนๆ สีแนว coral จะเป็นสีที่มาแรงที่สุด

 

เขียนโดย: KongkwanPnk

 

HOROSCOPE