Natural Beauty Everyday! 15 โปรดักส์ธรรมชาติด้วย สวยด้วย ได้ทุกวัน - CLEO Thailand Online Magazine

Natural Beauty Everyday! 15 โปรดักส์ธรรมชาติด้วย สวยด้วย ได้ทุกวัน

ดูแลตัวเองให้ดูดี ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ รู้สึกอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีทำร้าย และที่ดีคือสวยขึ้นได้จริง 15 ชิ้นนี้เราคอนเฟิร์มว่าต้องลอง

 

Sulwhasoo First Care Activiting Serum EX, 4,950 บาท เซรั่มชิ้นเบส เซลเลอร์ที่ขายดีตลอดกาล ใช้หลังล้างหน้า ช่วยให้ผิวพร้อมบำรุงแMบบเต็มๆ ลายนี้ลิมิเต็ด เอดิชั่นด้วยนะ

 

Hive Mineral Lifting Spray Natural, 1,800 บาท สเปรย์ละอองเบาๆ ที่ช่วยรีเฟรชและเฟิร์มผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้ทั้งวัน ด้วยส่วนผสมจาก Plant Extracts และ Nano-gold peptide

 

Boots Sheet Mask, 39 บาท ทั้งสูตร Mix Berries ช่วยแอนตี้ ออกซิแดนท์ และสูตร Pomegranat ที่ช่วยเรื่องแอนไท-เอจจิ้ง นอกจากส่วนผสมธรรมชาติแล้ว แผ่นมาสก์ยังบางเฉียบแนบสนิทผิวเลย

 

Mamonde Moisture Ceramide Light Cream, 1,200 บาท ครีมบำรุงผิวหน้าจากดอก Hibiscus หรือดอกชบานั่นเอง เป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแน่นๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

Beauty Tip: เห็นสาว Park Shin Hye ก็ชอบใช้ตัวนี้นะ เวลาใช้เธอจะไปทาแต่ใช้วิธีแท็ปๆ ให้ทั่วหน้าด้วยปลายนิ้ว และสุดท้ายโอบผิวด้วยอุ้งมืออีกที อ่ะสาวๆ ลองทำตามดู

 

Moha Rose Mist, 250 บาท แบรนด์เวชสำอางค์ใหม่ที่อิมพอร์ตจากอินเดีย ส่วนผสมจากกุหลาบแท้ๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งขึ้น

 

Jergens Hydrating Coconut Dry Skin Moistruiser, 150 บาท ชอบแบรนด์นี้มาตลอด ชอบตรงที่ใช้แล้วผิวเนียนจริง ในราคาที่เบาๆ สูตรนี้มีส่วนผสมจากมะพร้าวให้ผิวชุ่มชื้น ทาแล้วหอมติดผิวด้วย

 

Herbivore Blue Tansy Resurfacing Clarity Mask, 1,850 บาท เป็นมาส์กเนื้อหยุ่นนิดๆ สีน้ำเงินตัวดังที่บล็อกเกอร์หลายๆ คนทั่วโลกเขาปลื้มกัน ให้ผิวสว่างขึ้นด้วย AHA+BHA จากธรรมชาติ ใครผิวเซนซิทีฟหน่อยแนะนำให้ทิ้งไว้แค่ 5-10 นาทีแล้วล้างออกได้เลย ผิวใหม่เราสดชื่นเลย

 

Boots Botanics Radiant Youth Super Serum, 790 บาท เซรั่มสูตรเข้มข้นแต่มีความเบาสบาย ใช้ส่วนผสมใบแปะก๊วยมาช่วยเติมผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือน และชุ่มชื้นสดใสขึ้น หอมอ่อนๆ น่ารักดี

 

The Body Shop Mango Body Yogurt, 550 บาท กลิ่นมะม่วงหอมปลื้มปริ่มมาก แล้วยังเป็นเนื้อบอดี้โลชั่นแบบโยเกิร์ตคือเบาแต่เย็นสบาย ยังล็อคผิวให้ชุ่มชื้นยาวๆ แบบ 48 ชั่วโมงกันไปเลย มีให้เลือกหลายกลิ่นด้วย

 

Skinfood Body Wash Peach, 300 บาท เจลอาบน้ำกลิ่นพีชเป็นอะไรที่สดชื่นมาก ยิ่งอาบตอนเช้าๆ รู้สึกมีแรงตื่นหน่อย นอกจากความหอมแล้วยังมี Multi Fruit Complex ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง นุ่มลื่น

 

Herbivore Rose Hibiscus Coconut Water Hydrating Face Mist, 1,240 บาท อีกหนึ่งตัวดังของแบรนด์นี้เลย เป็นเฟซมิสท์ที่ทำจากน้ำมะพร้าวออร์แกนิคแล้วผสมกับดอกชบาและน้ำกลีบกุหลาบ เลยได้กลิ่นหอมกุหลาบเบาๆ หนึ่งฉีดนีคือผิวเฟรชมาก แล้วยังเติมความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยนะ

 

Zen Ze Soft Hair Care and Scalp Energizing Therapy Conditioner, 240 บาท ใครหนังศีรษะบอบบางอยากให้ลองตัวนี้เลย เป็นครีมนวดที่ไม่มีสาคเคมี สาร SLS ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอมและซิลิโคน แต่ใช้ส่วนผสมสมุนไพรอย่างน้ำมันมะกอก น้ำมะกรูดและดอกอัญชัญกลีบซ้อน มาช่วยดูแลเส้นผมนุ่ม ดำ เป็นเงา

 

Saturday Skin Daily Dew Hydrating Essence Mist, 1,220 บาท มาอีกหนึ่งมิสท์ที่เราชอบนะ แบรนด์นี้อ่อนโยนด้วย ไม่มีพาราเมน ซัลเฟต น้ำหอม และสี แต่เวลาใช้ตัวนี้คือหลังล้างหน้าก่อนเอสเซนส์ แล้วก็เติมระหว่างวันหลังเมคอัพได้ มีทั้งส่วนผสมกิวีและองุ่นเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดีงาม

HOROSCOPE