แม่อั้มว่า! #ถ้ามีกรูไม่มีมัน แป้งคุมมัน กันแดด บำรุงสวยครบหนึ่งตลับ

แม่อั้มว่า! #ถ้ามีกรูไม่มีมัน แป้งตลับเดียว คุมมัน+กันแดด+บำรุงครบ

เป็น viral ที่อยากได้ยินรอบสองทุกครั้ง #ถ้ามีกรูไม่มีมัน อ๋อ! หมายถึงความมันบนใบหน้าที่ทำให้เกิดความวาวที่สาวๆ หลายคนเข้าใจผิดว่านี่คือโกลว์ที่ดี แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่นะ แม่อั้มยังคอนเฟิร์มเลยว่าเธอขอหน้าไม่มัน!

เคล็บลับความสวยจะอะไรซะอีก นอกจากแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF25 PA++ #แป้งคุมความมันสุดเพอร์เฟคท์ แค่แตะแป้งแล้วกดซับเบาๆ บนหน้าสวยๆ ของเรา อากาศร้อนแค่ไหน เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่เป็นคราบ เพราะกันน้ำ กันแดดด้วยค่า SPF25 PA++ พร้อมคุมมันอยู่หมัด!

ไม่ได้เป็นเมคอัพที่สวยแค่ภายนอกนะ แต่แป้งตลับนี้มีส่วนผสมของอนุพันธ์จากวิตามินซี ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยค่อยๆ บำรุงผิวเราให้เปล่งปลั่ง กระจ่างสดใส ดูเป็นคนสุขภาพดี ดูแลตัวเองเริ่ด

 

ตอบคำถามคาใจว่า แป้งตลับเดียวใช้เทคโนโลยีอะไรถึงคุณสมบัติครบขนาดนี้?

ก็อนุภาคเล็กๆ ของแป้งตลับนี้ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยซิลิโคน ใช้ Skin Fitting Technology ทำให้ผิวชุ่มชื้น ติดผิว แถมยังกันได้นาน ทำให้เรามั่นใจไม่ต้องส่องกระจกเช็คความสวยตลอดทั้งวัน แล้วยังมีเส้นใยจากธรรมชาติหรือที่เรียกว่า Naturally Soften Network โครงสร้างคล้ายตาข่ายช่วยเชื่อมเจ้าอนุภาคที่ว่าให้ยืดหยุ่นได้สูง สามารถค่อยๆ เรียงตัวเป็นฟิล์มบางๆ ปกป้องผิวเราและมีสัมผัสที่ละมุนผิว

พอแป้งมีการเรียงตัวยืดหยุ่นก็เลยทำให้เนื้อแป้งบนผิวเราเรียบเนียนติดผิวไม่เป็นคราบ แถมยังกระจายแสงได้อย่างมีมิติด้วย Crystal Bright Powder ทำให้ผิวดูสว่าง ไม่ได้ขาวเกินเบอร์ แต่ดูกระจ่างใส เนื้อแป้งน่ะ ไม่หนักหน้าด้วยนะ ส่วนความมันน่ะ #ถ้ามีกรูไม่มีมัน ลืมไปได้เลย! สาวๆ หลายคนคิดว่ามันนิดมันหน่อยไม่เป็นไร ก็อากาศร้อน แต่คุณพระความมันน่ะทำให้ผิวเราดูหมองคล้ำได้นะ มิสทีนเขาก็เลยพัฒนา Oil-Lock Technology เพื่อจัดการปัญหานี้โดยตรง ดูดเอาความมันไปล็อคไว้ในโมเลกุลอัจฉริยะ ไม่ปล่อยให้กลับมาสู่ผิวหน้าเราอีก

ในส่วนการบำรุงที่น่าสงสัยว่าบำรุงได้อีกหรอ??? เขามีส่วนผสมของ Ascorbyl Tetraisopalmitate อนุพันธ์วิตามินซีที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการถูกทำลายของเซลล์ผิวจากแดด และมี Whitening Agent ช่วยบำรุงให้ผิวค่อยๆ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และแน่นอนว่ามีเทคโนโลยี UV Sun Shield ที่ผสมสารกันแดดสองชนิด Micronized Titanium Dioxide กับ Sunscreen agent ให้ช่วยกันจับมือปกป้องผิวเราจากรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ผิวเรามีริ้วรอยก่อนวัยอันควร

 

เอาล่ะได้ยินแค่นี้ก็ต้องอยากจะลองด้วยตัวเองกันแล้ว ของแบบนี้ต้องพิสูจน์และใช้จริง ตามหา Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF25 PA++ ได้ที่ร้านเครื่องสำอางทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Ning Nong Mistine, Lazada, Konvy, Shopee และ Beauticool ลองแล้วจะรู้ว่าจริงอย่างที่เราบอกไว้มั้ย

 

อ่านคอนเทนต์อื่นได้ทาง CleoThailand

HOROSCOPE