มาสก์วันละนิด จิตใจเบิกบาน!!! มาสก์หน้า มาสก์ชีท มาสก์แผ่น มาสก์โคลน

มาสก์วันละนิด จิตใจเบิกบาน!!!

มาสก์วันละนิด จิตใจเบิกบาน!!!

เดือนที่อากาศอาจเปลี่ยนแปลงบ่อย ไม่อยากผิวพัง แห้งกร้าน มีปัญหานั่นนี่ หมั่นมาสก์หน้าบ่อยๆ เป็นประจำ เราว่าช่วยได้เยอะมาก แค่เลือกสูตรที่เปลี่ยนเป็นตามสภาพผิว ปัญหาไหนๆ ก็ช่วยได้

Biotherm Life Plankton Mask, 2,100 บาท จัดเต็มด้วยสลีปปิ้ง มาสก์ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมแพลงตอนเข้มข้น ฟื้นฟูผิวแย่ๆ ของเราได้แบบข้ามคืน ช่วงไหนใครผิวเซนซิเทฟ หรือเป็นผดง่าย แนะนำให้ลองเลย

Mamonde Petal Purifying Bubble Mask, 800 บาท มาสก์ส่วนผสมกลีบกุหลาบที่เปิดกระปุกมาก็หอมเคลิ้มแล้ว เนื้อตอนเกลี่ยจะคล้ายโคลนทิ้งไว้สักพักจะกลายเป็นบับเบิลฟูขึ้นมา นวดทั่วหน้าแล้วล้างออก ผิวงี้เปล่งปลั่ง

Harnn White Mulberry Skin Perfector Overnight Mask, 1,700 บาท มาสก์สูตรอ่อนโยนเน้นๆ ด้วยส่วนผสมมัลเบอร์รี่สีขาวที่ช่วยโกลว์และไบร์ทขึ้นเป็นธรรมชาติ

Allies of Skin All-Day Pollution Repair Mask, 3,450  บาท เป็นมาสก์ซูเปอร์ชาร์จผิวที่ใช้ได้ทุกวัน เติมความชุ่มชื้นแล้วยังปกป้องผิวจากมลภาวะให้ผิวแข็งแรงด้วย เนื้อครีมสีชมพูพาสเทลนุ่มเนียนมาก อ่อนโยนมากด้วย

Glam Glow Youthmud Tinglexfoliate Treatment, 810 บาท มาสก์ของแกลมโกลว์ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความดีงาม เป็นมาสก์ที่มีส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิวเบาๆ หอมด้วย สูตรนี้เน้นจัดการริ้วรอยให้ผิวโกลว์ขึ้น

Innisfree Jeju Orchid Sleeping Mask, 680 บาท สลีปปิ้งมาสก์ที่ใช้ส่วนผสมกล้วยไม้จากเกาะเชจูที่แข็งแกร่งมากๆ ผ่านอากาศแปรปรวนและหิมะมาได้อย่างสบาย ช่วยให้ผิวเราเฮลธ์ตี้และริ้วรอยลดเลือน

Snail White Icy Mask, 690 บาท มาสก์เนื้อมูสนุ่มๆ ทาสักพักจะรู้สึกเย็นสบาย ตัวนี้ล่ะช่วยเฟิร์มรูขุมขน ให้ผิวเปล่งปลั่ง แน่นกระชับและฉ่ำน้ำไปพร้อมกัน

Target Pro by Watsons Essential Overnight Treatment, 990 บาท ใครผิวแพ้ง่ายต้องมาส์กกระปุกนี้เลย  รวมเอาส่วนผสมอ่อนโยนแต่มีพลังช่วยฟื้นฟูผิวระหว่างหลับ ตื่นมาชุ่มชื้นเนียนนุ่มเลย

Dermaction Plus by Watsons Alive Plankton Recovering Sleeping Mask, 900 บาท เป็นมาสก์สารพัดปัญหาผิว สูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งขึ้นด่วนๆ

Hydro V Plus Face Lifting&Firming Active Serum&Patch, 1,450 บาท เป็นมาสก์ที่มาพร้อมเซรั่มและไฮโดรเจล แพทช์ล้ำๆ สำหรับคนไม่อยากมีเหนียง แค่ระหว่างมาสก์ก็เกี่ยวไว้กับหูสองข้าง ตัวนี้จะช่วยยกระชับกรอบหน้า แต่ครั้งเดียวไม่เห็นผลนะจ๊ะ

No7 Restore&Renew Face&Neck Multi Action Serum Boost Sheet Mask, 220 บาท อู้หูกับแผ่นมาสก์ที่โอบตั้งแต่หน้าไปจนถึงคอได้เลย เป็นซูเปอร์ชาร์จมาสก์ที่มาพร้อมกับเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยในหนึ่งสัปดาห์

Starskin Foaming Peeling Puff, 395 บาท ตัวนี้เป็นมาสก์ด้วยแล้วก็พร้อมผลัดเซลล์ผิวในตัว แค่แกะซองแล้วหยดน้ำก่อนเขย่าให้เข้ากัน นวดให้ทั่วหน้าล้างออกแล้วซับด้วยพัฟฟ์ ใช้ต่อได้ถึง 3 ครั้งในหนึ่งซอง

Oriental Princes Natural Power Miracle Brightening Complex Super Bright Vitamin Mask, 145 บาท เป็นวิตามินซีเซรั่มตัวดังที่คราวนี้เข้มข้นขึ้นไปอีกในแบบมาสก์ ด้วย Prime C Complex ที่ช่วยผลัดเซล์ผิวแบบอ่อนโยนแล้วยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเฮลธ์ตี้ขึ้น

Watsons Express Youth Boosting Mask 3-Mins, 59 บาท สาวมีเวลาน้อยต้องดูแลผิวจัดเต็ม มาสก์ชีทแผ่นนี้ช่วยได้ใน 3 นาที ด้วย Grape Seed Oil+Adenosine

 

by Rhapsoly

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE