6 โปรดักท์แฮร์แคร์ เติมความหอมให้ “ผม” - Cleo Thailand

6 โปรดักท์แฮร์แคร์ เติมความหอมให้ “ผม”

เติมความหอมให้ “ผม” กับ 6 โปรดักท์แฮร์แคร์ กลิ่นหวานละมุน!

ยอมไม่ได้หรอก! ถ้าออกจากบ้านแล้วผมมีกลิ่น จะรีบเเค่ไหนก็ต้องผมสวยและหอมไว้ก่อน! เราเลยจัด 6 โปรดักท์ฟื้นฟูผมเเบบเร่งด่วน เอาไว้เป็นตัวช่วยให้สาวๆ มั่นใจ จะมีเวลาน้อยเเค่ไหนก็ทำได้ เอ้า! มาเริ่มทรีสผมสวยๆ กันเถอะ!

 


 

COCO & EVE Like A Virgin, 1,800 บาท

ทรีตเม้นฟื้นฟูเส้นผมจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และสารสกัด Linseed, Argan Oil ช่วยบำรุงให้ผมกลับมานุ่มสวย เพียงบำรุงทิ้งไว้ 10 นาที มาพร้อมกับหวีซี่เล็กน่ารัก

 

Infuse My Colour Ruby Wash Shampoo, 860 บาท

อยากเปลี่ยนสีผมแต่หนังศีรษะแพ้ง่าย ลองแชมพูขวดนี้ เป็น วีแกน 100% และยังช่วยปรับโทนสีให้สวยสม่ำเสมอ แค่สระแล้วล้างออก จะได้ประกายผมสีแดง ชมพูหน่อยๆ กลิ่นไม่ฉุนด้วย เลิฟเลย!

 

Jemile Fran Heatgloss Shampoo & Treatment, 1,560 บาท

สูตรใหม่! พิเศษด้วย Mellow Amino และยังมีน้ำมันที่สกัดจากขนสัตว์ ให้ฟีลเหมือนแผ่นฟิมล์บางๆ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นแบบเส้นต่อเส้น หอมกลิ่นหวานสดชื่นของพีชและ เบอร์รี่

 

Percy & Reed Perfectly Perfecting Wonder Overnight Recovery, 380 บาท

ถ้ารู้สึกว่าต้องการบำรุงเร่งด่วน หยิบหลอดนี้มาเลย ก่อนนอนชโลมลงเส้นผมให้ทั่ว ตื่นเช้ามาค่อยล้างออก สูตรนี้เป็นมาส์กผมที่ช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก กลิ่นหอมติดผมดีมาก

 

Philosophy Amazing Grace Perfumed Shampoo, Bath&Shower Gel, 1,200 บาท

ขวดเดียวคุ้มใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำความสะอาดได้แบบ 3-in-1 เลย กลิ่นหอมละมุนหรูๆ ได้ฟีลคุณหนูดี

 

Sephora Collection Colorful Dry Shampoo สี Coconut Water, 420 บาท

ใครชอบกลิ่นหวานๆ ละมุน ต้องลอง ดรายแชมพูสูตรมะพร้าว ผมลีบเเบนก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เเค่ฉีดให้ห่างจากโคนผมเล็กน้อย ช่วยบำรุงเเละเพิ่มวอลุ่มได้ทันทีที่ใช้

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE