หลบหน่อย ดอกไม้จะบาน! M.A.C Boom, Boom, Bloom

หลบหน่อย ดอกไม้จะบาน! M.A.C Boom, Boom, Bloom

ถึงช่วงเวลาอ้าแขนรับสปริงกันแล้วด้วย M.A.C Boom, Boom, Bloom ในเมืองที่อากาศไม่มีหนาว เราชอบดอกไม้ที่บานสะพรั่งรอบเมือง ก็ถึงเวลาซะทีที่เหล่าเมคอัพแบรนด์ต่างๆ จะปล่อยคอลเลคชั่นรับฤดูใบไม้ผลิให้เราสนุกกับเมคอัพสีสันดอกไม้ได้แล้ว!

บอกก่อนว่าบางชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วแต่วางในดีไซน์ใหม่ที่ทำให้เราแทบอดใจไม่ไหว อยากซื้อเก็บไว้เดี๋ยวนี้

 

PREP + PRIME FIX+/ BOOM, BOOM, BLOOM

สเปรย์น้ำแร่ที่ผสมวิตามินช่วยรีเฟรชผิว อากาศร้อนๆ แบบนี้ฉีดทีสดชื่นมาก ช่วยทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น ฉีดหลังเมคอัพให้เครื่องสำอางติดทนยาวนานได้ถึงครึ่งวัน ขวดนี้มีผสมกลิ่นซากุระแมตช์กับขวดน่ารักๆ

 

HIGHLIGHT POWDER/ BOOM, BOOM, BLOOM

ไฮไลท์ติ้งพาวเดอร์ในตลับบูมบูมบลูม ทั้งสองสี Fleur Real (สีชมพูสว่างโทนพาสเทล) และ Spring Bling (โทนน้ำตาลอมแดง)

 

LIPSTICK / BOOM, BOOM, BLOOM

ลิปสติกโทนสีชมพูทั้ง 5 นี้ Wagasa Twirl, Hi-Fructease, Hey, Kiss me!, Framboise Moi และ TSK TSK! มีแค่ Wagasa Twirl ที่เป็นเนื้อครีมวาว ส่วนที่เหลือเป็นเนื้อ Matte ทั้งหมด

 

LIPGLASS / BOOM, BOOM, BLOOM

ลิปกลอสทั้ง 4 สี For the frill of it, Heartmelter, Cherry Mochi และ Pink-A-Boo ที่ดูวาวราวกับแก้วเลย แต่ไม่ได้แค่วาวแล้วใสนะ สียังแน่นสุดๆ ช่วยแอบบำรุงริมฝีปากเราด้วยจ้า

 

STROBE CREAM สี Pinklite Original

ลงก่อนแต่งหน้าให้หน้าดูวาวแบบเป็นธรรมชาติทุกครั้งที่ตกกระทบแสงหรือแดด ความวาวของหน้าทำให้หน้าเราดูมีมิติ สว่างสดใสไม่หมองเหมือนคนกำลังเศร้าอะไรแบบนั้น ซึ่งมันช่วยทำให้เมคอัพชิ้นอื่นๆ ได้ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากขึ้นสุดๆ ไปเลย

 

EYE SHADOW X 9/ CHERRY BLOSSOM PALETTE

พาเลตต์นี้คนรักสีชมพูห้ามพลาดเด็ดขาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่เป็นโทนสีชมพูอมน้ำตาลที่เข้ากันกับสีผิวทุกเชื้อชาติ ไม่ได้ชมพูโดดจนเด่นเกินไป อุ่นๆ น้ำตาลกำลังดีเลย ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ ทาให้ตาดูวาวๆ มีมิติ

 

รออีกไม่กี่วันก็เจอกับคอลเลคชั่นนี้ได้ที่ MAC Eveandboy วันที่ 28 ก.พ. และ เคาน์เตอร์ MAC ทุกสาขาพร้อมกับ www.maccosmetics.co.th วันที่ 3 มี.ค.

อ่านคอนเทนต์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand

HOROSCOPE